Nhóm Son thành công ngăn cản 100 người có ý định tự tử


Cùng dự thi với chủ đề Kinh dị trinh thám nhưng 3 nhóm Ngẫu Hứng, nhóm Kịch Nắng và nhóm Son đã đem đến 3 tiết mục có nội dung khác nhau, mang lại nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả.

tam anh cam ho dong loat hoa ma trong tieu lam nhac hoi 260a9d Nhóm Son thành công ngăn cản 100 người có ý định tự tử

Sau một tuần phát sóng, kết quả của đêm thi thứ nhất của chủ đề Kinh dị trinh thám đã được công bố. Trong đó, với 4.694 lượt xem, nhóm Xuân Cười đã giành giải nhất đêm thi với phần thưởng 15 triệu đồng, tiếp theo là nhóm Hey Men với 2.558 lượt xem, đạt giải Nhì và phần thưởng 10 triệu đồng. Cuối cùng là nhóm Tươi với 1.981 lượt xem, đạt giải Ba và nhận 5 triệu đồng từ chương trình.

Tập 13 của Tiếu Lâm Nhạc Hội là đêm thi thứ hai của chủ đề Kinh dị trinh thám, với các tiết mục dự thi của 3 nhóm: nhóm Ngẫu Hứng, nhóm Kịch Nắng và nhóm Son.

Cô gái nhận “cái chết tức tưởi” khi bỏ 3 triệu đồng mua quyển sách cũ chỉ đáng giá… 30 nghìn đồng.

Mở đầu đêm thi là tiết mục đến từ nhóm Ngẫu Hứng, kể về một cô gái đến tiệm sách cũ để tìm mua một cuốn sách có tên là Cái Chết Tức Tưởi. Vì đã tìm ở rất nhiều tiệm sách khác mà vẫn không có nên khi biết hiệu sách Thích Hù có bán, cô gái đã đồng ý mua ngay quyển sách với giá 3 triệu đồng và hứa với ông chủ cửa hiệu tuyệt đối không đọc trang cuối vì sẽ xảy ra kết cục kinh hoàng.

tam anh cam ho dong loat hoa ma trong tieu lam nhac hoi 559437 Nhóm Son thành công ngăn cản 100 người có ý định tự tử

Xuyên suốt quá trình tìm đến hiệu sách, gặp chủ hiệu, nghe kể về nguồn gốc của quyển sách, đến trả tiền sách và cầm được nó trên tay, cô gái đã liên tục gặp phải những chuyện kỳ lạ khiến cô tin hơn vào lời dặn của ông chủ “tuyệt đối không đọc trang cuối”. Tuy nhiên, đến cuối cùng, những chuyện kỳ lạ kia hoá ra cũng chỉ là những chiêu trò của ông chủ tiệm sách bày ra vì đây là hiệu sách “Thích Hù″. Còn chuyện kinh hoàng xảy ra khi cô gái tò mò mở ra trang cuối của cuốn sách chính là cô gái đã mua một quyển sách cũ với giá 3 triệu đồng trong khi nó chỉ đáng giá… 30 nghìn đồng.

Vừa cười vừa khóc với tiết mục về tình thân của nhóm Kịch Nắng

tam anh cam ho dong loat hoa ma trong tieu lam nhac hoi 28ac78 Nhóm Son thành công ngăn cản 100 người có ý định tự tử

Cùng chủ đề Kinh dị trinh thám nhưng nhóm Kịch Nắng đã đem đến một tiểu phẩm rất khác tạo nên nhiều cảm xúc cho khán giả theo dõi Tiếu Lâm Nhạc Hội. Hai thành viên của nhóm – Hoàng Phúc và Toàn Khôi đã vào vai hai kẻ trộm bất hảo, Hoàng Phúc thậm chí còn chửi mắng mẹ mình khi bà gọi điện tìm ảnh. Để rồi khi tình cờ nghe được câu chuyện của một người đàn ông, cũng chính là chủ nhân của căn nhà hai người đang ăn trộm. Người đàn ông đó đã mãi mãi mất đi vợ và con khi vô tâm không chịu về nhà lúc vợ anh ta gọi anh ta về chở con gái đi khám bệnh, để rồi người vợ phải tự chở con gái đi và gặp tai nạn trên đường đến phòng khám. Câu chuyện đầy tang thương của người đàn ông đã giúp Hoàng Phúc thức tỉnh, quyết hoàn lương trở về nhà với mẹ của mình, còn khán giả thì sụt sùi trước câu chuyện tình thân cảm động và thêm trân trọng những người thương yêu xung quanh mình.

Nhóm Son thành công ngăn cản 100 người có ý định tự tử trong Tiếu Lâm Nhạc Hội

tam anh cam ho dong loat hoa ma trong tieu lam nhac hoi 260a9d Nhóm Son thành công ngăn cản 100 người có ý định tự tử

Khép lại đêm thi là tiết mục Đường tới đầu thai của nhóm Son. Trong tiết mục này, các thành viên của nhóm đã hoá thành những con ma. Họ tranh nhau kể câu chuyện đời mình cùng lý do chết cho một chàng trai đang có ý định tử tự với mong muốn chàng trai đó sau khi chết sẽ cho mình quyền đầu thai trước. Mỗi con ma là mỗi câu chuyện khác nhau nhưng đều có chung hoàn cảnh trước khi chết là nghèo khó, cực khổ. Tuy nhiên họ vẫn tha thiết được tiếp tục sống để ở bên người thân, bạn bè và cố gắng vì một cuộc sống tốt đẹp hơn. Những suy nghĩ đó khiến chàng trai trẻ đang muốn tự tử vì… bị bạn gái bỏ thức tỉnh và cáo lỗi với “3 bạn ma” bởi vì anh chàng không còn muốn chết nữa. Cuối cùng, tuy không còn “suất” đầu thai nữa nhưng cả 3 con ma vẫn được cho phép đầu thai bởi họ đã thành công ngăn cản 100 người muốn tự tử.

Đón xem tập 14 của Tiếu Lâm Nhạc Hội được phát sóng vào lúc 19g Chủ Nhật, ngày 24/03/2019 trên kênh HTV7.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục