Người yêu thích quan hệ “cửa sau”?


Kính gửi chị Huyền My!

Mặc dù tôi đã qua một lần đò nhưng không phải là người sành sỏi về chuyện sex. Với người chồng thứ nhất, tôi rất mãn nguyện vì anh ấy rất đằm thắm và nhẹ nhàng trong chuyện chăn gối. Điều này phù hợp với tính cách của tôi nên chúng tôi rất hạnh phúc. Chẳng may vì một tai nạn mà tôi mất anh. Năm năm sau đó tôi hoàn toàn không có ai khác. Nay đã ba mươi lăm tuổi tôi mới quen một người đàn ông, anh ấy lớn hơn tôi hai tuổi. Khác với chồng trước của tôi, khi quan hệ, anh tỏ ra rất mạnh bạo, mặc dù cũng không đến mức thô bạo. Anh cứ quần quật, lấy hết sức như muốn ngấu nghiến tôi mỗi khi “yêu” làm tôi ê ẩm cả người. Tôi cứ phải luôn nhắc “nhè nhẹ thôi anh” nhưng anh như chẳng nghe thấy gì. Đã vậy một cuộc yêu của anh lại diễn ra khá lâu. Càng ngày tôi càng không thể đáp ứng được và đâm ra mất dần sự ham muốn. Gần đây anh càng làm tôi hoảng sợ khi đổi qua cách quan hệ bằng đường “cửa sau” của tôi với một tư thế rất khó chịu. Chị Huyền My cho tôi hỏi. Tại sao anh lại thích quan hệ kiểu như vậy? Anh có bị biến thái không? Nó có ảnh hưởng gì đến sức khỏe hay không? Tôi phải điều chỉnh như thế nào để hòa hợp được với anh trong chuyện này vì thật ra tôi cũng rất yêu và muốn lấy anh làm chồng nhưng sợ lâu dài tôi không đáp ứng được thì vợ chồng sẽ mất hạnh phúc. Tôi rất cám ơn chị.

Thu Hương ( Ba Đình, Hà Nội )

1389694480 fr Người yêu thích quan hệ cửa sau?

Chào chị Hương

Tôi sẽ trả lời theo thứ tự những câu hỏi của chị, để chị hình dung hết được những khía cạnh trong câu chuyện của chị và bạn trai. Quan hệ “cửa sau” là một trong những hình thức quan hệ tình dục được ghi nhận trong nghiên cứu của các nhà tình dục học. Và vì nó được ghi nhận nên chắc chắn nó phải đem lại khoái cảm nhất định cho những người thực hành và cổ xúy cho hành vi tình dục này. Trong một số nghiên cứu về tình dục, khi phỏng vấn nhóm người có hành vi quan hệ “cửa sau” thì 100% đàn ông nhóm này cho biết, họ có cảm giác “đặc biệt” với cách quan hệ này. Chỉ 30% số phụ nữ có cảm xúc với cách quan hệ này, 55% do chiều bạn tình mà làm và số còn lại là bị ép buộc. Sau đó các nhà nghiên cứu tình dục mới chỉ ra rằng, đàn ông có cảm giác mạnh khi quan hệ “cửa sau” là vì cấu tạo của “cửa sau” vốn nhỏ gọn, ôm khít nên dễ tạo cảm giác thăng hoa cho quý ông. Ngược lại với phụ nữ, “cửa sau” vốn không có sự đàn hồi nhiều, lại không thể tự tiết ra chất nhờn nên khi có quan hệ bằng cách này đa phần chỉ mang lại cảm giác đau rát mà thôi. Những người có khoái cảm khi bạn tình dùng cách quan hệ này, đa phần có xu hướng tình dục “khổ dâm”, tức là thích sự đau đớn, bị hành hạ khi quan hệ.

Hành vi quan hệ tình dục bằng “cửa sau” bản thân nó không bị coi là biến thái, nhưng đây cũng không được liệt vào những hành vi tình dục bình thường. Nó được xếp vào nhóm “những người có sở thích tình dục khác biệt”, sếp sau nhóm “dị biệt” về độ quái, lạ. Vì vậy, bạn trai của chị không hẳn là người biến thái, nhưng chắc chắn anh ấy là người thích những hành vi tình dục khác biệt. Thật ra, những biểu hiện của anh ấy trong mối quan hệ với chị ngay từ ban đầu đã bộc lộ điều đó. Anh có vẻ thích mạnh bạo khi quan hệ, ngược với mong muốn và sở thích của chị.

“Cửa sau”, bản thân nó không phải là cơ quan sinh dục nên cấu tạo và cách vận hành của nó không phục vụ cho việc quan hệ tình dục. Để có thể quan hệ tình dục, dương vật đàn ông phải có khả năng cương cứng còn cơ quan sinh dục của người phụ nữ phải tiết được chất nhờn để bôi trơn. Thiếu một trong hai yếu tố đó thì việc quan hệ sẽ không thể suôn sẻ. Không tiết chất nhờn, người phụ nữ sẽ bị đau rát, lâu dần nếu không cải thiện sẽ dẫn đấn viêm nhiễm, tổn thương. Cửa sau, vốn là cơ quan bài tiết bên không có khả năng tiết chất nhờn. Đa phần những người quan hệ “cửa sau” phải dùng công cụ hỗ trợ là gel bôi trơn hoặc dầu. Tuy nhiên, đó mới chỉ giải quyết được một yêu cầu cần chứ chưa đủ.

“Cửa sau” được cấu tạo như một cái ống có van khóa là hậu môn. Bản thân nó không giống như “cô bé”, có khả năng đàn hồi tuyệt vời đến độ “ngắn dài to nhỏ cũng như nhau” mà chỉ có thể giãn nở ở một cỡ nhất định tùy thuộc cơ địa từng người. Vì vậy, việc không vừa “kích thước” mà đa phần là do quá nhỏ là điều dễ xảy ra. Nhỏ và là một cái ống dài ôm khít nên quý ông thích, nhưng với quý bà thì quả là một cực hình. Đau là điều đầu tiên mà họ phải chịu đựng. Chưa kể do không đúng kích cỡ và không tiết chất nhờn nên dù có dùng chất bôi trơn thì khả năng bị tổn thương như trầy xước, phù nề cũng dễ dàng xảy ra. Mà “cửa sau” là cơ quan bài tiết nên lúc nào cũng thường trực nguy cơ có mầm bệnh từ chất thải. Viêm nhiễm là điều không thể tránh khỏi. Đã có những trường hợp phải đi cấp cứu vì rách hậu môn, rách trực tràng vì quan hệ kiểu này. Chưa kể, việc viêm nhiễm do các quan hệ này con là một trong những nguyên nhân gây ung thư hậu môn. Bản thân các quý ông cũng không nằm ngoài nguy cơ bệnh tật, chỉ cần một vết trầy xước trên dương vật, gặp môi trường như đã nói ở trên thì việc mang bệnh là điều không tránh khỏi.

Chị Hương ạ

Tình dục là một món quà mà tạo hóa ban cho con người, chưa nói đến những chức năng cao xa như sinh con đẻ cái duy trì nòi giống, thì bản thân nó phải đạt được yếu tố là làm thỏa mãn cảm xúc cá nhân khi thực hiện hành vi này. Tình dục đi kèm tình yêu luôn mang lại cảm xúc tuyệt vời nhất, thăng hoa nhất cho một cặp đôi. Chị yêu anh ấy và muốn lấy anh ấy làm chồng nên chuyện tình dục phải hòa hợp là điều đương nhiên để có thể tạo dựng hạnh phúc lâu dài. Hiện tại chị có một lợi thế là đã biết được khúc mắc của hai người nằm ở đâu để sớm điều chỉnh và có quyết định cuối cùng. Chị nên nói chuyện thẳng thắn với anh ấy quan điểm và sự mong muốn của chị để cả hai cùng điều chỉnh hành vi cho phù hợp với nhau. Sở thích tình dục thì không dễ gì một sớm một chiều có thể thay đổi. Nếu yêu chị và muốn chuyện lâu dài, anh ấy sẽ buộc phải từ bỏ một số sở thích nhất định. Riêng bản thân chị cũng vậy, biết rằng chị thích nhẹ nhàng, nhưng anh là người thích sự cuồng nhiệt thì chị cũng nên thay đổi một chút để có thể hòa với sự cuồng nhiệt, mạnh bạo của anh. Lấy độc trị độc, đôi khi chị cần phải chủ động “mạnh bạo” để áp chế hành vi của anh ấy, đừng thụ động trong tình yêu và cũng đừng thụ động “trên giường” chị nhé.

Chúc chị và anh ấy sớm tìm được tiếng nói chung, hòa hợp trong tình yêu và mặn nồng trong chuyện chăn gối.

Huyền My