Nữ chính ‘Bố là tất cả’ lên gameshow tìm tình duyên


Tập 2 Khúc Hát Se Duyên sẽ là quá trình tìm kiếm tình yêu của cô nàng xinh đẹp như búp bê Đông Sương – nữ chính đang được yêu thích của bộ phim Việt hoá Bố Là Tất Cả. Tiết lộ vẫn chưa “mảnh tình vắt vai” của Đông Sương đã khiến Kiều Minh Tuấn – Cát Phượng vô cùng bất ngờ.

khuc hat se duyen lifestyle 1 1 Nữ chính Bố là tất cả lên gameshow tìm tình duyên

Khúc Hát Se Duyên là gameshow hẹn hò tạo điều kiện cho các chàng trai chinh phục các cô gái bằng giọng hát, đặc biệt là bằng những màn tỏ tình đậm chất “ngôn tình”. Ở mỗi tập sẽ có 4 thí sinh nam cùng thi đấu vượt qua 3 vòng của chương trình, để chinh phục một cô gái. Cô gái may mắn của tuần này này chính là người mẫu, diễn viên trẻ Đông Sương. Cô nàng hiện đang đảm vai nữ chính trong bộ phim Việt hoá Bố Là Tất Cả.

khuc hat se duyen lifestyle 3 1 Nữ chính Bố là tất cả lên gameshow tìm tình duyên

Sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, dễ thương như búp bê nhưng Đông Sương tiết lộ mình chưa từng trải qua bất kì mối tình nào khiến mọi người đều bất ngờ. Có thể nói, Đông Sương chính là một cô nàng Bạch Dương “điển hình” khi độc lập, lạnh lùng nhưng cũng rất nhạy cảm, ấm áp, vô tư nhưng cũng nhân hậu, luôn suy nghĩ cho người khác. Tự ví mình là một bức tranh đầy màu sắc với nhiều nét tính cách cùng hiện diện trong, Đông Sương luôn hi vọng tìm được một người can đảm tìm hiểu những gì ẩn sâu trong con người mình, chứ không chỉ là ngắm nhìn và trầm trồ trước vẻ đẹp bên ngoài của “bức tranh”.

khuc hat se duyen lifestyle 2 1 Nữ chính Bố là tất cả lên gameshow tìm tình duyên

Cũng trong tuần này, ông tơ bà nguyệt Kiều Minh Tuấn – Cát Phượng cũng khiến khán giả phải gật gù tán thưởng vì những lời khuyên chí lý cho thí sinh như: “Chọn bạn trai đừng bao giờ chọn chiều cao mà hãy chọn người có cái đầu cao”, hay “Sẽ có những lúc chúng ta cảm thấy bất lực, nhưng vẫn phải cố gắng bảo vệ được những gì mình yêu thương nhất, người mình yêu thương nhất một cách trọn vẹn nhất”. Bên cạnh đó, “Mẹ Nguyệt” Cát Phượng không ít lần rơi nước mắt trước tấm “chân tình” của các chàng trai dành cho Đông Sương. Thậm chí thể hiện sự ganh tị với Đông Sương khi được cả bốn “soái ca” tỏ tình khiến Kiều Minh Tuấn bên cạnh “nhấp nhỏm không yên”, còn hai MC và khán giả thì được dịp “cười lăn cười bò”.

khuc hat se duyen lifestyle 4 1 Nữ chính Bố là tất cả lên gameshow tìm tình duyên

Tập 2 của Khúc Hát Se Duyên, phát sóng vào lúc 20g35, thứ Tư, 14/03/2018 trên kênh HTV7.

Linh Chi/Lifestyle

 


Các tin cùng chuyên mục