Ông Bác Siêu Nhân: Hài hước, gây cấn, nhiều cảm xúc


Vừa qua ngày 17/7, họp báo của bộ phim Ông Bác Siêu Nhân đã diễn ra tại Lotte Cinema Nowzone và bất ngờ nhận được rất nhiều phản ứng tích cực từ khách mời, không thể thiếu chính là cộng đồng anime tại thành phố Hồ Chí Minh.

ong bac sieu nhan lifestyle 3 Ông Bác Siêu Nhân: Hài hước, gây cấn, nhiều cảm xúc

Inuyashiki là ông lão sắp đến tuổi nghỉ hưu nhưng vẫn miệt mài làm việc để có thể giúp đỡ gia đình. Tuy nhiên, xã hội Nhật không đơn thuần như thế. Khi người đàn ông đến độ tuổi về già, họ sẽ là gánh nặng của gia đình, của xã hội. Đó cũng chính là lí do tại sao Inuyashiki luôn là một ông lão nhút nhát và có phần dè chừng với cuộc sống xung quanh.

Tuy nhiên, đó không phải lí do để Ichirou mong muốn đáp trả lại sự phũ phàng của cuộc sống. Vô tình có được siêu năng lực, Inuyashiki đã dùng món quà đó để giúp đỡ những người gặp nạn hoặc đang đứng trên sợi dây mong manh giữa sự sống và cái chết một cách âm thầm. Có thể thấy, Inuyashiki là hiện thân của một  Anh Hùng Thầm Lặng

ong bac sieu nhan lifestyle 2 Ông Bác Siêu Nhân: Hài hước, gây cấn, nhiều cảm xúc

Có thể nói, Hiro là một minh chứng rất rõ nét cho câu nói, không ai sinh ra để làm người xấu, chỉ có hoàn cảnh làm mọi thứ tệ đi. Vốn dĩ, Hiro từng là một cậu học sinh ngoan hiền và một mực yêu thương gia đình. Và cũng như Inuyashiki, cuộc sống là một trò đùa đầy thách thức với Hiro. Gia đình li tán, bạn bè ức hiếp, những nỗi tủi nhục không biết thổ lộ cùng ai… mọi thứ dường như tàn nhẫn với Hiro tại thời điểm đó. Để cho đến khi Hiro bắt đầu có được năng lực siêu nhiên, mọi thứ dần đi theo chiều hướng tiêu cực.

Tuy nhiên, nói đi cũng phải nói lại, mọi thứ xảy ra đều phải có riêng một lí do của nó. Sự tàn nhẫn của Hiro đến từ rất nhiều lý do. Một phần nào đó, những nguyên nhân đó đã kéo cậu học sinh Hiro vào một “hoàn cảnh” trở thành Kẻ Sát Nhân.

ong bac sieu nhan lifestyle 1 Ông Bác Siêu Nhân: Hài hước, gây cấn, nhiều cảm xúc

Khi hai cuộc đời có phần giống và khác nhau gặp nhau cùng đấu tranh cho tư tưởng riêng của mỗi người, thì kết cục sẽ ra sao? Câu trả lời chỉ có khi kết thúc 2 giờ đồng hồ đan xen những cảm xúc vui có, buồn có, lẫn xúc động của Ông Bác Siêu Nhân – Inuyashiki. Những diễn biến mới mẻ hơn trong Inuyashiki phiên bản live-action và những tình tiết đặc sắc khác so với nguyên tác được thêm vào sẽ là một ẩn số thú vị với khán giả Việt Nam. Hãy cùng đón xem nhé!

Bộ phim Inuyashiki – Ông Bác Siêu Nhân sẽ được công chiếu toàn quốc từ ngày 20.07.2018

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục