Nhạc sĩ Đức Huy khoe niềm vui đón con gái thứ 2 cùng vợ trẻ


Đây là lần hiếm hoi ca – nhạc sĩ Đức Huy chia sẻ về cuộc sống riêng tư với khán giả.

nhac si duc huy lifestyle 1 Nhạc sĩ Đức Huy khoe niềm vui đón con gái thứ 2 cùng vợ trẻ

Ca – nhạc sĩ Đức Huy xuất hiện trước công chúng lần đầu tiên với vai trò là nhạc công từ năm 1963. Nhạc phẩm đầu tay của Đức Huy mang tên Cơn mưa phùn (1969) được khán giả đón nhận nồng nhiệt, bài hát báo hiệu một chân dung âm nhạc nhạc khác lạ với những nghệ sĩ cùng thế hệ. Đến năm 1985, Đức Huy trở thành một ca – nhạc sĩ nổi tiếng với các bài hát lừng danh như: Và con tim đã vui trở lại, Yêu em dài lâu, Bay đi cánh chim biển, Lời yêu thương…được thể hiện qua tiếng hát của chính anh và nhiều ca sĩ nổi tiếng khác.

nhac si duc huy lifestyle 2 Nhạc sĩ Đức Huy khoe niềm vui đón con gái thứ 2 cùng vợ trẻ

Đức Huy cũng được xem là một trong những nhạc sĩ tiêu biểu của dòng nhạc trẻ ở hải ngoại. Trong suốt 50 năm sáng tác và ca hát, Đức Huy đã viết rất nhiều bài hát ca tụng tình yêu, cuộc sống để con người yêu thương nhau và trân quý những gì mà cuộc đời ban tặng.

nhac si duc huy lifestyle 3 Nhạc sĩ Đức Huy khoe niềm vui đón con gái thứ 2 cùng vợ trẻ

Ngoài sự nghiệp âm nhạc, ca – nhạc sĩ Đức Huy còn khiến nhiều người ngưỡng mộ trước cuộc sống hôn nhân viên mãn. Tại hậu trường của chương trình, ca – nhạc sĩ Đức Huy xúc động khi nói về việc chào đón con gái thứ 2 cùng người vợ trẻ kém 44 tuổi. Tính đến thời điểm hiện tại, con gái của anh gần tròn 4 tháng tuổi. Đây là lần hiếm hoi ca – nhạc sĩ Đức Huy chia sẻ về cuộc sống riêng tư với khán giả, trước đó, hình ảnh anh cùng vợ và con trai 5 tuổi trong hậu trường một gameshow đã khiến nhiều người không khỏi tò mò.

nhac si duc huy lifestyle 4 Nhạc sĩ Đức Huy khoe niềm vui đón con gái thứ 2 cùng vợ trẻ

Clip Đức Huy chia sẻ niềm vui chào đón con gái thứ 2 cùng vợ trẻ:

0 Nhạc sĩ Đức Huy khoe niềm vui đón con gái thứ 2 cùng vợ trẻ

Hãy Nghe Tôi Hát tập 12 chủ đề ca – nhạc sĩ Đức Huy sẽ được phát sóng vào lúc 21 giờ thứ năm ngày 17/5 trên kênh THVL1. Chương trình do Đài truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Jet Studio thực hiện.

Linh Chi – Ảnh: Hoàng Khôi/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục