Như Huỳnh – Đông Dương xuất sắc giành giải ấn tượng của Cặp đôi vàng


Tập 3 Cặp đôi vàng, cặp đôi Đông Dương – Như Huỳnh mang đến tiết mục rất cảm động qua liên khúc Không phải tại chúng mình – Tuyết lạnh.

nhu huynh dong duong lifestyle 1 Như Huỳnh   Đông Dương xuất sắc giành giải ấn tượng của Cặp đôi vàng

Đông Dương lần nữa thuyết phục các giám khảo khó tính bằng khả năng diễn xuất và chất giọng ấm áp. Như Huỳnh ngày càng chứng tỏ khả năng trình diễn bolero ngọt ngào, cùng diễn xuất đi vào lòng người.

nhu huynh dong duong lifestyle 7 Như Huỳnh   Đông Dương xuất sắc giành giải ấn tượng của Cặp đôi vàng

Nam diễn viên cùng Như Huỳnh đã mang đến tiết mục cao trào và tạo được sự hài lòng cho các giám khảo. Giám khảo Cẩm Ly nhận thấy cặp đôi có sự nhập tâm, vừa đủ và tình cảm.

nhu huynh dong duong lifestyle 6 Như Huỳnh   Đông Dương xuất sắc giành giải ấn tượng của Cặp đôi vàng

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam muốn Đông Dương tiết chế hơn về cách diễn để vào câu hát được đông đầy hơn. Giám khảo Quang Linh thú nhận anh thích tiết mục của cặp đôi ở vòng một hơn. Nam giám khảo nói “lần này đóng theo kiểu bi nên bắt vào bài hát thì cảm xúc nó dẫn dắt. Tuy nhiên nó xảy ra nhiều quá thì anh lại thấy nó không như ý muốn”.

nhu huynh dong duong lifestyle 4 Như Huỳnh   Đông Dương xuất sắc giành giải ấn tượng của Cặp đôi vàng

Nhạc sĩ Minh Vy lên tiếng bào chữa cho hai thí sinh, anh nói “hai bạn có sự tiến bộ rất nhiều và chịu sửa thói quen của mình. Phần một của bài hát vào rất ngọt, phần hai thì người ta biết được chuyện gì sẽ xảy ra thì giá như nó nhẹ hơn thì sẽ ngọt hơn và đậm nét hơn”.

cap doi vang Như Huỳnh   Đông Dương xuất sắc giành giải ấn tượng của Cặp đôi vàng

Với tiết mục xúc động, lấy nước mắt của khán giả, cặp đôi Đông Dương – Như Huỳnh giành được giải ấn tượng tuần và đạt 37,75 điểm. Vũ Thanh – Bảo Trí dành 38,25 điểm, Nam Em – Mạnh Đồng nhận 37 điểm, Lý Thu Thảo – Tuần Dũng 37,5 điểm, Yên Nhiên – Hoàng Nguyên 36,5 điểm. Vòng giao đấu 2 sẽ quyết định cặp đôi nào ở lại, cặp đôi nào phải dừng bước.

nhu huynh dong duong lifestyle 8 Như Huỳnh   Đông Dương xuất sắc giành giải ấn tượng của Cặp đôi vàng

Tập 4 Cặp đôi vàng sẽ là những màn trình diễn của các cặp đôi ở Bảng B. Chương trình được phát sóng vào 21h thứ Ba ngày 12/11 trên kênh THVL1.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục