Phạm Văn Phương – Lý Minh Thuận sẽ đến Việt Nam ngày 6/1


Tối ngày 6/1, Lý Minh Thuận và Phạm Văn Phương sẽ có mặt tại buổi khai trương Cartier nằm trong khách sạn Rex.  

thuan phuong Phạm Văn Phương   Lý Minh Thuận sẽ đến Việt Nam ngày 6/1

Lý Minh Thuận và Phạm Văn Phương sẽ đến sân bay Tân Sơn Nhất với hai giờ bay khác nhau ngày 5/1/2018 vì Lý Minh Thuận đang quay phim tại Trung Quốc, anh sẽ bay thẳng từ Bắc Kinh về Sài Gòn. Kể từ sau khi kết hôn vào năm 2009, cặp đôi đã trở thành một trong những cặp vợ chồng nổi tiếng nhất tại Châu Á.

Nhà chế tác trang sức và đồng hồ đến từ Pháp sẽ tổ chức buổi tiệc khai trương vào ngày 6 tháng 1 năm 2018 với sự chủ trì bởi Ông Jerome James Metzger (Giám đốc điều hành khu vực Đông Nam Á và Châu Đại Dương của Cartier) và Bà Lê Hồng Thủy Tiên (Chủ tịch tập đoàn IPP). Buổi tiệc này cũng đánh dấu một cột mốc mới trong cuộc hành trình của nhà chế tác kim hoàn lừng danh tại Việt Nam.

Trong suốt lịch sử của hãng, Cartier đã gầy dựng và giữ vững mối liên kết với thế giới nghệ thuật để kích thích sự sáng tạo của chính mình, bằng cách phát triển mối quan hệ đặc biệt với các nghệ sĩ. Tích cực khuyến khích các tài năng đương đại với việc thành lập Quỹ Cartier tài trợ cho nghệ thuật đương đại vào năm 1984, Cartier đã mở rộng chương trình hợp tác và tài trợ cho các dự án nghệ thuật.

T.D/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục