Nhiều ‘hiện tượng âm nhạc’ cùng xuất hiện tại Shining Red Concert 2017


Shining Red Concert là đêm hòa nhạc mang đậm dấu ấn cổ điển được TED SAIGON đăng ký bản quyền biểu diễn và sẽ được tổ chức hàng năm tại các sân khấu lớn trong và ngoài nước. 

Nhac truong Nguyen Anh Son 2 Nhiều hiện tượng âm nhạc cùng xuất hiện tại Shining Red Concert 2017

Nhạc trưởng Nguyễn Anh Sơn

Shining Red Concert sẽ là nơi tái tạo lại không gian văn hoá và tư tưởng của con người ở nhiều thế kỷ trước qua những tác phẩm âm nhạc kinh điển được trình diễn bởi tài nghệ của thầy & trò TED SAIGON. Với sứ mệnh là “Nơi tài năng tỏa sáng”, chương trình hội tụ các thiên tài được thoả sức bùng cháy với đam mê trên sân khấu. TED SAIGON mong muốn mang đến một không gian thưởng thức nghệ thuật đỉnh cao, mang hoà nhạc cổ điển đến gần hơn với công chúng.

Shining Red Concert 2017 – Nơi sẽ vang lên những bản Concerto hay nhất mọi thời đại được viết nên bởi những nhạc sĩ thiên tài – niềm tự hào của nhân loại. Đặc biệt, trong chương trình có sự xuất hiện của “Huyền thoại nhạc Jazz” – Quyền Văn Minh, người đầu tiên đưa khái niệm Jazz đến với công chúng Việt Nam và cũng là người đặt móng cho lâu đài nhạc Jazz tại Việt Nam.

Nghe sy Saxophone lung danh the gioi Quyen Van Minh 2 Nhiều hiện tượng âm nhạc cùng xuất hiện tại Shining Red Concert 2017

“Huyền thoại nhạc Jazz” – Quyền Văn Minh

Shining Red Concert 2017 hứa hẹn là một đêm diễn đỉnh cao với sự dẫn dắt của Tiến sỹ Âm nhạc Nguyễn Thanh Hà – người sáng lập TED SAIGON. Bên cạnh đó, với sự hỗ trợ của showroom Piano cao cấp của nhà trường sẽ hỗ trợ tối đa cho phần trình diễn của từng tiết mục. Lần đầu tiên khán giả sẽ được thưởng thức những tiết mục độc đáo với sự xuất hiện cùng lúc của 3 cây đàn Piano trên cùng một dàn nhạc giao hưởng chuyên nghiệp, đạt chuẩn quốc tế cùng trình diễn trên sân khấu đạt chuẩn âm thanh hay nhất Đông Nam Á.

Hinh Thầy Hà hướng dẫn cho Minh Quân luyện tập trước đêm concert 2 Nhiều hiện tượng âm nhạc cùng xuất hiện tại Shining Red Concert 2017

Tiến sỹ Âm nhạc Nguyễn Thanh Hà – người sáng lập TED SAIGON

Được biết, từ năm 2018, Shining Red Concert sẽ chính thức là 1 cuộc thi được tổ chức hàng năm, trở thành nơi thi tài của những tài năng âm nhạc không chỉ trong mà trên toàn thế giới.

Shining Red Concert 2017 sẽ diễn ra vào 20:00 ngày 03/06/2017 tại Hội trường nhạc viện TP.HCM – 112 Nguyễn Du, Phường Bến Thành, Q.1, TP.HCM

T.D/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục