Nhà hàng Sơn Thủy – ‘Thiên đường ẩm thực’ dành cho mọi thực khách


Cuối tuần qua, nhà hàng Sơn Thủy – ‘Thiên đường ẩm thực’ rộng hơn 2 hecta tại Sài Gòn với các thiết kế không gian độc đáo, phục vụ mọi đối tượng – đã chính thức đi vào hoạt động tại số 16 đường số 1, khu phố Giãn Dân, phường Long Thạnh Mỹ, quận 9, TP. HCM. 

NHSonThuy8 Nhà hàng Sơn Thủy   Thiên đường ẩm thực dành cho mọi thực khách

Với không gian được thiết kế như một khu phức hợp với nhiều khu vực khác nhau, nhà hàng Sơn Thủy có tổng diện tích lên đến hơn 2 hecta, bao gồm cả hầm rượu, khu vực ngoài trời, quầy bar, khu BBQ, khu phòng VIP… với giá cả khá linh hoạt, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của mọi loại khách hàng khác nhau, từ học sinh, sinh viên, các hội nhóm cho đến các cặp đôi, những gia đình, những doanh nhân muốn tìm một nơi để thưởng thức ẩm thực và họp mặt ngày cuối năm.

nha hang son thuy lifestyle 2 Nhà hàng Sơn Thủy   Thiên đường ẩm thực dành cho mọi thực khách

Khu vực hầm rượu của nhà hàng Sơn Thủy nằm ẩn sâu dưới lòng đất, phía trong một hang đá sâu được trang trí huyền ảo, lung linh. Nhà hàng Sơn Thuỷ tạo nên chất riêng nhờ không gian được thiết kế lãng mạn, đậm dấu ấn cổ điển với ánh sáng bí ẩn, được điểm xuyết bằng những hồ cá sống động với những loại cá quý hiếm khác nhau. Đây là một nơi sẽ mang đến cho bạn cảm giác như được lạc vào một không gian của châu Âu cổ xưa, nơi cất giữ những tinh túy ẩm thực của nhiều đời để lại.

nha hang son thuy lifestyle 3 Nhà hàng Sơn Thủy   Thiên đường ẩm thực dành cho mọi thực khách

Còn nếu muốn tận hưởng không gian mở với sự tươi mát của các khu vực ngoài trời, bạn có thể chọn dùng bữa trong các khu chòi, khu BBQ ngoài trời… Sự thoáng đãng và xanh sạch của thiên nhiên hứa hẹn sẽ góp phần làm cho bữa ăn của bạn và gia đình, người thân thêm phần ý nghĩa, thoải mái.

NHSonThuy2 Nhà hàng Sơn Thủy   Thiên đường ẩm thực dành cho mọi thực khách

Chủ nhân nhà hàng Sơn Thủy cho biết, mục đích tạo ra thương hiệu này chính là để mang lại cho giới mộ điệu ẩm thực Sài thành một nơi để thưởng thức và thư giãn thoải mái thực sự, bởi bên cạnh việc dùng các món ăn ngon, đến đây, bạn còn được vãn cảnh, tận hưởng không khí trong lành, mang lại cảm giác như đang đi nghỉ dưỡng thực sự.

nha hang son thuy lifestyle 5 Nhà hàng Sơn Thủy   Thiên đường ẩm thực dành cho mọi thực khách

Nhà hàng Sơn Thủy về đêm càng đẹp lộng lẫy và ấn tượng không kém khi đêm xuống. Lúc lên đèn, cả một nhà hàng Sơn Thủy rộng lớn trông không khác gì một cung đình thực sự, hay nói khác hơn, là một thiên đường của những thực khách. Từng cách bày trí, từng tiểu cảnh, từng ánh sáng, từng con đường, từng chiếc bàn, chiếc ghế tại đây đều được bày biện và sắp xếp một cách vô cùng khéo léo, giúp làm tăng trải nghiệm của các khách hàng.

nha hang son thuy lifestyle 6 Nhà hàng Sơn Thủy   Thiên đường ẩm thực dành cho mọi thực khách

Buổi khai trương nhà hàng Sơn Thủy diễn ra vào những ngày cuối tháng 12/2017 cũng đã nhận được nhiều sự ủng hộ từ các thực khách Sài thành, giới truyền thông và nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Tùng Leo, Tài Smile, Huỳnh Thật, Hoàng Nguyên, Đỗ Quyên, Lâm Trí, Kiều Oanh… Tất cả đều đồng tình với sự tuyệt vời của nhà hàng Sơn Thủy và tin rằng thương hiệu này sẽ sớm trở thành người bạn thân, người bạn đồng hành của nhiều thực khách và các gia đình Việt Nam.

nha hang son thuy lifestyle 1 Nhà hàng Sơn Thủy   Thiên đường ẩm thực dành cho mọi thực khách

 T.D – Ảnh: Thái Đăng Bảo/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục