Phim sex Úc và chuyện thâm cung bí sử


Lana Jane năm nay 25 tuổi. Cô là một cô gái thông minh, có học thức nhưng lại lựa chọn dấn thân vào nền công nghiệp sản xuất phim người lớn.

a0b4f490ce922a29b61ab148a35c2c8f Phim sex Úc và chuyện thâm cung bí sử
Lana Jane. (Ảnh: Lana Jade)
Lịch trình làm việc của cô gái 25 tuổi người Australia này bao gồm quay 3 cảnh phim mỗi ngày và chăm chỉ đi kiểm tra STI (xét nghiệm nhiễm khuẩn lây qua đường tình dục) hàng tuần. Một ngày của Jane thường bắt đầu bằng việc tắm rửa, ăn sáng, sau đó kiểm tra thư điện tử, tập gym, quay các cảnh phim sex với nhiều người đàn ông.

Đây không phải là những công việc của một nhân viên văn phòng bình thường, nhưng lại là những việc khá quen thuộc với nữ diễn viên phim khiêu dâm và đồng thời là “gái bao” này. Những sự thật được tiết lộ dưới đây về nghề diễn xuất của Jane trong các bộ phim cấp 3 có thể sẽ thực sự khiến bạn kinh ngạc.

Trong bài trả lời phỏng vấn của Daily Mail, Jane cho biết thông thường các cảnh sex được quay nối tiếp nhau và những diễn viên như cô có thể thực hiện tới 3 bộ phim khác nhau chỉ trong 1 ngày.

fc5d34f568bdc308f417f35852090aca Phim sex Úc và chuyện thâm cung bí sử

Lana tiết lộ hầu hết thời gian cô phải liên tục đóng các cảnh phim và có thể làm tới 3 bộ phim khác nhau mỗi ngày. (Ảnh: Lana Jade)

“Bạn phải liên tục thực hiện các cảnh quay trong phần lớn thời gian. Vì công ty phải trả tiền thuê địa điểm nên bạn sẽ phải quay vài phim một ngày. Trước khi đồng ý với một cảnh phim bạn sẽ nói chuyện với công ty về những giới hạn của bạn và những gì bạn sẽ đồng ý diễn trước ống kính”, Jane giải thích.

Theo Lana, sự chấp thuận và an toàn là điều được chú ý lớn nhất trong toàn bộ quá trình làm phim. Tất cả các diễn viên đều phải gửi xét nghiệm máu tuần trước của mình cho công ty để chứng minh họ không có bệnh tật gì trước khi tiến hành công việc.

Sự chấp thuận trong ngành công nghiệp khiêu dâm đã thu hút sự chú ý của giới truyền thông trong những tháng gần đây sau khi một số các diễn viên phim người lớn cáo buộc ngôi sao khiêu dâm nổi tiếng James Deen đã cưỡng hiếp họ.

61db37b857a48608fde820d61c4b8668 Phim sex Úc và chuyện thâm cung bí sử

Lana quan niệm chấp thuận và an toàn là điều quan trọng nhất trong quá trình làm phim khiêu dâm. (Ảnh: Lana Jade)

b2838a1764d46ea771429d14faaa7eac Phim sex Úc và chuyện thâm cung bí sử

Đối với Lana và những người làm trong ngành này thì đóng phim khiêu dâm chỉ là một nghề phụ. (Ảnh: Lana Jade/Twitter)

Lana cho biết vấn đề gắn chặt với công việc đóng phim khiêu dâm đó là có rất nhiều phụ nữ trong ngành này nhận thấy rất khó có được sự giúp đỡ khi họ bị lạm dụng.

“Chúng tôi, những nạn nhân lại bị đổ lỗi chỉ đơn giản vì đã hoạt động trong ngành này. Tôi không thể kể hết được số lần mình phải nghe những câu kiểu như: “chính cô đã tự đặt mình vào hoàn cảnh đó”.

“Việc chúng tôi làm việc trong ngành này không có nghĩa rằng mọi người có quyền lạm dụng chúng tôi. Vì một vài lý do nào đó xã hội cảm thấy bởi vì chúng tôi kiếm tiền nhờ thân thể của mình nên điều đó phần nào cho phép những người khác có thể lạm dụng chúng tôi”, cô chia sẻ.

09be66e03469cdc937e4f358539ebe65 Phim sex Úc và chuyện thâm cung bí sử

Mọi người sẽ không tìm được phim của Australia trên những trang phim khiêu dâm lớn vì hầu hết các bộ phim của nước này đều chỉ đăng trên trang web của họ. (Ảnh: Lana Jade)

2c4f2ad019ccfc9a026c89977946c8bf Phim sex Úc và chuyện thâm cung bí sử

Lana Jane ngoài đời thường. (Ảnh: Lana Jade/Twitter)

Cô cũng cho biết ngành công nghiệp khiêu dâm của Australia chủ yếu tập trung ở Melbourne. Nó có quy mô khá nhỏ nên hầu hết các bộ phim được sản xuất đều thuộc loại “cơ bản” và không đa dạng bằng những bộ phim của Mỹ.

“Các cảnh khiêu dâm trong phim của Australia đều tương đối ít so với những bộ phim của Mỹ hay Châu Âu. Phần lớn là những nội dung cơ bản chẳng hạn như cảnh “quan hệ” cơ bản nam-nữ, nữ-nữ hoặc nhiều người”, Jane tiết lộ.

“Hầu hết các công ty khiêu dâm của Australia chỉ đưa các sản phẩm của họ lên các trang web. Điều này có nghĩa là nếu bạn xem trực tuyến và truy cập vào những trang phim khiêu dâm lớn bạn sẽ không thấy có những bộ phim khiêu dâm của Australia”.

928c1e6215a26e9e7eb001c11513285e Phim sex Úc và chuyện thâm cung bí sử

Hầu hết các bộ phim sex của Australia đều khá “cơ bản” và không đa dạng như phim của Mỹ. (Ảnh: Lana Jade)

Bởi vì ngành công nghiệp này khá nhỏ nên nó cũng có nghĩa là nhìn chung mọi người đều biết rõ nhau, những cũng đồng nghĩa với việc các diễn viên không thể kiếm được nhiều tiền từ công việc này.

“Đóng phim khiêu dâm ở Australia không được trả nhiều tiền. Bạn không thể chỉ sống dựa vào mỗi tiền đóng phim bởi ngành công nghiệp này không đủ lớn. Thông thường các diễn viên đóng phim khiêu dâm chỉ coi đây như một nghề tay trái”, Lana nói.

Bản thân Lana cũng chỉ coi công việc này như một nghề phụ trợ cho các công việc khác của mình và thường tham gia đóng phim mỗi khi có thời gian rảnh vào những lúc cô làm “gái bao” tới Melbourne.

84ae3f7235b40df5fab9b09898e6c81b Phim sex Úc và chuyện thâm cung bí sử

Lana cho biết việc đóng phim khiêu dâm là một công cụ giúp các người mẫu và “gái bao” quảng bá thương hiệu của mình. (Ảnh: Lana Jade)

Cô cho biết thông thường các “gái bao” và những người mẫu chỉ coi đóng phim khiêu dâm là một công cụ để giúp họ trở nên nổi tiếng hơn và tạo dựng thương hiệu cho bản thân trong ngành công nghiệp sex.

“Nếu tôi muốn tiến xa hơn trong sự nghiệp đóng phim sex của mình và tạo dựng tên tuổi cho bản thân thì tôi phải ra nước ngoài để xây dựng thương hiệu của mình. Còn ở đây, đóng phim khiêu dâm chỉ là một nghề bán thời gian”, người đẹp tóc vàng giải thích.

“Thương hiệu” cá nhân này là một cái gì đó còn khá mới mẻ đối với những người hoạt động trong lĩnh vực khiêu dâm, nhưng sự bùng nổ của mạng xã hội và internet cũng đồng nghĩa rằng tiếp thị chính là chìa khóa cho bất kỳ ai trong ngành này.

4f11d1e0c65016421e9e8652aa873738 Phim sex Úc và chuyện thâm cung bí sử

Trang mạng xã hội Twitter là một công cụ rất hữu ích để quảng cáo. (Ảnh: Lana Jade/Twitter)

Bản thân Lana cũng nói rằng trang mạng xã hội Twitter là công cụ hiệu quả nhất đối với những người làm nghề này để “rao bán” bản thân họ: “Giờ đây, bạn phải quan tâm tới việc tiếp thị và mạng xã hội và Twitter là một công cụ tuyệt vời cho điều này”.

“Twitter vô cùng hữu ích cho việc tiếp thị trong ngành công nghiệp sex. Bạn có thể nhận được một lượng lớn những người theo dõi trên Instagram nhưng lại không mấy có hiệu quả. Twitter không gặp phải những vẫn đề về kiểm duyệt như ở Instagram và bạn có thể xem đầy đủ hình ảnh khiêu dâm trên Twitter”, Lana giải thích.

Trên tất cả, cô cho biết quan niệm sai lầm lớn nhất về các ngôi sao phim khiêu dâm, hay những gái mại dâm nói chung đó là họ bị ép buộc hoặc chịu áp lực trong ngành công nghiệp này.

be35fc2cb5e59a2d6209b7ac796401cc Phim sex Úc và chuyện thâm cung bí sử

Lana Jane cho biết hầu hết mọi người đều nghĩ sai về việc các diễn viên phim khiêu dâm bị ép buộc phải làm việc này. (Ảnh: Lana Jade)

“Tôi không bị buộc phải làm việc này, tôi được giáo dục đàng hoàng và tôi khá thông minh. Đây không phải là một công việc bất đắc dĩ. Chúng tôi không có gì khó nói, chúng tôi không bị lừa. Đây là công việc mà tôi lựa chọn”.

“Tôi không quan tâm mọi người nghĩ gì. Nếu họ muốn phán xét tôi về một điều gì đó làm cho tôi hạnh phúc và thúc đẩy tôi tiến xa hơn vị trí mà tôi có thể đạt được nếu tôi chấp nhận làm việc 50 tiếng/tuần cho một ai đó thì đó là vấn đề của họ, không phải của tôi”, Lana hưng phấn nói.

Theo xã luận


Các tin cùng chuyên mục