Phi Nhung ‘bằng mặt không bằng lòng’ với Ý Lan, Vũ Khanh?


Hai nữ giám khảo “Solo cùng Bolero 2016”, Ý Lan và Phi Nhung đang vướng nghi án bằng mặt mà không bằng lòng khi nhiều lần phản đối ý kiến của nhau và từ chối chụp ảnh chung trong hậu trường. Không chỉ vậy, với nam danh ca Vũ Khanh, Phi Nhung cũng có chút “hiềm khích” quá khứ.

phi nhung lifestyle Phi Nhung bằng mặt không bằng lòng với Ý Lan, Vũ Khanh?

Nguyên nhân được dự đoán từ việc Phi Nhung từng đến trường quay muộn và khiến Ý Lan cùng các nữ ca sĩ tiền bối phải chờ rất lâu. Và trong phần thi của thí sinh Công Toại tối qua – ca khúc Áo em chưa mặc một lần (sáng tác: Hoài Linh) – giám khảo Ý Lan khen Công Toại có cách ngâm thơ khác biệt, thể hiện xuất sắc bài hát.

solo cung bolero lifestyle 1 Phi Nhung bằng mặt không bằng lòng với Ý Lan, Vũ Khanh?

Ngay lập tức, giám khảo Phi Nhung không đồng tình: “Đã ngâm thơ thì phải ngọt ngào, không được bình bình như vậy. Chị cho em ngâm lại, nếu đúng sẽ cho ngay 10 điểm”. Công Toại đã xin phép ngâm thơ lại theo hướng dẫn của Phi Nhung và nhận ngay 10 điểm từ nữ giám khảo.

solo cung bolero lifestyle 4 Phi Nhung bằng mặt không bằng lòng với Ý Lan, Vũ Khanh?

Không chỉ vướng nghi án không bằng lòng với nữ ca sĩ đàn chị, Phi Nhung từng có “hiềm khích” cùng danh ca Vũ Khanh. Cách đây nhiều năm, khi Phi Nhung chưa nổi tiếng, danh ca Vũ Khanh đã từng nhận xét cô không thể trở thành ca sĩ. Câu nói đó đã khiến cho nữ ca sĩ chạnh lòng và quyết tâm nỗ lực và gặt hái được nhiều thành công trên con đường ca hát.

solo cung bolero lifestyle 6 Phi Nhung bằng mặt không bằng lòng với Ý Lan, Vũ Khanh?

Và sau nhiều năm, khi gặp lại nam danh ca trên ghế nóng của Solo cùng Bolero, nữ ca sĩ đã vài lần nhắc lại chuyện năm xưa. Nam danh ca tỏ ra khá vui vẻ khi thấy Phi Nhung ngày càng nổi tiếng. Trong tập tối qua, Phi Nhung đã gọi Vũ Khanh là bố khiến anh bất ngờ và hỏi lý do vì sao. Nữ ca sĩ cho biết cô gọi thế vì cô thích và cũng như để thể hiện tình cảm với Vũ Khanh. Lý giải của nữ ca sĩ có vẻ hơi khó hiểu?!

solo cung bolero lifestyle 5 Phi Nhung bằng mặt không bằng lòng với Ý Lan, Vũ Khanh?

Đêm chung kết 5 (tập 7) của Solo cùng Bolero 2016 khép lại với kết quả 7 thí sinh được đi tiếp vào vòng trong là Lê Trinh (40 điểm), Công Toại (39,75 điểm), Tùng Anh (38,75 điểm), Bửu Hòa (39,50 điểm),  Quỳnh Như (39,25 điểm), Ngọc Hương (39 điểm) và Thu Hồng (39 điểm). Thí sinh Duy Khánh vẫn có cơ hội quay trở lại nếu các Giám khảo nhận thấy các thí sinh vòng trong sa sút phong độ và khi đó, các Giám khảo có thể sử dụng quyền “cứu” 1 thí sinh đã tạm chia tay chương tình trước đó.

T.D/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục