Những giấc mơ báo hiệu may mắn sắp đến với bạn


Giấc mơ thường bào hiệu cho bạn sự việc diễn ra trong tương lai. Nếu bạn mơ thấy những điều sau có lẽ bạn sẽ gặp những điều may mắn trong thời gian tới.

. Mơ thấy đình, chùa, miếu, nhà thờ

Chùa, đình, miếu, nhà thờ là những nơi tôn nghiêm. Do đó khi bạn mơ thấy mình vào các nơi ấy cúng bái hoặc thăm viếng đều là điềm lành cả.

Nếu bạn thấy mình vái lạy trong những nơi trên, bạn sắp gặp tình duyên bền chặt. Còn bạn thấy mình vào chùa nghe kinh là mọi việc hanh thông.

2. Mơ thấy trâu

446728eb82e5d6190c49e0cb985a00d1 Những giấc mơ báo hiệu may mắn sắp đến với bạn

Bạn mơ thấy mình cưỡi trâu ra đồng là điềm thịnh vượng, còn cưỡi trâu vào thành phố là có sự mừng vui.

Mơ thấy trâu cái đẻ con là bạn đang có mong muốn đạt được điều gì đó. Còn mơ thấy sừng trâu vấy máu là bạn sắp được thăng chức. Thấy trâu đột nhiên chạy vào nhà là bạn sắp có tin vui.

Mơ thấy hạ trâu lấy thịt là bạn sắp được mọi người kính nể, và ăn thịt trâu là bạn sắp phát to.

3. Mơ thấy món quà

Bạn nằm mơ thấy mình tặng quà cho người khác là sắp gặp ái tình êm đẹp hoặc có người để ý đến mình. Còn bạn thấy mình nhận quà của người khác là bạn sắp có điều vui vẻ trong gia đình đấy!

a2ab785727898f7c9e06d5da5e4ea443 Những giấc mơ báo hiệu may mắn sắp đến với bạn

4. Mơ thấy hoa

Bạn mơ thấy mình mua hoa là có người đẹp để ý đến mình. Còn mơ thấy mình kết hoa thành bó là bạn sẽ có niềm vui trong chốc lát. Mơ thấy hoa nở là bạn được người quyền quý bảo bọc. Mơ thấy hoa bay trước gió là tình yêu của bạn được thỏa mãn.

5. Mơ thấy binh lính

Bạn nằm mơ thấy binh lính vào nhà là sắp có điềm lành, thấy binh lính vào thành là tài lợi đến tới tấp. Còn bạn mơ thấy binh lính bảo vệ mình là sắp có sự vui mừng!

Theo sao247.net/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục