Phong cách thời trang của Trương Quỳnh Anh khiến sao Hàn hâm mộ


Xuất hiện trong đêm khai mạc “Tuần lễ Thời trang Thiết kế Việt Nam 2016”, Trương Quỳnh Anh thực sự gây ấn tượng  bên anh nhóm nhạc Hàn Quốc M-Tiful khi Quỳnh Anh chọn váy đơn giản, thanh lịch cùng kính râm họa tiết.
truong quynh anh 5 Phong cách thời trang của Trương Quỳnh Anh khiến sao Hàn hâm mộ
Trương Quỳnh Anh còn làm cho hai chàng trai nhóm M-Tiful hâm mộ và nể phục hơn khi thấy cô tự mình lái xe đến sự kiện với phong thái năng động trẻ trung.
truong quynh anh 2 Phong cách thời trang của Trương Quỳnh Anh khiến sao Hàn hâm mộ
Hôm qua, hai thành viên của nhóm M-Tiful cũng có mặt tại buổi khai mạc. Mặc dù mới cùng công ty quản lý của họ qua Việt Nam lập nghiệp nhưng M-Tiful đã nhanh chóng hòa mình vào showbiz tại thành phố.
truong quynh anh 8 Phong cách thời trang của Trương Quỳnh Anh khiến sao Hàn hâm mộ
Ở Hàn Quốc cái tên M-Tiful không còn xa lạ nữa, họ cũng thường xuyên xuất hiện trong các chương trình Music Bank của KBS và các hạng mục tranh giải của các kênh truyền hình khác. Muốn phát triển thị trường tại Việt Nam bởi công ty quản lý của họ muốn mời một ca sĩ Việt hợp tác với nhóm trong sản phẩm âm nhạc sản tới. Và họ cũng muốn thực hiện một số chương trình truyền hình thực tế tại Việt Nam.
truong quynh anh Phong cách thời trang của Trương Quỳnh Anh khiến sao Hàn hâm mộ
Trương Quỳnh Anh cũng rất nồng nhiệt mời nhóm M-Tiful sẽ đến dự lễ ra mắt phim “Nữ Đại Gia” trong tuần tới, bộ phim điện ảnh mà Trương Quỳnh Anh rất chờ đợi khi cô đặt rất nhiều tâm sức vào vai chính này.
truong quynh anh 6 Phong cách thời trang của Trương Quỳnh Anh khiến sao Hàn hâm mộ
Thời gian gần đây, Trương Quỳnh Anh đã có sự thay đổi rất nhiều về phong cách thời trang của cô. Phong cách thời trang của Trương Quỳnh Anh ngày càng nổi bật hơn trước.
truong quynh anh 9 Phong cách thời trang của Trương Quỳnh Anh khiến sao Hàn hâm mộ
T.D – Ảnh: Vũ Duy Anh/Lifestyle

Các tin cùng chuyên mục