Nhóm hài Hey Man gây bất ngờ với ‘Bóng ma trong nhà hát’


Tập thứ 6 của Cười Xuyên Việt – Tiếu Lâm Hội có chủ đề Bolero, nhóm Hey Man – Những chàng trai tiếp tục gây bất ngờ cho khán giả với tiết mục hài kịch pha lẫn kinh dị mang tên “Bóng ma trong nhà hát”, với sự cố vấn của tổng đạo diễn Diệp Tiên.

2. Tiet muc cua nhom Hey Man 45 Nhóm hài Hey Man gây bất ngờ với Bóng ma trong nhà hát

Nội dung tiết mục nói về 2 anh chàng thợ điện là Hoàng Phi Hùng (Lạc Hoàng Long) và Nguyễn Phi Hùn (Thanh Tân) đang chuẩn bị tham gia một cuộc thi hát bolero. Để gây ấn tượng cho giám khảo, cả hai đã cùng đi đến một nhà hát bỏ hoang, nơi trước đây đã từng xảy ra vụ hỏa hoạn khiến nhiều người chết, nhằm cầu cơ xin vị nhạc sĩ quá cố hiển linh cho mình bài hát bolero mà chưa ai hát trước đó.

2. Tiet muc cua nhom Hey Man 19 Nhóm hài Hey Man gây bất ngờ với Bóng ma trong nhà hát

Tại đây, cả hai đã gặp một ông bảo vệ có hành tung kì quái tên là Thiên mệnh anh hùng (Lê Nam). Sau khi cầu cơ, cả hai cũng đã gặp được vị nhạc sĩ quá cố (Tuấn Dũng) nhưng anh ta lại không phải là nhạc sĩ chuyên sáng tác nhạc bolero. Câu chuyện càng trở nên đau đầu hơn khi vị nhạc sĩ cho biết ông bảo vệ đã chết từ rất lâu. Hai anh thợ điện rất hoang mang vì không biết ai là người, ai là ma cho đến khi cô ca sĩ Thanh Xuân (Thanh Xuân) – người đã may mắn thoát chết trong vụ hỏa hoạn năm xưa đến nhà hát để thắp nhang cho ông Dũng thì cả hai người thợ điện mới biết mình đã chết từ rất lâu cùng với ông Dũng và ông bảo vệ.

2. Tiet muc cua nhom Hey Man 47 Nhóm hài Hey Man gây bất ngờ với Bóng ma trong nhà hát

Quan trọng hơn, lúc này cả hai mới biết chính mình là người đã gây ra vụ hỏa hoạn năm xưa. Năm đó, do nhà hát gặp sự cố điện, cả hai người thợ điện được mời tới để sửa. Vì muốn nhà hát nhanh chóng sáng đèn, Phi Hùn đã vô tình cắm dây làm chập điện, gây nên vụ cháy, khiến nhiều người chết và nhà hát tan hoang. Ông nhạc sĩ Dũng và ông bảo vệ cũng chết trong vụ hỏa hoạn đó và cả hai cũng đã nhiều lần cho 2 người thợ điện biết rằng họ đã chết nhưng 2 người vẫn không chấp nhận sự thật này cho đến khi nghe cô ca sĩ kể lại câu chuyện với người bảo vệ mới của nhà hát. Cả hai rất đau khổ vì đã gây ra thảm kịch cho nhà hát và khiến cho ông Dũng và cô ca sĩ Thanh Xuân không đến được với nhau. Dù câu chuyện đã qua nhiều năm nhưng bà Xuân vẫn nhớ ông Dũng và bà có 1 tâm nguyện là được cùng ông Dũng hát lại bài hát mà ngày xưa cả hai đã từng song ca với nhau. Tiết mục kết thúc với phần song ca của ông Dũng và bà Xuân trong ca khúc Phượng buồn.

2. Tiet muc cua nhom Hey Man 52 Nhóm hài Hey Man gây bất ngờ với Bóng ma trong nhà hát

Hoàn toàn bất ngờ vì không đoán được diễn biến câu chuyện, bình luận viên Nam Thư cho rằng tiểu phẩm hay, hấp dẫn, các thành viên diễn rất duyên nhưng cô tiếc vì diễn viên Lê Nam không đầu tư cho trang phục đúng với vai bảo vệ. Bình luận Puka với kinh nghiệm đã từng thi Cười Xuyên Việt cũng ở chủ đề bolero, cô cho rằng nhóm Hey Man – Những chàng trai quá giỏi. Giám khảo Vân Sơn nhận xét tiết mục: “Coi vui, đã, ý tưởng hay, tuy hơi nhây hơi dài nhưng ý tưởng hay… Anh Sơn rất khâm phục và nể tụi em. Xuyên suốt cuộc thi, tụi em đã làm ra những tiểu phẩm rất hay rồi mà tới ngày hôm nay, tụi em vẫn ra những kịch bản hay như thế này, vẫn diễn xuất sắc như thế này, mang lại sự thu hút đến khán giả như thế này, tụi em không phải là những người bình thường”. Giám khảo Kiều Oanh nhắc nhở Hey Man và các nhóm không được lạm dụng khách mời và sẽ trừ điểm các đội ở tuần sau nếu đội nào đẩy nhiều tiếng cười vào phần khách mời.

8. GIAM KHAO 3 Nhóm hài Hey Man gây bất ngờ với Bóng ma trong nhà hát

Kết quả của đêm thi thứ 6, đội Hey Man – Những chàng trai giành được chiến thắng với số điểm 20. Đây cũng là đội bất bại từ tập đầu tiên đến nay và nhận được tổng số tiền thưởng cao nhất là 30 triệu đồng. Nhóm Khủng Long Tí Hon nhận được 20 triệu đồng tiền thưởng. Nhóm The Beat nhận được 15 triệu đồng và cuối cùng là nhóm Kỳ Tài nhận được 10 triệu đồng.

2. Tiet muc cua nhom Hey Man 5 Nhóm hài Hey Man gây bất ngờ với Bóng ma trong nhà hát

Tập 6 của chương trình cũng đã khép lại vòng đấu xoay vòng của 4 đội. Tập thứ 7 của chương trình sẽ là thử thách ứng biến tình huống lần đầu tiên được áp dụng trong Cười Xuyên Việt – Tiếu Lâm Hội. 4 đội chơi sẽ không có được kịch bản trước đó mà chỉ khi bước lên sân khấu, 4 đội chơi sẽ cùng nhận được 1 chủ đề như nhau và mỗi đội sẽ có khoảng 5 phút để chuẩn bị cho tiết mục. Thử thách này cũng sẽ quyết định đội đầu tiên sẽ dừng cuộc chơi tại Cười Xuyên Việt – Tiếu Lâm Hội 2017.

LC/Lifestyle

 


Các tin cùng chuyên mục