Peach Garden mang ẩm thực Trung Hoa cao cấp đến Landmark 81


Ngày 24/09, Vincom Center Landmark 81 đã chào đón thêm một thương hiệu ẩm thực mới đến từ Singapore là Peach Garden. Tọa lạc tại tầng 4 của tòa nhà chọc trời Vincom Center Landmark 81, Peach Garden là nhà hàng mang thương hiệu Peach Garden đầu tiên xuất hiện bên ngoài lãnh thổ Singapore.

Được thành lập từ năm 2002, đến nay Peach Garden đã có 9 chi nhánh nhà hàng, được đánh giá cao trên khắp quốc đảo Singapore.

nha hang peach garden lifestyle Peach Garden mang ẩm thực Trung Hoa cao cấp đến Landmark 81

Thực đơn của nhà hàng Peach Garden tại Thành phố Hồ Chí Minh được điều chỉnh từ các nhà hàng tại Singapore, nhưng sử dụng chủ yếu nguồn nguyên liệu cao cấp của Việt Nam và được chế biến bởi đội ngũ đầu bếp Việt giàu kinh nghiệm.

“Chúng tôi rất vui mừng khi lần đầu mang thương hiệu ẩm thực Trung Hoa cao cấp Peach Garden ra khỏi Singapore để giới thiệu những món ăn tinh hoa đến với giới sành ăn tại Việt Nam thông qua quan hệ hợp tác với tập đoàn MESA,” ông Vincent Tan, Giám đốc điều hành của Tập đoàn Select, cho hay. “Đây là một bước ngoặc lịch sử đối với chúng tôi, và chúng tôi háo hức muốn chia sẻ với thực khách khái niệm ẩm thực Trung Hoa cao cấp của mình. Chúng tôi có một không gian tuyệt đẹp tại tòa nhà Landmark 81, và đây sẽ trở thành một phần của sự phát triển quan trọng này”.

Nhà hàng Peach Garden Thành phố Hồ Chí Minh là sự liên doanh hợp tác giữa Tập đoàn thực phẩm và đồ uống Select của Singapore và Tập đoàn MESA, nhà điều hành một loạt các doanh nghiệp thành công tại Việt Nam bao gồm mảng phân phối, cung ứng thực phẩm và đồ uống, truyền thông và phát triển bất động sản. Bà Lưu Tuyết Mai, Giám đốc điều hành MESA Group, cho biết: “Chúng tôi rất hài lòng với sự hợp tác này để phần nào làm phong phú những địa chỉ ẩm thực tại Việt Nam bằng sự góp mặt của nhà hàng Trung Hoa Peach Garden, mang đến cho thực khách các món ăn ngon cùng với chất lượng phục vụ tốt”.

Peach Garden được thành lập bởi Angela Ho và Veronica Tan, những gương mặt kỳ cựu với niềm đam mê trọn đời dành cho ẩm thực Quảng Đông tinh tế và cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất. Chính niềm đam mê này đã khẳng định vị trí của Peach Garden khác biệt hơn hẳn các nhà hàng Trung Hoa khác.

Thực đơn của nhà hàng Peach Garden tại Thành phố Hồ Chí Minh được điều chỉnh từ các nhà hàng tại Singapore, nhưng sử dụng chủ yếu nguồn nguyên liệu cao cấp của Việt Nam và được chế biến bởi đội ngũ đầu bếp Việt giàu kinh nghiệm. Các món ăn đặc trưng gồm Vịt quay Bắc Kinh (450.000 VND / nửa con), Heo nướng BBQ sốt mật ong (170.000 VND), Tôm chiên giòn mù tạc hoặc Tôm chiên trứng muối (350.000 VND), Súp bong bóng cá sò điệp khô, trúc xanh với sụn cá mập (400.000 VND), Cá chẽm sốt xí muội, củ sen chiên giòn (260.000 đồng), tráng miệng với Kem nếp than trong trái dừa (100,000 VND). Tất cả các món ăn được chế biến cẩn thận, tinh tế với các thành phần tươi sống và các gia vị đặc trưng để tạo ra sự cân bằng giữa hương vị và cách trình bày món ăn theo phương pháp truyền thống của Trung Hoa.

Bếp trưởng của Peach Garden từ Singapore, ông Sam Siew, người đã từng đảm nhiệm việc nấu nướng cho Thái tử Charles của Anh và Tổng thống Pháp Francois Hollande tại các sự kiện trang trọng, đến Thành phố Hồ Chí Minh để đào tạo các đầu bếp Việt Nam. “Tôi rất tự hào về những gì đội ngũ của tôi đã thực hiện”, ông nói. “Họ đã làm việc hết mình để thành thạo các kỹ năng cần thiết nhằm đáp ứng các tiêu chuẩn cao về nấu nướng và phục vụ thực khách, vốn là niềm tự hào của Peach Garden, và chúng tôi sẵn sàng cho thế giới thấy rằng các đầu bếp Việt Nam của chúng tôi cũng có khả năng chế biến các món ăn Trung Hoa hấp dẫn như bất kỳ ai”.

Tại Singapore, Peach Garden là một chuỗi nhà hàng uy tín, đã tổ chức tiệc cho rất nhiều khách hàng đẳng cấp, bao gồm những người nổi tiếng và các nhân vật quan trọng từ giới kinh doanh và chính phủ, được Tổng thống và các bộ trưởng Singapore lựa chọn vì ẩm thực chất lượng cao và dịch vụ tuyệt vời. Vào ngày 05/02/2018, các bộ trưởng ngoại giao ASEAN, trong đó có ông Phạm Bình Minh của Việt Nam, đã dùng bữa tiệc tối chào mừng tại nhà hàng Peach Garden thuộc Trung tâm OCBC do Bộ trưởng Bộ ngoại giao Singapore chủ trì, vào ngày trước khi diễn ra Hội nghị hẹp của các Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN.

Sau buổi khai trương, nhà hàng Trung Hoa Peach Garden sẽ đưa vào hoạt động 4 phòng ăn riêng, thích hợp để tổ chức các buổi họp mặt doanh nghiệp và sum họp gia đình, bên cạnh khu vực ăn uống chính có sức chứa hơn 140 chỗ ngồi. Nhà hàng sẽ mở cửa mỗi ngày từ 11:30 – 3:00 cho bữa trưa và từ 6:00 – 10:00 cho bữa tối.

Nhằm thu hút thực khách đến trải nghiệm, Peach Garden sẽ giảm giá 10% cho mỗi hóa đơn trên thực đơn dim sum và gọi món, áp dụng đến hết ngày 25/11. Ngoài ra, những thực khách dùng bữa từ 840.000 đồng (trước thuế) trở lên trong thời gian diễn ra chương trình sẽ nhận được một phiếu quà tặng trị giá 170.000 VND để sử dụng bất cứ lúc nào trước cuối năm 2018.

T.D/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục