Nguyễn Phương Anh nhận ‘thẻ miễn loại’ đầu tiên của ‘Người hát tình ca 2017’


Tập đầu tiên của chương trình ‘Người hát tình ca 2017” đã chính thức lên sóng tối nay. 8 thí sinh đầu tiên của mùa giải năm nay, mỗi người là một phong cách và một màu sắc riêng biệt. 

8 thí sinh đầu tiên của mùa giải năm nay là những gương mặt đã khá quen thuộc với khán giả truyền hình, gồm: Nguyễn Phương Anh – Top 3 Sao Mai Điểm Hẹn 2004; Khắc Minh – Á quân Học viện ngôi sao 2015; Ngọc Hương – Top 4 Solo cùng Bolero 2016; Lệ Ngọc – Quán quân Biến hóa hoàn hảo 2016; Lan Anh – Quán quân The Winner Is 2014; Ngọc Khánh – Top 3 Bước nhảy ngàn cân 2016; Đình Phước – Top 5 Thần tượng Bolero 2015; Công Toại – Top 5 Solo cùng Bolero 2016.

nguoi hat tinh ca lifestyle 2 Nguyễn Phương Anh nhận thẻ miễn loại đầu tiên của Người hát tình ca 2017

Trong đêm thi đầu tiên này, danh ca Thanh Hà giữ vị trí giám khảo khách mời bên cạnh hai giám khảo chính là danh ca Ý Lan và nhạc sĩ Đức Huy.

giam khao Nguyễn Phương Anh nhận thẻ miễn loại đầu tiên của Người hát tình ca 2017

Tại đêm thi chào sân, anh chàng kẹo kéo Công Toại đã có những chia sẻ đầy cảm động: “Lúc còn đi học, em rất mê hát, nên em đã quyết định bỏ học đi bán kẹo kéo để… thỏa niềm đam mê được cá hát của mình. Và rồi có duyên nên em đã bén duyên với một cuộc thi ca hát. Từ đó em được nhiều người yêu quý và các show diễn bắt đầu nhiều hơn, nên em đã chuyển sang đi hát chứ không còn đi bán nữa”. Trong phần thi của mình, Công Toại mang đến ca khúc “Đoạn tái bút”. Phần trình diễn của anh nhận được nhiều lời khen từ các vị giám khảo. Nữ danh ca Thanh Hà chia sẻ về hoàn cảnh của anh: “Chị mừng vì hôm nay em không còn đi bán kẹo kéo nữa mà em hát như một cái nghề mà em yêu thích, mà lại được kiếm sống để nuôi chính bản thân và lo cho những người mà em yêu thương”.

nguoi hat tinh ca lifestyle 1 Nguyễn Phương Anh nhận thẻ miễn loại đầu tiên của Người hát tình ca 2017

Mang đến một hình ảnh hoàn toàn mới với phong cách quyến rũ, sexy và thử sức mình với ca khúc “Có nhớ đêm nào” vốn không thuộc sở trường của mình, Ngọc Hương đã khiến cho cả phim trường bất ngờ về phần trình diễn xuất sắc của mình. Phần thi của cô được các giám khảo khen ngợi về sự mới lạ trong phong cách trình diễn và giọng hát đẹp của mình. Tiết mục của cô được đánh giá là một trong những tiết mục mở màn xuất sắc và mang tính giải trí cao. Nhưng để có thể hoàn thiện tiết mục một cách tối đa, giám khảo Đức Huy đã phô diễn kỹ năng hướng dẫn thí sinh Ngọc Hương cách nhấn giọng một cách đa dạng hơn để thể hiện được trọn vẻ cảm xúc của ca khúc.

nguoi hat tinh ca lifestyle 3 Nguyễn Phương Anh nhận thẻ miễn loại đầu tiên của Người hát tình ca 2017

Nổi bật trong đêm thi này chắc chắn phải kể đến Nguyễn Phương Anh với ca khúc “Chiều đông Maxcova” khiến giám khảo Đức Huy dành tặng bốn chữ “Hát hay hát đẹp”. Với phần trình diễn của mình, Nguyễn Phương Anh đã dẫn đầu đem thi đầu tiên với số điểm 93,17. Theo luật chơi, ở đêm thi của tập 01 và tập 02 sẽ không có thí sinh bị loại. Thí sinh cao điểm nhất sẽ nhận được phần thưởng nhất tuần cùng “thẻ miễn loại” không phải rơi vào vòng tái đấu nếu thất bại trong thử thách “hát tiếp sức” ở tập 3 và 4. Ngoài những giải thưởng dành cho thí sinh nhất tuần, các thí sinh sẽ còn cùng chung tay trong dự án tình nghĩa lợp lại mái tôn cho các người dân nghèo khó.

nguoi hat tinh ca lifestyle 4 Nguyễn Phương Anh nhận thẻ miễn loại đầu tiên của Người hát tình ca 2017

Đêm thi thứ hai của Người Hát Tình Ca 2017 với các thí sinh Lều Phương Anh, Ngọc Minh, Thy Nhung, Thái Sơn, Xuân Nghi, Ngọc Ánh, Tuấn Hoàn và một thí sinh bí mật sẽ tiếp tục  thể hiện những ca khúc sở trường như một lời chào đến Ban Giám Khảo và khán giả. Tập 02 của Người Hát Tình Ca 2017 sẽ lên sóng THVL1 vào lúc 21h Chủ Nhật 04/06.

T.D/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục