Nữ diễn viên ‘Gạo nếp gạo tẻ’ Vũ Ngọc Ánh bị chồng ‘bóc phốt’ nấu ăn dở


Diễn viên Anh Tài không ngại “bóc phốt” vợ mình về khả năng nữ công gia chánh trong chương trình Giải mã tri kỷ phát sóng tối qua.

Cặp vợ chồng diễn viên Anh Tài – Vũ Ngọc Ánh là những khách mời đặc biệt của Giải mã tri kỷ tuần này và họ đã bật mí những “bí mật” trong cuộc sống sau khi về chung một nhà cho khán giả truyền hình được hiểu thêm về hai nghệ sĩ.

Giải mã tri kỷ Vũ Ngọc Ánh Anh Tài 3 Nữ diễn viên Gạo nếp gạo tẻ Vũ Ngọc Ánh bị chồng bóc phốt nấu ăn dở

Qua những chia sẻ của diễn viên Anh Tài, có thể thấy anh là một người chồng kiểu mẫu khi thay vợ chăm chút bữa ăn hằng ngày cho gia đình nhỏ: “Trong căn nhà đó, chỉ có nhà bếp là thuộc quyền sở hữu của tôi thôi.” MC Khả Như thắc mắc liệu có phải anh thích nấu ăn, Anh Tài vui vẻ cho biết: “Thì tại nhờ vợ nấu ăn cũng giỏi nên tới giờ là anh nấu hết đó”. Anh tiếp tục kể lại kỷ niệm nhớ đời khi Vũ Ngọc Ánh thử nấu cho anh ăn: “Ạnh nhớ có lần nói Ánh là thôi bây giờ em nấu cho anh một món anh ăn thử đi thì Ánh nấu cánh gà chiên nước mắm. Món đó mặn hơn muối nữa”. Không chỉ mặn mà còn cháy đen nữa nên từ đó, Anh Tài kiên quyết không cho vợ vào bếp nữa. Trước màn bóc phốt của chồng, Vũ Ngọc Ánh cho biết cô có biết nấu những món cơ bản nhưng đa phần bữa ăn trong nhà đều do Anh Tài phụ trách.

Giải mã tri kỷ Vũ Ngọc Ánh Anh Tài 2 Nữ diễn viên Gạo nếp gạo tẻ Vũ Ngọc Ánh bị chồng bóc phốt nấu ăn dở

Phần kể xấu vợ chưa dừng lại ở đó, Anh Tài cho biết Ngọc Ánh vẫn có thể học nấu ăn được nhưng mỗi lần vào bếp thì thường khiến anh “ngứa mắt” vì động tác quá chậm chạp: “Vào cắt cái gì cũng chậm chạp thì chừng nào ăn cơm. Thế là cho ra khỏi bếp để anh làm luôn cho rồi.”

Vũ Ngọc Ánh cũng tìm được điểm xấu của chồng để phàn nàn trên sóng truyền hình: “Sự bừa bộn của anh Tài khiến Ánh bực nhất. Mỗi lần đi về là vớ bên đây, giày bên kia, áo chỗ nọ và cái chuyện đi lượm vớ cho ảnh không là đủ mệt rồi.”. Trước lời tố cáo của vợ, Anh Tài cho biết sự lộn xộn của mình có trật tự vì khi cần đồ gì có thể lấy được ngay. Từ ngày có Ngọc Ánh, anh không tìm ra được đồ nữa vì mọi thứ đã được sắp xếp lại hết.

Hơn nửa năm về chung một nhà, trước đó đã tan hợp nhiều lần trong suốt 4 năm nhưng dường như Anh Tài và Ngọc Ánh chưa thấu hiểu đối phương lắm khi chỉ trả lời đúng 6/10 câu hỏi mà chương trình đưa ra. Vì vậy, cặp đôi bị phạt bằng cách người bịt mắt gắp xoài cho người còn lại ăn. Và có vẻ thử thách này không làm khó Anh Tài khi anh không chịu được vị chua của xoài và liên tục “kêu cứu” vợ.

Giải mã tri kỷ Vũ Ngọc Ánh Anh Tài 4 Nữ diễn viên Gạo nếp gạo tẻ Vũ Ngọc Ánh bị chồng bóc phốt nấu ăn dở

Cặp đôi còn thể hiện quan điểm của mình trước việc “phim giả tình thật” vì cả hai đều là diễn viên và đôi lúc rơi vào cảnh khó xử khi phải đóng những cảnh thân mật với những bạn diễn khác. Ngọc Ánh chia sẻ: “Ánh ghen nhiều hơn nhưng anh Tài thì không như vậy, chắc do phụ nữ hay lo xa, may mắn là anh Tài luôn biết giữ khoảng cách với bạn diễn.” Từ ngày cưới nhau, Vũ Ngọc Ánh còn yên tâm nhiều hơn khi chồng luôn nghe lời cô và bản thân nữ diễn viên cũng thông cảm cho chồng nhiều hơn. Còn Anh Tài thì hài hước cho biết không bao giờ có chuyện “phim giả tình thật” vì đoàn làm phim có bao nhiêu người thì vợ đều biết cả.

Cặp đôi Anh Tài – Vũ Ngọc Ánh đã có 4 năm quen biết nhau trước khi về chung một nhà vào tháng 2/2019. Trong 4 năm đó, thời gian thực tế cả 2 bên nhau chỉ khoảng 2 năm vì cặp đôi liên tục chia tay rồi tái hợp. Trong những lần tái hợp, Anh Tài là người chủ động gắn kết trước vì anh cho biết tuy có nhiều đối tượng để tìm hiểu nhưng sau tất cả, cả Anh Tài và Ngọc Ánh đều nhận ra đối phương là người phù hợp nhất. Vũ Ngọc Ánh còn kể những lần cả hai nói chuyện điện thoại thâu đêm suốt sáng để làm lành và cuối cùng, không thể chịu được sự “nhây” của nhau nên phải kết hôn để về chung một nhà.

Giải mã tri kỷ Vũ Ngọc Ánh Anh Tài 1 Nữ diễn viên Gạo nếp gạo tẻ Vũ Ngọc Ánh bị chồng bóc phốt nấu ăn dở

Không như những cặp đôi khác sẽ rơi nước mắt ở phần Cảm ơn và xin lỗi, cả Vũ Ngọc Ánh và Anh Tài khá thoải mái, nở nụ cười yêu thương và những lời ngọt ngào dành cho đối phương. “Hôm nay trên đường đến đây, em nói với anh là anh ơi, ngoài kia có nhiều người họ không may mắn tìm thấy nhau. Còn em thì may mắn trải qua bao song gió thì em tìm được anh rồi. Cảm ơn anh đã đến bên em.” – Nữ diễn viên mỉm cười mãn nguyện. Anh Tài cũng nhẹ nhàng gửi lời cảm ơn vợ: “Cảm ơn em đã ở đây và đã có một đám cưới. Cảm ơn em đã trao cho anh cuộc sống của em. Có thể trước đây anh không phải là người bạn trai tốt, nhưng anh sẽ là người chồng tốt.” Nam diễn viên còn hứa mình sẽ làm ba, làm mẹ nếu vợ không thể đảm đương được vai trò làm mẹ của các con anh. “Không hoàn hảo cũng không sao, từ từ mình tập. Em không nấu ăn được thì để anh nấu, em không làm mẹ được thì để anh, anh vừa làm ba vừa làm mẹ được.”- Anh Tài trải lòng.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục