Nguyễn Quốc Việt trở thành quán quân Quyền Lực Ghế Nóng mùa đầu tiên


Với sự thông minh, đa tài và cả lý tính của mình, Nguyễn Quốc Việt – thầy giáo sinh năm 1984 tại Hải Phòng đã vượt qua đối thủ nặng ký Mộng Tuyền để trở thành Quán quân mùa đầu tiên của Quyền Lực Ghế Nóng và nhận giải thưởng 200 triệu đồng.

quan quan quyen luc ghe nong lifestyle 6 Nguyễn Quốc Việt trở thành quán quân Quyền Lực Ghế Nóng mùa đầu tiên

Là người gây ấn tượng mạnh trong suốt các tập, đáng tiếc trong đêm Chung kết xếp hạng, Mộng Tuyền chỉ giành được giải Á quân với phần thưởng là 50 triệu đồng. 6 giải khuyến khích còn lại, mỗi giải trị giá 10 triệu đồng được giành cho 6 thí sinh: Phạm Minh Mẫn, Mai Diệu Anh, Phan Tường Yên, Nguyễn Việt Hồ, Trần Tuấn Đạt và Nguyễn Trang Thảo.

quan quan quyen luc ghe nong lifestyle 8 Nguyễn Quốc Việt trở thành quán quân Quyền Lực Ghế Nóng mùa đầu tiên

Không chỉ là một cử nhân nghệ thuật, giảng viên chuyên ngành Biên kịch điện ảnh, trong đêm Chung kết xếp hạng của Quyền Lực Ghế Nóng, Nguyễn Quốc Việt còn cho thấy anh còn giỏi về văn học – vốn là thế mạnh của cô giáo dạy Văn Mộng Tuyền. Đây là “vũ khí lợi hại” mà anh đã giấu suốt 11 tập vừa qua và chỉ hé lộ vào đêm chung kết.

quan quan quyen luc ghe nong lifestyle 5 Nguyễn Quốc Việt trở thành quán quân Quyền Lực Ghế Nóng mùa đầu tiên

Chủ đề của đêm Chung kết là “Những trào lưu của tuổi trẻ”, được thể hiện bằng 3 tiết mục ca nhạc trẻ trung, sôi động, với các ca khúc hit, chứa đựng những thông điệp sống tích cực, văn minh của giới trẻ, do ca sĩ Bảo Thy, Erik và Jun Phạm thể hiện. Thử thách dành cho 2 thí sinh là đưa ra những bình luận, nhận xét về 3 tiết mục, mỗi tiết mục thí sinh sẽ chỉ có 3 phút để thể hiện quan điểm làm sao để không chỉ đúng, đủ mà còn phải độc đáo để chinh phục bộ 3 giám khảo quyền lực của chương trình là: NSƯT Chí Trung, NSND Lan Hương và NSND Hoàng Dũng.

quan quan quyen luc ghe nong lifestyle 1 Nguyễn Quốc Việt trở thành quán quân Quyền Lực Ghế Nóng mùa đầu tiên

Sau phần thi đầu tiên, thí sinh Quốc Việt nhận được số điểm 88,55 điểm và Mộng Tuyền nhận được 87,7 điểm. Phần thử thách tăng cường dành cho 2 thí sinh là cả hai sẽ cùng trả lời câu hỏi của BTC đó là tự đánh giá về bản thân và đối thủ, đồng thời dự đoán % chiến thắng của mình trong vòng 90 giây. BGK sẽ dành 1 điểm cho thí sinh có câu trả lời hay hơn. Quốc Việt cho rằng anh và Mộng Tuyền có nhiều điểm chung, Mộng Tuyền là cô giáo dạy Văn còn anh ngày xưa nằm trong đội tuyển Văn và rất yêu văn chương. Đây là thế mạnh của Mộng Tuyền nhưng cũng là thế mạnh của anh và anh đánh giá cơ hội giành chiến thắng của mình là 25%.

quan quan quyen luc ghe nong lifestyle 4 Nguyễn Quốc Việt trở thành quán quân Quyền Lực Ghế Nóng mùa đầu tiên

Mộng Tuyền cho rằng mình cố gắng từng ngày, nỗ lực từng ngày và hoàn thiện hơn qua mỗi tập thi. Cô có được 1% chiến thắng và 99% còn lại nằm trong tay của BGK.

quan quan quyen luc ghe nong lifestyle 3 Nguyễn Quốc Việt trở thành quán quân Quyền Lực Ghế Nóng mùa đầu tiên

Nhận xét về phần thi tăng cường của 2 thí sinh, NSND Lan Hương đánh giá cao sự tự tin, kiến thức của Quốc Việt nhưng cũng cảm thấy dễ chịu với sự thông minh của Mộng Tuyền khi chọn cách trả lời câu hỏi 1 cách an toàn. Chị nghiêng về phía Mộng Tuyền. NSND Hoàng Dũng đánh giá cả hai ngang nhau, Quốc Việt có sự tự tin còn Mộng Tuyền có sự khéo léo. Anh quyết định chia đôi điểm của mình cho cả hai. NSƯT Chí Trung đã dành 1 điểm cho Quốc Việt. Với kết quả này, Quốc Việt đã giành được chiến thắng chung cuộc và trở thành Quán quân của Quyền lực ghế nóng mùa đầu tiên.

quan quan quyen luc ghe nong lifestyle 2 Nguyễn Quốc Việt trở thành quán quân Quyền Lực Ghế Nóng mùa đầu tiên

T.L/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục