Nữ Hoàng Sắc đẹp Doanh nhân: Cuộc thi nhan sắc đầu tiên có 2 ngôi vị nữ hoàng


Chiều ngày 21/11, buổi công bố và chính thức giới thiệu cuộc thi Nữ Hoàng Sắc đẹp Doanh Nhân 2018 đã chính thức diễn ra với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng cũng như các phương tiện truyền thông báo giới.

nu hoang sac dep doanh nhan lifestyle 5 Nữ Hoàng Sắc đẹp Doanh nhân: Cuộc thi nhan sắc đầu tiên có 2 ngôi vị nữ hoàng

Một điểm đặc biệt tại Nữ Hoàng Sắc Đẹp Doanh Nhân là sẽ có hai Bảng thi dành cho hai độ tuổi khác nhau: Bảng A với thí sinh từ 20-35 và Bảng B các thí sinh từ 35 tuổi trở lên. Điều đó có nghĩa là sẽ có hai ngôi vị nữ hoàng tại một cuộc thi này. Sau đó, các nhan sắc đoạt ngôi vị cao nhất sẽ có cơ hội tham gia các cuộc thi quốc tế dành cho quý bà thành đạt. Cơ cấu giải thưởng ở mổi Bảng thi cụ thể: 1 Nữ hoàng với giải thưởng trị giá 10.000 USD; 1 Á hoàng 1 với giải thưởng 7.000 USD; 2 Á hoàng 2 mỗi giải trị giá 5.000 USD cùng 7 giải phụ mỗi giải 2.000 USD.

Trong buổi lễ Ban tổ chức cuộc thi Nữ Hoàng Sắc Đẹp Doanh Nhân 2018 cũng công bố dàn giám khảo chính thức bao gồm: Trưởng ban giám khảo Chuyên gia ngành Tóc – Cây Kéo Vàng Tuấn Hà Lan, Á hậu – đạo diễn Trịnh Kim Chi, Hoa hậu Diễm Hương, Á hậu – ca sĩ Trà Ngọc Hằng, nhà thiết kế Ngô Nhật Huy và nghệ sĩ Kim Tiểu Long.

nu hoang sac dep doanh nhan Nữ Hoàng Sắc đẹp Doanh nhân: Cuộc thi nhan sắc đầu tiên có 2 ngôi vị nữ hoàng

Từng đoạt ngôi vị mà nhiều cô gái hằng mong ước, ba vị giám khảo Trịnh Kim Chi, Diễm Hương và Trà Ngọc Hằng sẽ có những đánh giá xác đáng nhất để tìm ra nhan sắc xứng đáng đảm trách ngôi vị cao nhất của cuộc thi. Là một người chăm sóc sắc đẹp cho nhiều thế hệ hoa hậu.

Giám khảo Trinh Kim Chi có đôi lời muốn nhắn đến các bạn, các chị em doanh nhân rằng: “Đây là một thời đại rất là hiện đại rồi, chúng ta đang sống trong một xã hội rất văn minh. Và người phụ nữ có được cái quyền phải đẹp và có được cái quyền phải chăm sóc bản thân mình và thương yêu lấy bản thân mình. Lý do tại sao mình không tỏa sáng bất cứ lúc nào mình có thể. Và đây là những cơ hội để chúng ta được tỏa sáng chúng ta thì hãy nắm bắt những cơ hội đó trên sân khấu. Là chúng ta cũng là người đẹp, chúng ta cũng là người hoàn thiện và chúng ta cũng là người có thể làm nên điều gì đó thật đẹp cho cuộc đời này”. Nữ giám khảo cũng tâm sự kỉ niệm khi giành giải Á hậu năm 1994 với giải thưởng chỉ có 15 triệu đồng.

nu hoang sac dep doanh nhan lifestyle 4 Nữ Hoàng Sắc đẹp Doanh nhân: Cuộc thi nhan sắc đầu tiên có 2 ngôi vị nữ hoàng

Hoa hậu Diễm Hương cũng chia sẻ về cuộc thi dành cho các nữ doanh nhân trong khi bản thân cũng theo đuổi trở thành một nữ doanh nhân quyền lực: “ Bởi vì đàn ông làm việc doanh nghiệp đã khó rồi, phụ nữ làm việc còn khó khăn hơn . Với cuộc thi này , tôi  nhận lời bởi vì Hương mong muốn khi mình với kinh nghiệm của một hoa hậu khá là lâu, qua cuộc thi tôi sẽ có thể truyền và có thể và chọn lựa thí sinh phù hợp với tiêu chí cuộc thi không phải là một nữ doanh nhân đẹp nhất nhưng sẽ là một nữ doanh nhân tài sắc vẹn toàn, tương đối phù hợp với mục tiêu cuộc thi. Người nữ hoàng đó sẽ đi tuyên truyền về cuộc thi đến cho công đồng và sẽ là tấm gương sáng cho những năm về sau nữa”.

nu hoang sac dep doanh nhan lifestyle 2 Nữ Hoàng Sắc đẹp Doanh nhân: Cuộc thi nhan sắc đầu tiên có 2 ngôi vị nữ hoàng

Trà Ngọc Hằng cũng chia sẻ sau khi theo đuổi con đường của một người phụ nữ quyền lực không chỉ trong giới giải trí mà còn là một doanh nhân trẻ khi đang thử sức kinh doanh thời trang và nhà hàng: “ Khi bước sang một lĩnh vực mới tôi đã phải mất rất nhiều thời gian để tâm vào, hàng ngày phải thức từ 06  giờ sáng và làm đến 10 giờ đêm mới được về đến nhà. Quả thực những người phụ nữ khi quyết định lo việc kinh doanh sẽ có áp lực nhiều hơn người đàn ông. Và bây giờ tôi thấy bản thân ngày càng hoàn thiện hơn bởi trải nghiệm 5 năm qua.”

nu hoang sac dep doanh nhan lifestyle 1 Nữ Hoàng Sắc đẹp Doanh nhân: Cuộc thi nhan sắc đầu tiên có 2 ngôi vị nữ hoàng

Đồng hành trên ghế nóng còn có NTK Ngô Nhật Huy – 10 năm liền là nhà thiết kế áo dài cho chương trình HHVN, được xem là ‘ông trùm’ áo dài cho phần thi trang phục truyền thống cho các nhan sắc có tầm cỡ quốc tế. Ngô Nhật Huy vừa được vinh danh trong phần thi trang phục dành cho top 10 Miss Grand vừa được tổ chức tại Việt Nam, anh còn được mời thiết kế riêng cho Á hậu Huyền My trong cuộc thi này và HHVN Đỗ Mỹ Linh trong phần thi tài năng tại Miss World.
nu hoang sac dep doanh nhan lifestyle 3 Nữ Hoàng Sắc đẹp Doanh nhân: Cuộc thi nhan sắc đầu tiên có 2 ngôi vị nữ hoàng

Hiện tại Nữ Hoàng Sắc đẹp Doanh Nhân đã bắt đầu nhận hồ sơ thí sinh. Thí sinh có thể theo dõi thông tin trên Facebook:  https://www.facebook.com/nuhoangsacdepdoanhnhan

T.D/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục