NSND Ngọc Giàu dạy Đức Tuấn – Jennifer hát tân cổ


Trong chương trình Cặp Đôi Hoàn Hảo tối nay, cặp đôi Đức Tuấn – Jennifer bất ngờ nhờ nghệ sỹ nhân dân Ngọc Giàu đồng hành với mình.

NSND ngoc giau 4 NSND Ngọc Giàu dạy Đức Tuấn   Jennifer hát tân cổ

Nghệ sỹ Ngọc Giàu đi vào lòng khán giả qua nhiều vai diễn nổi bật như: vai Bà Hương (trong vở Đời cô Lựu), Bà mẹ điên (trong vở Bông hồng cài áo), Cô Bảy cán vá (trong vở Đời cô Lựu), Triệu Minh (với Tấn Tài, trong vở Cô gái Đồ Long), Dương Vân Nga (trong vở Thái hậu Dương Vân Nga), Chị Hằng (trong vở Con gái chị Hằng), Hiền (với Hữu Phước, trong vở Đôi mắt người xưa)…Tuần này, cô sẽ kết hợp cùng với cặp đôi Đức Tuấn – Jennifer thể hiện bản tân cổ The money money.

NSND ngoc giau 3 NSND Ngọc Giàu dạy Đức Tuấn   Jennifer hát tân cổJennifer chăm chú nghe NSND Ngọc Giàu hướng dẫn

NSND ngoc giau 1 NSND Ngọc Giàu dạy Đức Tuấn   Jennifer hát tân cổĐức Tuấn thừa nhận hát tân cổ không dễ

Với thử thách khó đặt ra là hát tân cổ, Jennifer chia sẻ cô đã gặp không ít khó khăn trong cách hát. Cô cho biết: “Hát tân cổ yêu cầu sự tinh tế, cách xử lý khéo léo, tinh tế mà bản thân tôi thì chưa thử sức lần nào. Do vậy lúc đầu tập luyện tôi chưa quen được, tôi khá lo lắng. Nhưng tôi nghĩ cái gì khó mà mình học hỏi, mình làm được thì đó mới là điều hay. Mọi nổ lực sẽ làm được tất cả, dù không thực sự xuất sắc nhưng mình cũng làm bằng hết cảm xúc của mình. Chính thử thách này mà cả 2 quyết định nhờ Nghệ sỹ nhân dân Ngọc Giàu hỗ trợ. Cô rất nhiệt tình hướng dẫn tôi và anh Tuấn cách diễn lẫn thồi hồn qua lời hát để nhập tâm thật sự vào bài. Tôi rất kinh trọng và ngưỡng mộ cô, một người đã có rất nhiều kinh nghiệm trong thể loại cải lương từ những thế hệ đi đầu.”

NSND ngoc giau 2 NSND Ngọc Giàu dạy Đức Tuấn   Jennifer hát tân cổTheo Mỹ Linh logo Lifestyle2 NSND Ngọc Giàu dạy Đức Tuấn   Jennifer hát tân cổCác tin cùng chuyên mục