Ốc Thanh Vân chạy tán loạn trên sân khấu vì bị chó… tè vào chân


Tập 8 Tuyệt Chiêu Siêu Diễn  sẽ được phát sóng vào lúc 21g30, thứ Tư (7/9/2016) trên kênh HTV7, người xem sẽ một lần nữa được chứng kiến màn trình diễn ấn tượng đến từ các thí sinh: Hà Phương Thu, Hoàng Kỳ Nam, Lê Ngọc Phước, Hồng Ân, Trọng Nghĩa, Thiên Bảo.

Một điều đặc biệt trong tập này là ngoài những thí sinh thông thường, diễn viên – ca sĩ nổi danh với ngoại hình bảnh bao Hoàng Kỳ Nam cũng cùng góp mặt. Xuất hiện với tư cách thí sinh, chàng “hot boy 6 múi” hứa hẹn gây nhiều bất ngờ khi thể hiện ca khúc “Đập vỡ cây đàn” của Quang Lê. Bất cứ khi nào bài hát có từ “đập vỡ cây đàn”, Hoàng Kỳ Nam cũng lấy những đạo cụ chuẩn bị sẵn đập xuống sàn sân khấu.

Hoang Ky Nam 3 Ốc Thanh Vân chạy tán loạn trên sân khấu vì bị chó… tè vào chân

Hành động gây choáng này khiến Thu Trang giật thót, Trường Giang – Tiến Luật tái mặt không dám nhìn. Ngay sau khi Hoàng Kỳ Nam kết thúc tiết mục, Trường Giang thậm chí còn trách khéo anh chàng là quá “phá của”. Trong khi đó, Ốc Thanh Vân bày tỏ sự tiếc nuối bằng nhận xét: “Nam ơi, mấy cây đàn này có tội tình gì. Nếu em không chơi thì cho chị mang về cho con chị cũng được mà”.

Hoang Ky Nam 8 Ốc Thanh Vân chạy tán loạn trên sân khấu vì bị chó… tè vào chân

Việc vợ chồng Thu Trang – Tiến Luật cùng ngồi trên ghế nóng luôn mang đến cho đấu trường Tuyệt Chiêu Siêu Diễn những màn tung hứng hài hước. Trong tuần này, Thu Trang – Tiến Luật còn phải đối mặt với cảnh gia đình lục đục, xào xáo vì sự xuất hiện của thí sinh Trọng Nghĩa. Với màn giả gái đẹp hoàn hảo trong “Liên khúc T-Ara”, Trọng Nghĩa đã khiến Thu Trang hoang mang vì trong suốt quá trình biểu diễn luôn nhìn Tiến Luật “không chớp mắt”.

Trong Nghia 2 Ốc Thanh Vân chạy tán loạn trên sân khấu vì bị chó… tè vào chân

Bị Trường Giang và Ốc Thanh Vân khích tướng, gây chia rẽ nội bộ, Thu Trang phải đứng bật dậy, nhìn thẳng vào Tiến Luật và hỏi: “Mình xem em có đẹp không mình”. Trước câu hỏi mang tính khẳng định “chủ quyền” này, Tiến Luật chỉ còn biết nói: “Đẹp! Em đẹp”. Cuộc chiến tình cảm đến lúc này mới thực sự chấm dứt.

tuyet chieu sieu dien tap 8 Ốc Thanh Vân chạy tán loạn trên sân khấu vì bị chó… tè vào chân

Ở một diễn biến khác, Ốc Thanh Vân sẽ vướng vào một tình huống dở khóc dở cười với chú chó phụ diễn của thí sinh Lê Ngọc Phước. Trong lúc giao lưu với Ngọc Phước, Ốc Thanh Vân đã xin được bế chú chó đáng yêu. Nào ngờ, chú chó này bất ngờ tè vào chân Ốc Thanh Vân và gây ra một trận cười nghiêng ngả trên sân khấu. Nữ MC xinh đẹp gần như chạy tán loạn, còn Trường Giang – Thu Trang – Tiến Luật thì cười đến mức gục mặt xuống bàn.

Ngoc Phuoc 7 Ốc Thanh Vân chạy tán loạn trên sân khấu vì bị chó… tè vào chân

Linh Chi/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục