Nguyễn Phương Anh trở thành quán quân Người hát tình ca mùa 2


Nguyễn Phương Anh đã vượt qua Lều Phương Anh và Ôn Vĩnh Quang để trở thành tân Quán quân của chương trình Người Hát Tình Ca mùa 2. Nguyễn Phương Anh giành được giải thưởng Quán quân trị giá 300 triệu đồng, Lều Phương Anh và Ôn Vĩnh Quang cùng nhận giải Á quân trị giá 50 triệu đồng.

nguyen phuong anh 2 2 Nguyễn Phương Anh trở thành quán quân Người hát tình ca mùa 2

Trước đó, Nguyễn Phương Anh đã có một đêm chung kết thành công khi hai phần biểu diễn đơn ca và song ca đều nhận được rất nhiều lời khen tặng từ ban giám khảo: danh ca Ý Lan, nhạc sĩ Đức Huy và danh ca Thanh Hà. So với hai Á quân, Nguyễn Phương Anh có được chiến thắng toàn diện ở cả 85% điểm hiện trường và 15% điểm số quy đổi từ tin nhắn bình chọn của khán giả.

nguyen phuong anh 2 3 Nguyễn Phương Anh trở thành quán quân Người hát tình ca mùa 2

Trong đêm Gala, khi nhận xét về Nguyễn Phương Anh, giám đốc âm nhạc Vũ Quốc Việt cho biết: “Trong một mùa giải với những thí sinh đều đã từng thành công ở các chương trình khác, sự chênh lệch trong trình độ là không quá lớn. Nguyễn Phương Anh có một điểm lớn trội hơn các thí sinh còn lại là sự ổn định phong độ qua từng tuần thi, từng vòng thi. Phương Anh luôn có được sự tỉnh táo và vững chãi cần thiết khi xử lý một bài hát”. Có lẽ đây chính là chìa khóa để Nguyễn Phương Anh có thể tiến được đến vị trí cao nhất trong cuộc thi.

Chia sẻ cảm xúc khi trở thành Quán quân chương trình, Nguyễn Phương Anh cho biết: “Tôi bất ngờ và hạnh phúc khi biết bản thân là người chiến thắng. Khi tham gia chương trình, tôi luôn nghĩ đây là một sân chơi để tôi có thể hát những dòng nhạc mà mình ít khi hát thậm chí là chưa từng hát. Tôi rất cảm ơn chương trình đã cho tôi và các bạn khác có một sân chơi thật thú vị, một khoảng thời gian bên nhau rất đáng nhớ. Riêng tôi, qua cuộc thi này tôi được trải nghiệm bản thân qua nhiều thể loại nhạc, có thêm nhiều người bạn mới, nhiều khán giả mới. Tôi tin rằng, những điều đó cũng quý giá như chính giải Quán quân của chương trình. Và tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn đến gia đình, ông xã và hai con vì đã luôn ủng hộ tôi trong suốt thời gian diễn ra cuộc thi”.

nguyen phuong anh lifestyle Nguyễn Phương Anh trở thành quán quân Người hát tình ca mùa 2

Trước kết quả chung cuộc của chương trình, nhạc sĩ Đức Huy chia sẻ: “Trong đêm chung kết, Nguyễn Phương Anh và Ôn Vĩnh Quang nhận được đồng điểm từ Ban giám khảo nhưng khán giả đã dành nhiều sự ủng hộ hơn cho Nguyễn Phương Anh. Đây là một giọng hát truyền cảm, chất giọng đặc biệt với nhịp vững chắc, có kinh nghiệm và rất sáng sân khấu. Ngoài giọng hát, Nguyễn Phương Anh còn có nụ cười và sự duyên dáng, dễ gây cảm tình với mọi người. Chúc mừng chiến thắng của Nguyễn Phương Anh. Riêng với Lều Phương Anh và Ôn Vĩnh Quang, hai tài năng này đều sở hữu riêng những chất giọng đặc biệt phù hợp với những bài tình ca ballad và cả những bài có tiết tấu, nhịp điệu tươi vui. Chúc cả hai bạn tiếp tục sống và cháy hết mình cho ca hát Con đường trước mắt thênh thang vẫn đang chờ đón hai bạn. Chúc hai bạn mỗi ngày thêm thành công và được nhiều nhiều khán giả yêu mến”.

nguyen phuong anh 2 1 Nguyễn Phương Anh trở thành quán quân Người hát tình ca mùa 2

Danh ca Ý Lan cũng khẳng định: “Nguyễn Phương Anh rất xứng đáng với giải Quán quân vì em đã rất chuẩn mực trong từng giai đoạn của mỗi kỳ thi. Từ nhân dáng cho đến kỹ thuật hát của em đặt trong từng bài hát luôn cho cá nhân cô Ý Lan là một giám khảo cảm nhận được sự chuẩn bị rất chu đáo của em cho cuộc thi, và cũng nói lên được sự tôn trọng của em đối với tất cả khán giả đang xem em trình diễn. Cô Ý Lan chúc mừng Nguyễn Phương Anh và chúc em một tương lai rạng sáng trên con đường âm nhạc nghệ thuật. Em đã có được sự yêu thương và ủng hộ của hằng biết bao nhiêu khán thính giả khắp mọi nơi qua sự bình chọn em là Quán quân của Người Hát Tình Ca 2017.”

T.D/Lifestyle

 


Các tin cùng chuyên mục