Nguyễn Bảo Ngọc đăng quang Hoa khôi Duyên Dáng Doanh Nhân Việt 2017


Nữ doanh nhân Nguyễn Bảo Ngọc (SBD 49) giành chiến thắng trong đêm chung kết chương trình Hoa khôi Duyên Dáng Doanh Nhân Việt 2017 vào tối ngày 8/7 tại Quảng Ninh.

hoa khoi doanh nhan lifestyle 4 Nguyễn Bảo Ngọc đăng quang Hoa khôi Duyên Dáng Doanh Nhân Việt 2017

Sở hữu gương mặt xinh đẹp và hiền hậu cùng lối ứng xử thông minh, thí sinh Nguyễn Bảo Ngọc đã chính thức đăng quang ngôi vị Hoa khôi Duyên Dáng Doanh Nhân Việt 2017.

hoa khoi doanh nhan lifestyle 2 Nguyễn Bảo Ngọc đăng quang Hoa khôi Duyên Dáng Doanh Nhân Việt 2017

Bảo Ngọc trả lời ứng xử với câu hỏi từ Hoa hậu Đền hùng Giáng My: Mỗi doanh nhân chúng ta đều có một ước mơ và lúc này đứng trên sân khấu bạn mơ ước điều gì? Người đẹp Bảo Ngọc tự tin trả lời: “Trong cuộc sống ai cũng có những ước mơ và cố gắng thực hiện giấc mơ ấy, và nếu tôi được một điều ước tôi sẽ đạt được ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa khôi Duyên Dáng Doanh Nhân Việt 2017″. Với câu trả lời đầy tự tin và thuyết phục, cả khán phòng đã vở òa và những tràng vỗ tay liên tục ủng hộ cô.

hoa khoi doanh nhan lifestyle 3 Nguyễn Bảo Ngọc đăng quang Hoa khôi Duyên Dáng Doanh Nhân Việt 2017

Danh hiệu Á khôi 1 thuộc về thí sinh Huyền Anh (SBD 20) và hai danh hiệu Á khôi 2 lần lượt thuộc về hai thí sinh Bùi Ngọc Diễm (SBD 39) và thí sinh Ngô Thị Thanh Dung (SBD 08). Từ những ngày đầu khởi động cuộc thi, Nguyễn Bảo Ngọc ghi điểm bởi vẻ đẹp khả ái, số đo thể hình chuẩn, phong thái tự tin được hoàn thiện qua mỗi ngày và lối ứng xử thông minh, linh hoạt.

hoa khoi doanh nhan lifestyle 5 Nguyễn Bảo Ngọc đăng quang Hoa khôi Duyên Dáng Doanh Nhân Việt 2017

Chia sẻ về cảm xúc của mình sau cuộc thi, nữ doanh nhân xinh đẹp Nguyễn Bảo Ngọc cho biết: Đạt danh hiệu Hoa khôi Duyên Dáng Doanh Nhân Việt 2017 tôi thấy mình thật may mắn, hạnh phúc và vô cùng tự hào. Nguyễn Bảo Ngọc sẽ tiếp tục cố gắng hoàn thành tốt những công việc mà Ngọc đang làm và ngoài ra sẽ nỗ lực học hỏi, hoàn thiện bản thân để xứng đáng với danh hiệu cao quý này. Chia sẻ về giải thưởng, Bảo Ngọc cho biết cô sẽ dành toàn bộ số tiền giải thưởng mình để quyên góp vào các hoạt động từ thiện và xã hội tại quê nhà Sóc Trăng.

hoa khoi doanh nhan lifestyle 1 Nguyễn Bảo Ngọc đăng quang Hoa khôi Duyên Dáng Doanh Nhân Việt 2017

T.D- Ảnh: Vũ Nguyễn/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục