Như Huỳnh ‘mướt mồ hôi’ tập luyện cho đêm chung kết Hoa khôi Nam Bộ 2017


Sáng ngày 22/7, nghệ sĩ cải lương Như Huỳnh đã có có buổi tổng duyệt cùng ban nhạc và vũ đoàn tại Thành phố Cần Thơ cho tiết mục trình diễn vào đêm chung kết Hoa khôi Nam Bộ 2017.

nhu huynh lifestyle 2 Như Huỳnh mướt mồ hôi tập luyện cho đêm chung kết Hoa khôi Nam Bộ 2017

Tại cuộc thi Hoa khôi Nam Bộ, nghệ sĩ Như Huỳnh sẽ đảm nhận vai trò ban giám khảo cùng với nhà báo Nguyễn Công Khế, đạo diễn – NSUT Lê Cung Bắc, phó giáo sư – Tiến sĩ Đỗ Quang Hùng, NTK Minh Châu, Thạc sĩ, bác sĩ Phan Thị Hồng Vinh, Á khôi Trương Thái Thùy Dương, nhà báo Ngô Hải Châu. Bên cạnh đó, nữ nghệ sĩ còn mang đến những tiết mục hấp dẫn cho đêm chung kết sẽ diễn ra vào tối nay.

nhu huynh lifestyle 3 1 Như Huỳnh mướt mồ hôi tập luyện cho đêm chung kết Hoa khôi Nam Bộ 2017

Dù thức dậy từ sáng sớm và phải di chuyển một đoạn đường khá xa từ TP Hồ Chí Minh đến TP Cần Thơ nhưng nữ nghệ sĩ vẫn tràn đầy năng lượng.

nhu huynh lifestyle 4 1 Như Huỳnh mướt mồ hôi tập luyện cho đêm chung kết Hoa khôi Nam Bộ 2017

Với lịch diễn dày đặc nhưng Như Huỳnh vẫn tranh thủ tập bài, tập vũ đạo, bàn bạc với biên đạo để có những ý tưởng mới cho tiết mục thật hấp dẫn. Có thể thấy, Như Huỳnh đã dành nhiều thời gian, tâm huyết của mình cho vai trò ban giám khảo tại cuộc thi Hoa khôi Nam Bộ 2017.

nhu huynh lifestyle 5 Như Huỳnh mướt mồ hôi tập luyện cho đêm chung kết Hoa khôi Nam Bộ 2017

Nữ nghệ sĩ chia sẻ: “Thời gian gần đây, một ngày Huỳnh chỉ ngủ được khoảng 4 -5  tiếng, tuy mệt nhưng Huỳnh rất vui vì đang được sống với đam mê của mình một cách nhiệt huyết nhất, đặc biệt là được ban tổ chức tin tưởng để Huỳnh đảm nhận vai trò ban giám khảo, Huỳnh sẽ làm việc thật công tâm và nghiêm túc để chọn ra người xứng đáng cho ngôi vị cao nhất”.

nhu huynh lifestyle 6 1 Như Huỳnh mướt mồ hôi tập luyện cho đêm chung kết Hoa khôi Nam Bộ 2017

Trong chương trình tối nay, Như Huỳnh sẽ thể hiện bài hát Về miền Tây. Trên sân khấu, nữ nghệ sĩ ráo riết, mướt mồ hôi luyện tập cùng vũ đoàn từ 9 giờ sáng đến tận trưa.để chuẩn bị thật tốt cho tiết mục biểu diễn của mình.

nhu huynh lifestyle 7 1 Như Huỳnh mướt mồ hôi tập luyện cho đêm chung kết Hoa khôi Nam Bộ 2017

Như Huỳnh sở hữu chất giọng trời phú được đánh giá là cô đào sáng giá của sân khấu cải lương hiện nay. Nữ nghệ sĩ còn có vóc dáng cao ráo với chiều cao 166cm và làn da mịn màng, gương mặt khả ái.

nhu huynh lifestyle 1 1 Như Huỳnh mướt mồ hôi tập luyện cho đêm chung kết Hoa khôi Nam Bộ 2017

Nhắc đến Như Huỳnh khán giả sẽ nghĩ đến những bộ trang phục áo dài truyền thống, kín đáo, cùng hình ảnh dịu dàng, thướt tha. Thời gian gần đây, Như Huỳnh từ từ chuyển sang phong cách thanh lịch, sang trọng. Chia sẻ về việc thay đổi phong cách ăn mặc, Như Huỳnh cho biết cô không muốn đóng đinh trong một khuôn mẫu rằng nghệ sĩ hát cải lương sẽ sến sẩm, sướt mướt, thậm chí “quê mùa”, vì thế Như Huỳnh muốn thay đổi quan điểm này và thổi nét tươi mới, trẻ trung vào nền âm nhạc dân tộc.

Linh Chi – Ảnh: Anh Tú/Lifestyle

 


Các tin cùng chuyên mục