Nữ hoàng sắc đẹp thế giới Maria Hồ Oanh Yến nhận bằng master class ngành làm đẹp


Sau thời gian theo học thầy Kevin Lê Quang Tuấn Anh – CEO KevinLe Academy – Chuyên Gia Diễn Giả Quốc Tế – Phó Ban Chuyên Môn Ban Thẫm Mỹ Việt Nam, và dành hết 2 ngày cho lớp Masterclass & cuộc thi Best Artist Awards ng sự kiện của PMU UNIVERSE AWARDS 2019, tân nữ hoàng sắc đẹp thế giới Maria Hồ Oanh Yến đã nhận được tấm bằng danh dự master class cho ngành điêu khắc, phun xăm tại Việt Nam.

hoa hau lay bang202 Nữ hoàng sắc đẹp thế giới Maria Hồ Oanh Yến nhận bằng master class ngành làm đẹp

“PMU UNIVERSE AWARDS “ là Nơi hội tụ của hơn 40 bậc thầy ngành làm đẹp trong nước & Thế Giới. Đây là Một sự kiện mang đẳng cấp Quốc Tế lần đầu tiên & duy nhất xuất hiện tại Việt Nam. Tại đây, hoa hậu Thế giới toàn cầu 2015 đã được trực tiếp gặp gỡ, giao lưu, chụp hình lưu niệm cùng các siêu sao của các ngành làm đẹp trên thế giới, cô đã được học hỏi những kiến thức, kinh nghiệm & kĩ thuật tiên tiến nhất của các bậc thầy làm đẹp, được trực tiếp nhận bằng “chứng chỉ” cùng chữ kí từ hơn 40 chuyên gia

hoa hau lay bang201 Nữ hoàng sắc đẹp thế giới Maria Hồ Oanh Yến nhận bằng master class ngành làm đẹp
hoa hau lay bang208 Nữ hoàng sắc đẹp thế giới Maria Hồ Oanh Yến nhận bằng master class ngành làm đẹp

Cô chia sẻ mình cảm thấy khá ngưỡng mộ cho người thầy Kevin Lê vì anh là người đã giúp cô những ngày đầu tham gia nghệ thuật. Và thật bất ngờ khi anh thực hiện năm thứ hai khá hoành tráng của PMU UNIVERSE AWARDS với show diễn ca múa nhạc đương đại & thời trang kết hợp của 5 ngành làm đẹp do các diễn viên người mẫu nổi tiếng của Showbiz trình diễn, đêm vinh danh các gương mặt tài năng đạt các giải thưởng lớn của “BEST ARTIST AWARDS” như thế này.

hoa hau lay bang207 Nữ hoàng sắc đẹp thế giới Maria Hồ Oanh Yến nhận bằng master class ngành làm đẹphoa hau lay bang204 Nữ hoàng sắc đẹp thế giới Maria Hồ Oanh Yến nhận bằng master class ngành làm đẹp

Tại sự kiện, cô còn được gặp gỡ lại thí sinh đến từ cuộc thi Queen of beauty world 2019 đến từ Hàn Quốc, tay bắt mặt mừng, cùng lưu lại những khoảnh khắc tại event .

Trang phục : Hoàng Minh Hà

Makeup: Thy Nguyễn

Photo: Trần Phú


Các tin cùng chuyên mục