Như Huỳnh rạng rỡ hội ngộ các cầu thủ U23 Việt Nam tại Hàn Quốc


Tối 13/1, đoàn nghệ sĩ Việt Nam gồm các nghệ sĩ như: Như Huỳnh, Quốc Đại, Phương Thanh… đã đến Hàn Quốc tham gia biểu diễn phục vụ bà con người Việt trong chương trình Tết cộng đồng Xuân Kỷ Hợi 2019 do Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc tổ chức.

Được biết, ‘Xuân cộng đồng’ là dịp để những người Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm việc tại Xứ sở Kim chi gặp mặt, chúc nhau một năm mới an khang và thịnh vượng.

nhu huynh ok Như Huỳnh rạng rỡ hội ngộ các cầu thủ U23 Việt Nam tại Hàn Quốc

Phát biểu khai mạc buổi lễ, Đại sứ Việt Nam tại Hàn Quốc Nguyễn Vũ Tú cho rằng năm 2018 là một năm đặc biệt của mối duyên Việt-Hàn, của mối duyên giữa huấn luyện viên Park Hang Seo với bóng đá Việt Nam. Con tim người hâm mộ đã chung nhịp đập với hành trình đầy tự hào của đội tuyển bóng đá Olympic Việt Nam tại ASIAD 2018 và thăng hoa cùng đội tuyển Việt Nam trên đỉnh AFF Cup 2018. Mối duyên giữa thầy Park với bóng đá Việt Nam đã góp phần giúp quan hệ Việt-Hàn vốn tốt đẹp lại càng thêm gắn bó.

Trong năm 2019, Đại sứ Việt Nam tại Hàn Quốc mong rằng các hội đoàn, tổ chức của người Việt Nam tại Hàn Quốc sẽ nỗ lực hơn nữa cùng Đại sứ quán góp phần vào mục tiêu chung phát triển mối quan hệ hợp tác hữu nghị Việt-Hàn lên một tầm cao mới nhân dịp kỷ niệm 10 năm hai nước thiết lập quan hệ “Đối tác hợp tác chiến lược” (2009-2019).

nhu huynh ok 2 Như Huỳnh rạng rỡ hội ngộ các cầu thủ U23 Việt Nam tại Hàn Quốc

Góp mặt trong chương trình ‘Xuân cộng đồng’, nghệ sĩ Như Huỳnh gây ấn tượng mạnh với kiều bào bởi vẻ nữ tính, đằm thắm cùng giọng hát ngọt ngào, cuốn hút.

nhu huynh lifestyle 3 Như Huỳnh rạng rỡ hội ngộ các cầu thủ U23 Việt Nam tại Hàn Quốc

Theo sự yêu cầu của khán giả mộ điệu tại Hàn Quốc, Như Huỳnh đã trình bày 2 bài tân cổ: Cánh thiệp đầu Xuân, Lan và Điệp. Cả hai tiết mục đều được khán giả vỗ tay khen thưởng không ngớt.

nhu huynh lifestyle 5 Như Huỳnh rạng rỡ hội ngộ các cầu thủ U23 Việt Nam tại Hàn Quốc

Chia sẻ với phóng viên, Như Huỳnh cho biết: “Như Huỳnh rất vui và hạnh phúc khi được đến Hàn Quốc và hát phục vụ cho bà con kiều bào của mình. Bà con gặp nghệ sĩ Việt Nam qua như gặp người nhà, đối xử rất ấm áp. Vui hơn nữa là được bà con yêu mến và dành các lời khen tặng cho Như Huỳnh và các nghệ sĩ trong đoàn. Nếu có dịp, Như Huỳnh rất mong sẽ được trở lại Hàn, lại được mang lời ca tiếng hát phục vụ cho mọi người thêm nhiều lần nữa”.

nhu huynh lifestyle 6 Như Huỳnh rạng rỡ hội ngộ các cầu thủ U23 Việt Nam tại Hàn Quốc

Đặc biệt, trong chuyến lưu diễn tại Hàn Quốc, Như Huỳnh còn có dịp gặp gỡ một số cầu thủ U23 Việt Nam gồm: Trần Đình Trọng, Lục Xuân Hưng, Tiến Tới.

nhu huynh lifestyle 2 Như Huỳnh rạng rỡ hội ngộ các cầu thủ U23 Việt Nam tại Hàn Quốc nhu huynh lifestyle 10 Như Huỳnh rạng rỡ hội ngộ các cầu thủ U23 Việt Nam tại Hàn Quốc nhu huynh lifestyle 12 Như Huỳnh rạng rỡ hội ngộ các cầu thủ U23 Việt Nam tại Hàn Quốc

Cuộc hội ngộ với các cầu thủ U23 tại Hàn Quốc làm Như Huỳnh hết sức bất ngờ. Nữ nghệ sĩ cho biết, mình rất yêu quý các cầu thủ U23, thậm chí đã từng phấn khích đi bão ăn mừng các bạn mang thành tích về cho Việt Nam, không ngờ được hội ngộ ở Hàn Quốc. Khi được hỏi ấn tượng của Như Huỳnh về các cầu thủ, Như Huỳnh cười rạng ngời trả lời: “Các bạn rất dễ thương và trong sáng. Trên sân cỏ, các bạn là những người hùng, nhưng ngoài đời lại rụt rè đáng yêu”.

nhu huynh lifestyle 26 Như Huỳnh rạng rỡ hội ngộ các cầu thủ U23 Việt Nam tại Hàn Quốc

Năm 2018 có thể nói là một năm thành công với nghệ sĩ Như Huỳnh khi cô liên tiếp lấn sân thành công qua nhiều lĩnh vực khác nhau, từ bolero, kịch nói đến hài kịch. Từ 1 nghệ sĩ cải lương tên tuổi, Như Huỳnh lấn sân tạo dựng thêm tên tuổi trong lĩnh vực bolero, trở thành 1 ca sĩ dòng nhạc bolero chuyên nghiệp. Lĩnh vực hài kịch, video hài của Như Huỳnh đóng cùng danh hài Bảo Chung liên tiếp lọt top thịnh hành youtube, là từ khóa tìm kiếm google nhiều nhất trong suốt 1 thời gian dài.

Có thể nói, cho đến thời điểm này, Như Huỳnh thật sự là một ‘hiện tượng’ của giới nghệ sĩ cải lương khi khẳng định bản thân như một cô đào đa năng, từng bước dấn thân và tạo kỳ tích trong nhiều lĩnh vực nghệ thuật từ thời trang, người mẫu ảnh, bolero dân ca, kịch nói, hài kịch.

Cùng ngắm một số hình ảnh đời thường đáng yêu của ‘hiện tượng’ Như Huỳnh trong chuyến lưu diễn Hàn Quốc:

nhu huynh lifestyle 11 Như Huỳnh rạng rỡ hội ngộ các cầu thủ U23 Việt Nam tại Hàn Quốc nhu huynh lifestyle 14 Như Huỳnh rạng rỡ hội ngộ các cầu thủ U23 Việt Nam tại Hàn Quốc nhu huynh lifestyle 15 Như Huỳnh rạng rỡ hội ngộ các cầu thủ U23 Việt Nam tại Hàn Quốc nhu huynh lifestyle 16 Như Huỳnh rạng rỡ hội ngộ các cầu thủ U23 Việt Nam tại Hàn Quốc nhu huynh lifestyle 17 Như Huỳnh rạng rỡ hội ngộ các cầu thủ U23 Việt Nam tại Hàn Quốc nhu huynh lifestyle 18 Như Huỳnh rạng rỡ hội ngộ các cầu thủ U23 Việt Nam tại Hàn Quốc nhu huynh lifestyle 19 Như Huỳnh rạng rỡ hội ngộ các cầu thủ U23 Việt Nam tại Hàn Quốc

Kim Trần (Viết từ Seoul, Hàn Quốc)/Lifestyle

 

 


Các tin cùng chuyên mục