Paris Beauty truyền cảm hứng cho các Đóa hồng xanh


Ngày 7/7 vừa qua, Paris Beauty chào đón các Đóa Hồng Xanh đến nghe tư vấn và trải nghiệm dịch vụ thông qua buổi workshop chủ đề “Phụ nữ hiện đại”.

hinh 1 Paris Beauty truyền cảm hứng cho các Đóa hồng xanh

Sau đêm Gala Đóa Hồng Xanh, cô gái Paris Beauty lại tiếp tục đồng hành cùng BTC xây dựng cộng đồng phụ nữ truyền cảm hứng, bằng cách tổ chức một buổi Workshop tại Trung tâm điều trị và chăm sóc da Paris Beauty.

hinh 2 Paris Beauty truyền cảm hứng cho các Đóa hồng xanh

Top 26 Đóa Hồng Xanh sẽ được tư vấn, soi da miễn phí và được tặng quà, trải nghiệm liệu trình chăm sóc da tại đây. Và thông qua buổi workshop này Paris Beauty sẽ chọn ra 3 Đóa Hồng Xanh có những tiêu chí phù hợp nhất với Paris Beauty để dành tặng những giải thưởng lớn đến từ Nhà tài trợ Vàng này.

hinh 3 Paris Beauty truyền cảm hứng cho các Đóa hồng xanh

Với công nghệ hiện đại, các Đóa Hồng được trải nghiệm, kiểm tra và sử dụng các dịch vụ phù hợp với các vấn đề về da của chính bản thân tại Paris Beauty.

hinh 4 Paris Beauty truyền cảm hứng cho các Đóa hồng xanh

Cuối buổi workshop, Đóa Hồng Xanh Nguyễn Thị Nguyệt Tiên, Trần Thị Kim Phúc và Phạm Mỹ Xuân được chị Hồng Phúc chọn là 3 Đóa Hồng có phần review hay và phù hợp với tiêu chí của Paris Beauty. Chị Hồng Phúc hy vọng phần quà này sẽ giúp các Đóa Hồng có thêm động lực để truyền cảm hứng sống và làm đẹp cho xã hội.

Bích Phượng/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục