Phụ nữ trẻ đẹp và thành đạt thời hiện đại chia sẻ bí quyết hạnh phúc


Vừa qua, để chào mừng quốc tế phụ nữ , Hội liên hiệp phụ nữ kết hợp với Hội đồng doanh nhân nữa VCCI đã tổ chức sự kiện: Phụ nữ trẻ đẹp và thành đạt thời hiện đại.

Chương trình nhằm kêu gọi mỗi người phụ nữ đừng ngần ngại chiều chuộng bản thân vì khi trẻ đẹp lại, người phụ nữ có thể tự tin ở mọi khía cạnh trong cuộc sống, sẽ biết cách khiến người khác cảm thấy yêu quý hơn, và đó cũng chính là bí quyết để giúp họ ngày càng thành công và hạnh phúc hơn

Sự kiện: Phụ nữ trẻ đẹp và thành đạt thời hiện đại được dẫn dắt bởi MC Đỗ Thụy diễn ra tại khách sạn Equatorial  Hồ Chí Minh đã thu hút hơn 200 phụ nữ, là doanh nhân, lãnh đạo thành công và hạnh phúc trong cả công việc lẫn cuộc sống.

hinh 1 Phụ nữ trẻ đẹp và thành đạt thời hiện đại chia sẻ bí quyết hạnh phúc

Chương trình được tổ chức dưới dạng một buổi chia sẻ với nhiều thông tin bổ ích, ý nghĩa dành cho Phụ nữ thành đạt thời hiện đại xoay quanh các vấn đề, phương pháp giúp chị em phụ nữ giữ gìn nét đẹp, tăng cường kỹ năng giao tiếp và ứng xử trong kinh doanh, mang lại cho cánh phụ nữ cái nhìn tích cực hơn về việc giữ gìn tuổi thanh xuân của mình.

hinh 2 Phụ nữ trẻ đẹp và thành đạt thời hiện đại chia sẻ bí quyết hạnh phúc

Mở đầu chương trình là sự chia sẻ của PGS.TS. Bác Sĩ Lê Ngọc Diệp – Giảng viên cao cấp bộ môn Da Liễu Đại Học Y Dược TPHCM. Trưởng phòng khám da liễu ĐH Y Dược TPHCM CS2, Bác sĩ phòng khám chăm sóc da bệnh viện đại học Y Dược TPHCM CS1, về những ưu khuyết điểm của phương pháp làm đẹp khác nhau.

hinh 3 Phụ nữ trẻ đẹp và thành đạt thời hiện đại chia sẻ bí quyết hạnh phúc

Tô điểm thêm vẻ đẹp của đêm hội phụ nữ là sự xuất hiện và giao lưu của các khách mời : Á hậu Trịnh Kim Chi, siêu mẫu Thúy Hạnh, MC Thanh Mai.

hinh 4 Phụ nữ trẻ đẹp và thành đạt thời hiện đại chia sẻ bí quyết hạnh phúc

Ngoài ra, trong chương trình còn có màn biểu diễn của nữ ca sĩ Uyên Linh.

hinh 5 Phụ nữ trẻ đẹp và thành đạt thời hiện đại chia sẻ bí quyết hạnh phúc

Tiếp theo chương trình là sự trải lòng của Thạc sĩ Xã Hội học – Trần Đình Dũng về vô vàn nghệ thuật ứng xử, kỹ năng mềm trong giao tiếp cuộc sống hàng ngày, giao tiếp công việc để giúp cánh phụ nữ tự tin và phát triển hơn.

hinh 6 Phụ nữ trẻ đẹp và thành đạt thời hiện đại chia sẻ bí quyết hạnh phúc

Bích Phượng/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục