“Ông trùm chân dài” Khắc Tiệp và những lần đối mặt với “bức xúc của cư dân mạng”


Bên cạnh sự thành công của Ngọc Trinh và những Đêm Hội Chân Dài được đầu tư, Khắc Tiệp cũng không ít lần phải đối mặt với sự chú ý của cư dân mạng trong suốt thời gian qua.

1. Bị “bóc mẽ” gia cảnh đơn sơ ở quê nhà

Cuối tháng 6/2013, loạt ảnh về ngôi nhà mái ngói 3 gian, cũ kĩ quay lưng ra mặt đường và nằm lọt thỏm giữa những ngôi nhà mái bằng kiên cố khác ở vùng quê Nam Định của “ông trùm” chân dài Vũ Khắc Tiệp đã khiến công chúng rất bất ngờ. Vẻ đơn sơ ấy đối lập hoàn toàn với danh tiếng cũng như căn hộ tiền tỷ xa hoa mà Khắc Tiệp vừa mới khoe cách đó không lâu. Thông tin nhanh chóng được lan truyền và gây tranh luận dữ dội. Nhiều người lên tiếng chỉ trích Khắc Tiệp vì cho rằng anh đã “đánh bóng” cuộc sống hào quang của mình một cách quá mức, trong khi sự thật hoàn toàn ngược lại.

hinh anh gia dinh binh di cua ong bau ngoc trinh o que lifestyle.com .vn “Ông trùm chân dài” Khắc Tiệp và những lần đối mặt với “bức xúc của cư dân mạng”
Ngôi nhà bình dị của Khắc Tiệp ở Nam Định…

1 lifestyle.com .vn “Ông trùm chân dài” Khắc Tiệp và những lần đối mặt với “bức xúc của cư dân mạng”
…đối lập hoàn toàn với ngôi nhà tiền tỷ của anh trong Sài Gòn

Khi nói về sự việc trên, Khắc Tiệp từng tỏ ra bức xúc trên trang cá nhân riêng. Anh cho rằng mình đang bị bới móc chuyện gia đình. Tuy nhiên, sau đó, với tâm thế bình tĩnh hơn,Khắc Tiệp một lần nữa chia sẻ trên mặt báo về cách sống giản dị của bố mẹ mình:“Chuyện nhà cửa ở quê, tôi cũng thấy sốt ruột lắm nhưng đó không phải lỗi của tôi. Bố mẹ tôi lúc nào cũng thương con. Mẹ cứ muốn tôi để dành tiền lấy vợ sinh con. Mẹ đâu biết những thứ tôi lo cho gia đình quá nhỏ so với những gì tôi tiêu xài”.”

2. “Rò rĩ” ảnh chụp bikini “khiêu khích” của một hãng hàng không

Tháng 9/2014, Khắc Tiệp và dàn người mẫu của mình lại tiếp tục gặp sự cố khi để lộ hình ảnh mặc bikini đóng quảng cáo cho một hãng hàng không. Ngay sau khi những hình ảnh trên được chia sẻ, cư dân mạng đã có những phản ứng rất gay gắt, “ném đá” dàn chân dài Venus của Khắc Tiệp vì những hình ảnh quá khiêu khích, đồng thời cũng “vùi dập” luôn hãng hàng không không thương tiếc.

1 ngoctrinh vietjet lifestyle.com .vn “Ông trùm chân dài” Khắc Tiệp và những lần đối mặt với “bức xúc của cư dân mạng”

2 ngoctrinh vietjet lifestyle.com .vn “Ông trùm chân dài” Khắc Tiệp và những lần đối mặt với “bức xúc của cư dân mạng”
Những hình ảnh bị dư luận phản đối kịch liệt

Khi sự việc trở nên ầm ĩ trên mạng, Khắc Tiệp đã lên tiếng giải thích và đồng thời cũng gửi lời xin lỗi công khai đến hãng hàng không: “Việc rò rỉ này ngoài sự kiểm soát và Venus cũng đã chính thức xin lỗi hãng hãng không,vì hầu hết hình ảnh đã bị sao chép từ facebook của các bạn người mẫu, chúng tôi cũng đã tháo gỡ những hình ảnh từ facebook, rất mong được thông cảm”.

Ông bầu cũng khẳng định đây chỉ là ảnh hậu trường thực hiện bộ hình, vì thấy hình ảnh đẹp nên những bạn trong ekip và các bạn người mẫu thấy vui nên đưa lên trang cá nhân của mình thôi. Khắc Tiệp tiết lộ, những hình ảnh chính thức rất đẹp và đặc sắc nhưng anh từ chối nói về việc những hình ảnh này dùng để làm gì. Sự việc nhanh chóng lắng xuống và thời gian sau, không ai thấy sự xuất hiện của những tấm ảnh trên trong các hoạt động quảng cáo của hãng hàng không nữa.

3. Những lần xuất ngoại gây ầm ĩ dư luận

Đầu năm 2014, sau khi tham dự lễ trao giải người mẫu xuất sắc châu Á Asia Model Awards 2014 tại Seoul, Hàn Quốc và chia sẻ loạt hình chụp cùng diễn viên nổi tiếng Kim Woo BinKhắc Tiệp, Ngọc Trinh cùng loạt chân dài Venus lại tiếp tục bị công chúng “ném đá” khi bị nghi ngờ photoshop. Theo đó, trong loạt ảnh chụp cùng Kim Woo Bin của Khắc Tiệp và đoàn người mẫu, tài tử xứ kim chi Kim Woo Bin giữ nguyên nét mặt và tư thế chụp ảnh mà không có bất kì thay đổi nào. Rất nhiều ý kiến cho rằng những bức ảnh trên là sản phẩm của photoshop, hoặc có thể dàn người mẫu đã chụp cùng … tượng sáp của Kim Woo Bin.

2 lifestyle.com .vn “Ông trùm chân dài” Khắc Tiệp và những lần đối mặt với “bức xúc của cư dân mạng”5 lifestyle.com .vn 1 “Ông trùm chân dài” Khắc Tiệp và những lần đối mặt với “bức xúc của cư dân mạng”6 lifestyle.com .vn “Ông trùm chân dài” Khắc Tiệp và những lần đối mặt với “bức xúc của cư dân mạng”
Những hình ảnh gây thắc mắc cho dư luận

Trước những ý kiến trái chiều, phía Khắc Tiệp ngay lập tức đã tung những bức ảnh hậu trường làm bằng chứng cho việc gặp gỡ Kim Woo Bin 

7 lifestyle.com .vn “Ông trùm chân dài” Khắc Tiệp và những lần đối mặt với “bức xúc của cư dân mạng”8 lifestyle.com .vn “Ông trùm chân dài” Khắc Tiệp và những lần đối mặt với “bức xúc của cư dân mạng”

Hình ảnh Kim Woo Bin nhận giải thưởng vào đêm trao giải, trùng khớp với bộ đồ anh mặc khi chụp hình cùng dàn mẫu Venus.

Sự việc lắng xuống chưa bao lâu thì vào đầu năm nay, Khắc Tiệp và “gà cưng” Ngọc Trinh lại tiếp tục dính lùm xùm khác khi sang Hàn Quốc nhận giải thưởng “Nữ hoàng bikini Châu Á” tại lễ trao giải Festival Model Awards 2015.

Cụ thể, những hình ảnh bên phía Khắc Tiệp chia sẻ về việc lên nhận giải thưởng, ngồi hàng ghế đầu cùng các ngôi sao của các nhóm nhạc nổi tiếng như Super JuniorSistar, hình ảnh thảm đỏ … đều bị cư dân mạng phản ứng tiêu cực. Họ đưa dẫn chứng đoạn video ghi lại sự kiện Festival Model Awards năm nay không hề có cảnh Ngọc Trinh lên nhận giải mà chỉ có hình ảnh cô lên trao giải cho một người mẫu của Đài Loan. Ngoài ra, trang web của chương trình cũng không hề có tên hay hình ảnh của Ngọc Trinh.

9 lifestyle.com .vn “Ông trùm chân dài” Khắc Tiệp và những lần đối mặt với “bức xúc của cư dân mạng”10 lifestyle.com .vn “Ông trùm chân dài” Khắc Tiệp và những lần đối mặt với “bức xúc của cư dân mạng”11 lifestyle.com .vn “Ông trùm chân dài” Khắc Tiệp và những lần đối mặt với “bức xúc của cư dân mạng”
Những hình ảnh bên phía Khắc Tiệp cung cấp
12 lifestyle.com .vn “Ông trùm chân dài” Khắc Tiệp và những lần đối mặt với “bức xúc của cư dân mạng”ngoc trinh3 lifestyle.com .vn “Ông trùm chân dài” Khắc Tiệp và những lần đối mặt với “bức xúc của cư dân mạng”
Bằng chứng cư dân mạng tố cáo cúp giả và Ngọc Trinh bị truyền thông Hàn Quốc ngó lơ
14 lifestyle.com .vn 1 “Ông trùm chân dài” Khắc Tiệp và những lần đối mặt với “bức xúc của cư dân mạng”15 lifestyle.com .vn 1 “Ông trùm chân dài” Khắc Tiệp và những lần đối mặt với “bức xúc của cư dân mạng”
Màn hình lúc Ngọc Trinh nhận giải không có tên rõ ràng như của Trang Khiếu

Trước sự nghi ngờ của người hâm mộ trong nước, “ông trùm chân dài” Vũ Khắc Tiệp thể hiện sự bức xúc và cho rằng “Chúng tôi không cần thiết phải làm những việc gian dối như thế” và vẫn khẳng định giải thưởng của Ngọc Trinh là thật 100%. Khắc Tiệp giải thích:“Ngay từ đầu tôi đã nói Festival Model Awards năm nay diễn ra trong 3 ngày 22, 23 và 24/4. Giải thưởng của Ngọc Trinh được trao vào ngày 23/4 nhưng tôi đợi Huyền Trang và Võ Cảnh nhận giải vào ngày 24/4 mới gửi hình ảnh và thông tin cho báo chí nên nhiều người lầm tưởng Ngọc Trinh và Huyền Trang nhận giải vào cùng một ngày 24/4. Giải thưởng của Trinh do đích thân chủ tịch Hiệp hội người mẫu Hàn Quốc trao. Tôi nghĩ chương trình mới diễn ra nên trang web và video của ban tổ chức chưa cập nhật đủ mọi thông tin. Có thể trong vài ngày nữa mọi người xem lại sẽ có tên và hình ảnh của Trinh đầy đủ”. Ngoài lời giải thích này, Khắc Tiệp cũng chia sẻ đoạn video cho thấy “gà cưng” thực sự có lên nhận giải “Nữ hoàng Bikini châu Á”. Tên của cô và danh hiệu được 2 MC người Hàn Quốc đọc rất rõ ràng.

Sau khi ông bầu Khắc Tiệp và Ngọc Trinh lên tiếng, đặc biệt là khi người mẫu Trang Khiếu cũng có xác nhận thêm ngày nhận giải của Ngọc Trinh là một ngày khác trong chuỗi sự kiện, sự vụ ầm ĩ này mới dần chìm xuống.

4. Tin đồn “tú ông” và những công kích từ “Thánh Cô Cô Bóc”

Vài tháng trở lại đây, cư dân mạng xôn xao khi xuất hiện nhân vật “Thánh Cô Cô Bóc” với nhiều tài khoản Facebook khác nhau, liên tục công kích, tuyên bố vạch trần những bí mật của Khắc TiệpNgọc Trinh và những người mẫu Venus. Người này không ngần ngại dùng những lời lẽ khó nghe, tố cáo Khắc Tiệp làm “tú ông” trá hình, thậm chí còn nói đến vấn đề giới tính của anh.

Ngay từ khi “Thánh Cô Cô Bóc” xuất hiện và bắt đầu tung tin về những thành viên trong Venus, “ông bầu” Khắc Tiệp đã tỏ thái độ dứt khoát, không quan tâm.

Anh thản nhiên chia sẻ lại bài viết của “Thánh Cô Cô Bóc” cùng một lời nhắn tới mọi người: “Rất nhiều công việc trong một ngày cần giải quyết thì cứ bị giãn đoạn bởi các tin nhắn của bạn bè gửi cho và nói có một bạn nào nào đó đang bóc mẽ mình. Thấy nhiều người gửi nên cũng xem cho có phong trào bớt stress. Vui quá ! Thôi ủng hộ bạn này post lên Facebook mình để công khai luôn cho “hot”. Hy vọng đừng ai hốt hoảng gửi tin nhắn như vậy nữa, mình đang rất busy…!”.

16 lifestyle.com .vn 1 “Ông trùm chân dài” Khắc Tiệp và những lần đối mặt với “bức xúc của cư dân mạng”
Khắc Tiệp – Ngọc Trinh – Linh Chi thường xuyên bị “Thánh Cô Cô Bóc” tấn công

Có thể thấy, trong tất cả những lần phải đối mặt với những “bức xúc” của cư dân mạng,Khắc Tiệp đều nhanh chóng có những động thái rõ ràng để giải quyết tình thế.  Cho dù câu trả lời của Khắc Tiệp có thỏa mãn được  sự hồ nghi “cư dân mạng” và phản ứng của dư luận hay không, nhưng nhìn chung, tất cả đều có một thái độ bình tĩnh trong mỗi câu chữ, không ầm ĩ, không quá gay gắt hay dùng những lời lẽ thiếu kiềm chế. Có người cho rằngKhắc Tiệp “khéo léo đã quen”, hay “ngon ngọt vậy mới dụ được người mẫu”, tuy nhiên trên hết, đó là cách hành xử chừng mực đối đối với một “danh xưng” nhạy cảm như “ông trùm chân dài” Khắc Tiệp đang mang.

Ngay ở thời điểm hiện tại, xung quanh Khắc Tiệp vẫn còn rất nhiều những câu hỏi lớn mà công chúng đang chờ đợi được giải đáp. Bố mẹ Khắc Tiệp giờ ở quê ra sao? Nghi vấn người yêu “7 năm” của Ngọc Trinh có phải là anh? Đêm Hội Chân Dài 10 sẽ còn những “chiêu trò” gì hay những phản ứng khác từ Khắc Tiệp xung quanh “Thánh Cô Cô Bóc”… Sắp tới đây, Khắc Tiệp sẽ chính thức ngồi trên “ghế nóng” của JAM – Just Ask Me và tiếp nhận tất cả những câu hỏi, những thắc mắc của tất cả mọi người. Khắc Tiệp sẽ đưa ra những câu trả lời ra sao, vẫn sẽ những câu chữ “khéo léo”, hay sẽ là một phản ứng khác?

Theo Trí thức trẻ/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục