Nước khoáng Vikoda Khánh Hòa đồng hành APEC 2017


Nước khoáng thiên nhiên đóng chai nhãn hiệu Vikoda thuộc Công ty Cổ phần Nước khoáng Khánh Hòa – Fit Beverage chính thức công bố đồng hành cùng Diễn đàn hợp tác kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương APEC 2017 được tổ chức tại Việt Nam.

vikoda lifestyle 2 Nước khoáng Vikoda Khánh Hòa đồng hành APEC 2017

Diễn đàn hợp tác kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương APEC là một trong những sự kiện lớn được tổ chức tại Việt Nam trong năm 2017. Theo Bộ công thương, APEC 2017 hứa hẹn sẽ mở ra cơ hội nâng cao vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế, đẩy mạnh quan hệ giữa Việt Nam với các đối tác song phương, đồng thời cũng cơ hội tốt để các doanh nghiệp Việt Nam tìm kiếm đối tác kinh doanh.

“Khát vọng của Vikoda – FIT Beverage là xây dựng và phát triển những thương hiệu Việt thật mạnh, đủ sức cạnh tranh với các thương hiệu quốc tế lớn. Và đó cũng đồng thời là sứ mệnh của Ban lãnh đạo Vikoda đặt ra trong giai đoạn tới, không chỉ nhằm góp phần nâng cao vị thế sản phẩm Việt, mà còn là vì sức khỏe giống nòi”, Tổng giám đốc Phạm Công Sinh chia sẻ.

Vikoda được sản xuất từ nguồn khoáng nóng Đảnh Thạnh, thuộc tỉnh Khánh Hòa là một trong những nguồn khoáng thiên nhiên tốt nhất cả nước với độ kiềm tự nhiên cao pH trên 8.5, với các khoáng chất cần thiết cho cơ thể như Ca, Na, Mg, K, … đã được Bộ Y tế cho phép khai thác sử dụng. Nước khoáng thiên nhiên Vikoda luôn đảm bảo giữ nguyên được vị ngon của nguồn khoáng mà vẫn đặc biệt an toàn, góp phần bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

Qua 27 năm hình thành và phát triển, hiện nay, sản phẩm Vikoda đã có mặt tại hầu hết các tỉnh, thành trong cả nước. Nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ phía người tiêu dùng, thương hiệu Vikoda đã đạt được nhiều giải thưởng như: Giải thưởng Chất lượng Việt Nam, Sao Vàng Đất Việt, Thương hiệu Mạnh Việt Nam… Đầu năm 2017, thương hiệu Đảnh Thạnh – Vikoda đã vinh dự được người tiêu dùng bình chọn là Hàng Việt Nam chất lượng cao liên tục 21 năm liền (từ năm 1997 đến nay).

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục