Phi Thanh Vân hạnh phúc mừng sinh nhật con trai


Phi Thanh Vân vừa tổ chức sinh nhật cho con trai – bé Tấn Đức – tại nhà hàng sang trọng nằm trong khu vực quận 3, thành phố Hồ Chí Minh  vào tối qua (12/2).
H1 1 Phi Thanh Vân hạnh phúc mừng sinh nhật con trai

Thật ra, quý tử của Nữ hoàng dao kéo tròn 2 tuổi vào ngày 6/2 nhưng vì bận quá nhiều việc cuối năm của công ty mỹ phẩm Phi Thanh Vân nên cô quyết định chọn ngày đẹp 12/2 để làm bữa tiệc linh đình cùng con trai.

H3 3 Phi Thanh Vân hạnh phúc mừng sinh nhật con trai

Diện dạ hội lộng lẫy như bà hoàng, nữ diễn viên Cô Dâu Đại Chiến hạnh phúc bên con trai trong ngày sinh nhật, cô cùng con trai chụp hình kỷ niệm, thổi nến, cắt bánh và hát bài happy birthday…

H4 2 2 Phi Thanh Vân hạnh phúc mừng sinh nhật con trai

Vừa trải qua một năm đầy biến cố với nhiều thị phi dành cho Hoa hậu doanh nhân và thiệt hại khá lớn trong lĩnh vực kinh doanh. Tuy nhiên, bà mẹ một con vẫn bình tĩnh vượt qua mọi khó khăn để giải quyết ổn thỏa. Mới đây cô đã tổ chức buổi tiệc tất niên hoành tráng dành cho đối tác công ty, tiệc chiêu đãi bạn bạn bè sau khi đoạt giải Hoa hậu và có chuyến từ thiện vô cùng ý nghĩa tại quận 12 cách đây 2 ngày.

H5 2 Phi Thanh Vân hạnh phúc mừng sinh nhật con trai

Dù khá bận rộn với công việc cuối năm nhưng ca sỹ Nguyên Vũ vẫn tranh thủ đến mừng sinh nhật bé Tấn Đức. Anh là đồng nghiệp rất thân với Phi Thanh Vân, cả hai cùng nhau đóng phim, chụp hình quảng cáo, diễn thời trang…suốt thời gian qua. Nam ca sỹ diện trang phục trẻ trung, bụi bẫm và đặc biệt kết hợp với chiếc mũ có thêu tên mình.

H6 1 1 Phi Thanh Vân hạnh phúc mừng sinh nhật con trai

Ca sỹ Đoan Trường được biết đến là ba nuôi của bé Tấn Đức vì thế ngoài là khách mời anh còn là người đảm nhận vai trò tổ chức buổi tiệc lo chu toàn mọi thứ từ đặt nhà hàng, thức ăn và trang trí phòng tiệc. Không dừng lại ở đó, anh là ca sỹ biểu diễn đầu tiên mở màn cho chương trình ca nhạc trong buổi tiệc.

H7 2 1 Phi Thanh Vân hạnh phúc mừng sinh nhật con trai

Siêu mẫu – diễn viên Nam Phong vội vã về từ phòng thu và không quên mang quà đến chúc mừng con trai của nữ diễn viên Cô Gái Xấu Xí.

H8 1 1 Phi Thanh Vân hạnh phúc mừng sinh nhật con trai

Nữ diễn viên Tuyền Mập cũng có mặt để tham dự buổi tiệc sinh nhật

H9 2 1 Phi Thanh Vân hạnh phúc mừng sinh nhật con trai

Ca sỹ Huỳnh Nhật Huy thân thiết bên chủ nhân buổi tiệc, ngoài là khách mời tham dự anh còn là ca sỹ biểu diễn trong tiệc sinh nhật.

H10 3 Phi Thanh Vân hạnh phúc mừng sinh nhật con trai

Đại gia đình Phi Thanh Vân chụp hình chung cùng nhau, Anh hai của người đẹp mang quà khủng đến tặng mẹ con trong ngày vui này.

Duy England/Lifestyle

Các tin cùng chuyên mục