Nhóm Tươi gây xúc động khi đem ‘Cổ tích đời thường’ lên sân khấu Tiếu Lâm Nhạc Hội


Trong đêm thi cuối của chủ đề Chuyện cổ tích, nhóm Tươi đã khiến mọi người xúc động khi đem đến tiểu phẩm Cổ tích đời thường, đề cao tình cao tình cha con, tình yêu thương giữa người và người.

NHOM TUOI 3 Nhóm Tươi gây xúc động khi đem Cổ tích đời thường lên sân khấu Tiếu Lâm Nhạc Hội

Với chủ đề Chuyện cổ tích, thay vì chọn kể một câu chuyện cổ tích dân gian như các nhóm khác, nhóm Tươi đã đem đến sân khấu Tiếu Lâm Nhạc Hội một câu chuyện cổ tích xảy ra trong chính cuộc sống đời thường khiến nhiều người xúc động.

NHOM TUOI 2 Nhóm Tươi gây xúc động khi đem Cổ tích đời thường lên sân khấu Tiếu Lâm Nhạc Hội

Câu chuyện Cổ tích đời thường kể về một người đàn ông góa bụi một mình nuôi lớn hai đứa con gái. Anh được mệnh danh là “thợ đụng” chính hiệu khi đụng gì làm đó, từ giúp việc nhà, may vá, thêu thùa, sửa tivi, sửa ống nước,… Ai kêu gì cũng làm chỉ để nuôi hai đứa con ăn học đầy đủ. Để rồi một ngày, một người phụ nữ bất ngờ tìm đến nhà anh để xin lại con gái, từ đó hé lộ thân phận thật sự của hai cô con gái kia khiến mọi người đều bất ngờ.

NHOM TUOI 5 Nhóm Tươi gây xúc động khi đem Cổ tích đời thường lên sân khấu Tiếu Lâm Nhạc Hội

Dù đứa con gái mà người phụ nữ đến tìm là một người khác, nhưng hóa ra hai cô con gái kia cũng chẳng phải con gái ruột của anh chàng “thợ đụng”, mà chỉ do anh tình cờ nhặt được ven đường rồi đem về nuôi. Rõ ràng không phải ruột thịt nhưng anh vẫn hết lòng yêu thương các con, đến nỗi không lấy vợ chỉ để giữ tình thương trọn vẹn cho các con. Quả thật là một người cha hiếm có trên đời, cũng là một câu chuyện cổ tích đời thường khiến người ta thêm tin yêu vào cuộc sống, vào tình yêu thương giữa người và người.

NHOM TUOI 4 Nhóm Tươi gây xúc động khi đem Cổ tích đời thường lên sân khấu Tiếu Lâm Nhạc Hội NHOM TUOI 1 Nhóm Tươi gây xúc động khi đem Cổ tích đời thường lên sân khấu Tiếu Lâm Nhạc Hội

Tập 18 của Tiếu Lâm Nhạc Hội được phát sóng vào lúc 19g Chủ Nhật, ngày 21/04/2019 trên kênh HTV7.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục