NTK Minh Châu gợi ý trang phục cưới cho cô dâu cá tính


Nhân mùa cưới cuối năm, nhà thiết kế Minh Châu đã cho ra mắt bộ sưu tập áo cưới với hai mảng màu đỏ và trắng để hiện cho sự quyền lực qua phần thể hiện của Hoa khôi Lê Nhã Băng. Nhà thiết kế cũng gợi ý nhiều cách kết hợp phụ kiện độc đáo cho những cô dâu cá tính.

ao dai cuoi lifestyle 3 NTK Minh Châu gợi ý trang phục cưới cho cô dâu cá tính

Mẫu áo cưới 2017 của Áo dài Minh Châu trung thành với hai màu sắc cơ bản của ngày đại hỷ là đỏ và trắng. Nếu như màu trắng thể hiện sự trong sáng, thanh khiết thì màu đỏ lại mang lại dáng vẻ quyền lực, quyến rũ khó cưỡng. Với những cô dâu cá tính thì chiếc khăn voan màu đỏ sẽ mang lại nét bí ẩn, kiêu sa.

ao dai cuoi lifestyle 4 NTK Minh Châu gợi ý trang phục cưới cho cô dâu cá tính

Trong khi đó những cô dâu hướng về truyền thống trong ngày vu quy có thể chọn chiếc mấn nhỏ (khoảng 35 vòng) vừa đủ điểm tô mái tóc thơm mượt mà không có cảm giác vướng víu, cầu kỳ như những chiếc mấn lớn.

ao dai cuoi lifestyle 7 NTK Minh Châu gợi ý trang phục cưới cho cô dâu cá tính

Ngoài ra cô dâu cũng có thể đội băng đô mô phỏng vòng hoa nguyệt quế màu vàng để tăng thêm nét hiện đại cho trang phục truyền thống.

ao dai cuoi lifestyle 5 NTK Minh Châu gợi ý trang phục cưới cho cô dâu cá tính

Điểm nhấn của những chiếc áo cưới màu đỏ là họa tiết ren chỉ vàng lấp lánh, hoặc đá pha lê xem với tay áo bằng ren cùng màu cao cấp… được đính kết cầu kỳ trên phom áo từ cách tân đến truyền thống.

ao dai cuoi lifestyle 6 NTK Minh Châu gợi ý trang phục cưới cho cô dâu cá tính

Ngoài ra, NTK Minh Châu cũng giới thiệu một số mẫu áo dài dành cho mẹ cô dâu chú rể. Với các gam màu thiên thanh, hồng phấn, xanh ngọc… được tạo điểm nhấn bằng những hoa ren thêu tinh tế giúp người mặc có được phom dáng như ý.

ao dai cuoi lifestyle 1 NTK Minh Châu gợi ý trang phục cưới cho cô dâu cá tính

Vải lụa mềm tạo nên sự thanh thoát cho chiếc áo dài. Để giúp cho các mẹ thêm phần duyên dáng trong ngày vui của con cái, nhà thiết kế Đặng Trọng Minh Châu đã dùng những hạt pha lê, hạt đá đính kết cầu kỳ tạo điểm nhấn tinh tế cho tà áo.

ao dai cuoi lifestyle 2 NTK Minh Châu gợi ý trang phục cưới cho cô dâu cá tính

Photo: Bảo Lê

Makeup, hair: Tuyết Nhi 

Cos: Áo dài Minh Châu


Các tin cùng chuyên mục