‘Người yêu tin đồn’ của Tùng Maru (Uni5) tình tứ bên Nicky (Monstar)


Mới đây fan của nữ ca sĩ gốc Hàn Han Sara được phen ‘hú hồn’ khi cô nàng vừa tung ra MV cho sản phẩm mới của mình. Trong MV mới, Han Sara lần đầu tiên kết hợp với anh chàng có nụ cười tỏa nắng Nicky (Monstar).

Tùng Maru Uni5 Nicky Monstar lifestyle 9 Người yêu tin đồn của Tùng Maru (Uni5) tình tứ bên Nicky (Monstar) Tùng Maru Uni5 Nicky Monstar lifestyle 8 Người yêu tin đồn của Tùng Maru (Uni5) tình tứ bên Nicky (Monstar)

Giữa thời tiết nắng nóng oi bức, Han Sara diện bộ áo tắm màu vàng cùng quần sóoc tự tin khoe dáng bên Nicky (Monstar). Đôi bạn trẻ ngay từ những giây đầu đã tỏ ra kình địch nhau và liên tục bày trò trêu chọc đối phương nhưng đến cuối lại cùng nhau kết bạn, nhảy múa ca hát vui vẻ trong cái nắng nóng của mùa hè.

Tùng Maru Uni5 Nicky Monstar lifestyle 6 Người yêu tin đồn của Tùng Maru (Uni5) tình tứ bên Nicky (Monstar) Tùng Maru Uni5 Nicky Monstar lifestyle 3 Người yêu tin đồn của Tùng Maru (Uni5) tình tứ bên Nicky (Monstar)

Khán giả không còn quá xa lạ với trưởng nhóm tài năng của Monstar – Nicky. Ngoài tài năng rap và vũ đạo cực đỉnh, Nicky còn được lòng công chúng bởi khiếu hài, thông minh và năng động của mình.

Tùng Maru Uni5 Nicky Monstar lifestyle 5 Người yêu tin đồn của Tùng Maru (Uni5) tình tứ bên Nicky (Monstar) Tùng Maru Uni5 Nicky Monstar lifestyle 4 Người yêu tin đồn của Tùng Maru (Uni5) tình tứ bên Nicky (Monstar)

Han Sara được khán giả biết đến sau cuộc thi ca nhạc đình đám tại Việt Nam, cô gái nhỏ nhắn gốc Hàn nổi lên như một hiện tượng nhờ ngoại hình dễ thương cùng với việc sở hữu làn da trắng và đôi mắt biết nói. Dù chưa từng học qua trường lớp tiếng Việt, nhưng Han Sara vẫn có thể nói tiếng Việt khá tốt nhờ được bạn bè, gia đình hướng dẫn.

Tùng Maru Uni5 Nicky Monstar lifestyle 7 Người yêu tin đồn của Tùng Maru (Uni5) tình tứ bên Nicky (Monstar) Tùng Maru Uni5 Nicky Monstar lifestyle 2 Người yêu tin đồn của Tùng Maru (Uni5) tình tứ bên Nicky (Monstar) Tùng Maru Uni5 Nicky Monstar lifestyle 1 Người yêu tin đồn của Tùng Maru (Uni5) tình tứ bên Nicky (Monstar)

MV đã chính thức ra mắt khán giả vào lúc 21h00 ngày 16/04/2019.

T.D/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục