Pha Lê táo bạo ra mắt bộ ảnh ‘Suy nghĩ riêng em’


Để đánh dấu cho single mới, Pha Lê kết hợp với 2 stylist là Pông Chuẩn và Takej Minh Huy ra mắt bộ ảnh mới cho ca khúc “Suy nghĩ riêng em”.

pha le lifestyle 1 Pha Lê táo bạo ra mắt bộ ảnh Suy nghĩ riêng em

Từ đầu năm 2017 đến nay, Pha Lê giữ đúng lời hẹn với khán giả, cô bền bỉ lao động, hăng say liên tục cho ra mắt các sản phẩm âm nhạc chất lượng.

pha le lifestyle 2 Pha Lê táo bạo ra mắt bộ ảnh Suy nghĩ riêng em

Vừa qua phim ngắn đầu tay “Có phải anh” do chính cô làm nhà sản xuất, biên kịch, đạo diễn và kiêm luôn diễn viên chính trong phim, bộ phim này hoàn toàn thuyết phục được khán giả.

pha le lifestyle 3 Pha Lê táo bạo ra mắt bộ ảnh Suy nghĩ riêng em

Sau phim ngắn này, Pha Lê tiếp tục cho ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tư cả phần nghe lẫn phần nhìn. Cô bắt tay hợp tác với nhạc sĩ Võ Hoài Phúc –  ông trùm của những bản nhạc hit. Pha Lê cho biết, cô vốn đã quen với vợ chồng nhạc sĩ từ lâu nhưng âm nhạc của anh khá kén người hát. Khi cuộc đời đã đủ độ, chín mùi và sâu sắc cô mới dám đề nghị anh gửi bài cho mình hát.

pha le lifestyle 4 Pha Lê táo bạo ra mắt bộ ảnh Suy nghĩ riêng em

Không phụ lòng nhạc sĩ, cô cho biết “Anh Phúc rất hài lòng với bản thu âm của tôi, anh không nghĩ tôi có cách xử lý hay đến vậy. Thêm nữa vợ của anh góp ý với tôi khá nhiều, chị nghe đi nghe lại bản thu và nổi da gà vài lần ở những đoạn cao trào tôi xử lý. Và lần này, tôi quyết tâm phát hành cùng lúc cả audio và MV mới”.

pha le lifestyle 5 Pha Lê táo bạo ra mắt bộ ảnh Suy nghĩ riêng em
MV cũng sẽ được Pha Lê trình làng với khán giả trong tháng 6 này. Dù bận rộn với nhiều dự án và công việc kinh doanh nhưng cô gái này cho biết, mình vẫn sẽ dành thời gian cho âm nhạc để không phụ lòng yêu thương của khán giả.

pha le lifestyle 6 Pha Lê táo bạo ra mắt bộ ảnh Suy nghĩ riêng em

Photo: Ngô Nhật Hoàng
Edit: Edi Luong
Makeup: Quân Nguyễn
Hair: Pu Lê


Các tin cùng chuyên mục