Nguyễn Duyên Quỳnh hóa giải nỗi ‘ác cảm’ của danh ca Phương Dung với bài hát Ngàn Thu Áo Tím


Nguyễn Duyên Quỳnh đẹp dịu dàng trong tà áo dài màu tím chinh phục khán giả và ban giám khảo, giành giải nhất tuần trong tập 8 Người Kể Chuyện Tình 2019. 

Screenshot 20190816 131625 Nguyễn Duyên Quỳnh hóa giải nỗi ác cảm của danh ca Phương Dung với bài hát Ngàn Thu Áo Tím

Tiếp tục chinh phục khán giả cùng ban giám khảo của Người Kể Chuyện Tình 2019 trong tập 8 chủ đề nhạc sĩ Hoàng Trọng, Nguyễn Duyên Quỳnh thể hiện ca khúc Ngàn Thu Áo Tím xuất sắc với giọng hát truyền cảm, đầy da diết, khắc khoải.

Screenshot 20190816 131654 Nguyễn Duyên Quỳnh hóa giải nỗi ác cảm của danh ca Phương Dung với bài hát Ngàn Thu Áo Tím

Ngàn Thu Áo Tím là ca khúc phác họa hình ảnh người con gái thướt tha trong tà áo màu tím bước đi trong buổi chiều, người con gái ấy đã yêu cái màu tím, yêu màu của sự thủy chung, nhưng cũng là màu của sự nhớ nhung, chia ly.

Screenshot 20190816 131552 Nguyễn Duyên Quỳnh hóa giải nỗi ác cảm của danh ca Phương Dung với bài hát Ngàn Thu Áo Tím

Bài hát được nhạc sĩ Hoàng Trọng viết với một giai điệu Valse nhịp nhàng, một bức tranh lãng mạn, bao trùm bởi một màu tím.

Screenshot 20190816 131710 Nguyễn Duyên Quỳnh hóa giải nỗi ác cảm của danh ca Phương Dung với bài hát Ngàn Thu Áo Tím

Nguyễn Duyên Quỳnh đã đưa khán giả cũng như ban giám khảo lạc vào một bức tranh đầy cuốn hút, nhẹ nhàng, dạt dào cảm xúc. Chính những điều đó đã làm cho bài hát càng trở nên đẹp hơn và hay hơn rất nhiều.

Screenshot 20190816 131537 Nguyễn Duyên Quỳnh hóa giải nỗi ác cảm của danh ca Phương Dung với bài hát Ngàn Thu Áo Tím

Là một trong những ca sĩ được đánh giá cao cả về giọng hát lẫn diễn xuất, Nguyễn Duyên Quỳnh không quá khó khăn khi thể hiện Ngàn Thu Áo Tím. Danh ca Thái Châu khẳng định Duyên Quỳnh hát rất nhẹ nhàng nhưng giàu cảm xúc, khiến người nghe cảm nhận được cái hồn của bài hát. Đặc biệt chính giọng hát tuyệt vời, đầy tình cảm, và quá hay của Nguyễn Duyên Quỳnh đã khiến danh ca Phương Dung thay đổi cách suy nghĩ, không còn “ác cảm” với bài hát này nữa.

Screenshot 20190816 131610 Nguyễn Duyên Quỳnh hóa giải nỗi ác cảm của danh ca Phương Dung với bài hát Ngàn Thu Áo Tím

Tất cả những cố gắng, năng lực và giọng hát tuyệt vời của Nguyễn Duyên Quỳnh đã giúp cô tiếp tục đạt giải nhất tuần với số điểm cao nhất mà khán giả và ban giám khảo dành cho cô.

LC – Ảnh: Lý Võ Phú Hưng/Lifestyle 


Các tin cùng chuyên mục