Nguyễn Thanh Trúc đăng quang ‘Người Đẹp Cộng Đồng’ của Miss Photo 2017


Bên cạnh danh hiệu Hoa khôi và hai Á khôi như mọi lần, cuộc thi Miss Photo – Hoa khôi Phụ Nữ Việt Nam qua ảnh 2017 còn có một danh hiệu lần đầu tiên được khởi xướng là Miss Community – Người Đẹp Cộng Đồng. Danh hiệu này thuộc về thí sinh Nguyễn Thanh Trúc (SBD 005).

nguyen thanh truc lifestyle 3 Nguyễn Thanh Trúc đăng quang Người Đẹp Cộng Đồng của Miss Photo 2017

Nói về danh hiệu này, bà Nga Đoàn – Phó chủ tịch Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế Women Leaders International Networking (WLIN) cho biết: “Người Đẹp Nhân Ái thường gắn liền với các hoạt động thiện nguyện với mong muốn sẻ chia và giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn. Tuy nhiên, với Người Đẹp Cộng Đồng thì ngoài trái tim nhân ái thì cần có bản lĩnh để tạo ra hoạt động mới mẻ, thiết thực và có tính lan truyền cao, có thể kết nối và mang lại giá trị văn hóa, tinh thần và nhận thức cho cả một cộng đồng lớn với nhiều đối tượng khác nhau chứ không riêng những người bất hạnh.”

nguyen thanh truc lifestyle 2 Nguyễn Thanh Trúc đăng quang Người Đẹp Cộng Đồng của Miss Photo 2017

Tìm hiểu quá trình cân nhắc cho danh hiệu này, phóng viên được Thạc sĩ Nguyễn Thị Thùy Dương – Giám đốc Trung tâm Anh ngữ Tài chính GBCC chia sẻ: “Từ ngày Thanh Trúc đến để trình bày và kêu gọi tài trợ cho các chiến dịch cộng đồng do em phát động – trong đó có Không Vội Cưới, tôi đã nhận thấy cô gái này dám nghĩ dám làm và hội tụ nhiều tố chất có thể làm nên chuyện. Em có năng lượng, sự sáng tạo, tìm ra được trăn trở của các nhóm người số đông, biết kết hợp kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực truyền thông, sự kiện, mạng xã hội để thu hút, kết nối họ với các nhà tài trợ và chính thông điệp của em, từ đó tạo nên một chiến dịch thành công. Điều đặc biệt là những chiến dịch này không chỉ phục vụ việc em thi sắc đẹp mà tôi nhìn thấy khả năng duy trì và phát triển nó thành những dự án thiết thực và ý nghĩa cho xã hội nói chung, và cộng đồng những người trẻ nói riêng. Trên hết, chúng tôi luôn tin rằng kiến thức, kỹ năng mềm và tư duy tích cực chính là chìa khóa mở ra cánh cửa thành công cho những mục tiêu trong cuộc sống”.

nguyen thanh truc lifestyle 1 Nguyễn Thanh Trúc đăng quang Người Đẹp Cộng Đồng của Miss Photo 2017

Với tinh thần ủng hộ nữ quyền và khuyến khích các hoạt động phát triển năng lực phái đẹp, GBCC đã tài trợ giải thưởng 10 triệu đồng tiền mặt và học bổng Tiếng Anh Kinh doanh trị giá 28 triệu đồng cho Miss Community – Người Đẹp Cộng Đồng Nguyễn Thanh Trúc, và cô sẽ được đồng hành cùng công ty trong các hoạt động mang đến giá trị về nghiệp vụ và kỹ năng mềm cho cộng đồng người làm kinh doanh, tài chính, ngân hàng và hoạt động xã hội.

T.D/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục