Phi Nhung bị ‘đàn anh’ Vũ Khanh quát trên ghế nóng Solo cùng Bolero


Chung kết 7 Solo cùng Bolero với chủ đề Trên đỉnh mùa đông vừa phát sóng vào tối 23/12/2016. 6 thí sinh xuất sắc của chương trình đã mang đến cho khán giả những tình khúc hay về mùa đông. Cũng trong đêm thi này, nữ giám khảo Phi Nhung và danh ca Vũ Khanh có những xích mích trên ghế nóng.

Hôm quay hình, nữ giám khảo Phi Nhung bị sốt và viêm họng. Chị trông rất mệt mỏi trên trường quay.

solo cung bolero phi nhung lifestyle 4 Phi Nhung bị đàn anh Vũ Khanh quát trên ghế nóng Solo cùng Bolero

Khi bị giám khảo Vũ Khanh “chỉnh” về phát ngôn, chị đã khóc với khán giả và tố Vũ Khanh ăn hiếp mình, khiến nam giám khảo phải quát lên ngay trên ghế nóng. Cũng trong đêm thi, giám khảo Vũ Khanh bị đau mắt nên anh phải đeo kính đen lên sóng.

solo cung bolero phi nhung lifestyle 6 Phi Nhung bị đàn anh Vũ Khanh quát trên ghế nóng Solo cùng Bolero

Phi Nhung từng vướng nghi án không bằng lòng với đàn anh. Nhiều năm trước khi Phi Nhung chưa nổi tiếng, danh ca Vũ Khanh đã từng nhận xét cô không thể trở thành ca sĩ. Và sau nhiều năm, khi gặp lại nam danh ca trên ghế nóng của Solo cùng Bolero, nữ ca sĩ đã vài lần nhắc lại chuyện năm xưa.

solo cung bolero phi nhung lifestyle 2 Phi Nhung bị đàn anh Vũ Khanh quát trên ghế nóng Solo cùng Bolero

Ngoài Vũ Khanh và Phi Nhung còn có 2 giám khảo Ý Lan và Mạnh Quỳnh. Khi quay hình chương trình cũng là ngày sinh nhật của MC Quý Bình. Nhiều khán giả là fan hâm mộ của anh đã tặng bánh kem mừng sinh nhật anh tại trường quay.

solo cung bolero phi nhung lifestyle 7 Phi Nhung bị đàn anh Vũ Khanh quát trên ghế nóng Solo cùng Bolero

Đêm chung kết 7 của Solo cùng Bolero 2016 khép lại với số điểm cao nhất thuộc về thí sinh nhỏ tuổi nhất Quỳnh Như (39,75 điểm). Thí sinh 14 tuổi Quỳnh Như thể hiện ca khúc Màu xanh Noel (sáng tác: Hoài Phương). Hóa thân thành một thiên thần đáng yêu, Quỳnh Như đã chinh phục giám khảo không chỉ bởi giọng hát mà còn ở khả năng trình diễn. Giám khảo Ý Lan khen: “Tiếng hát của con quá tuyệt vời, đã chạm được trái tim cô, không có một chỗ nào để bắt lỗi Quỳnh Như”.

solo cung bolero phi nhung lifestyle 1 Phi Nhung bị đàn anh Vũ Khanh quát trên ghế nóng Solo cùng Bolero

Giám khảo Phi Nhung: “Đối với cô, con hát lúc nào cũng hay, tròn trĩnh. Mai mốt mà trở thành đồng nghiệp với nhau, cô hy vọng tiếng hát của con sẽ có chiều sâu và tuyệt vời hơn”. Giám khảo Mạnh Quỳnh nhận xét: “Mạnh Quỳnh rất xúc động khi thấy một cô gái 14 tuổi hát một bài hát khó. Cháu hát tròn, hay, lên cao, xuống thấp chất lượng. Hy vọng rằng cháu sẽ đi xa hơn nữa trong những vòng sắp tới”. Giám khảo Vũ Khanh thốt lên:“Tiếng hát của Quỳnh Như làm cho tôi sởn da gà. Tôi không biết nói gì hơn, mùa Noel năm nay là ấn tượng đẹp nhất trong cuộc đời của Vũ Khanh và cảm ơn Quỳnh Như đã cho tôi những cảm xúc đó”. Với ca khúc này, Quỳnh Như nhận được 39,75 điểm, cao nhất đêm chung kết 7.

solo cung bolero phi nhung lifestyle 3 Phi Nhung bị đàn anh Vũ Khanh quát trên ghế nóng Solo cùng Bolero

Đêm Chung kết 8 (tập 10) của Solo cùng Bolero sẽ được phát sóng vào lúc 21h ngày 6/1/2017 trên kênh THVL1 với chủ đề Hội ngộ. Chương trình sẽ có sự tham gia của ca sĩ Minh Luân (Á quân Tình Bolero 2016), Thiên Vũ (Solo cùng Bolero 2015), Tố My (Á quân 2 Solo cùng Bolero 2015), Lê Minh Trung (Giải Nhì Solo cùng Bolero 2014), Phú Quý (giải 3 Solo cùng Bolero 2014).

Linh Chi/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục