Phương Nga xuất sắc giành nhất tuần Người Hát Tình Ca


Phương Nga xuất sắc giành giải nhất tuần trị giá 10 triệu đồng tại chương trình Người Hát Tình Ca mùa 3. Giọng hát của cô được BGK đánh giá như nghệ sĩ chuyên nghiệp đã đi hát nhiều năm.

phuong nga nguoi hat tinh ca lifestyle 1 Phương Nga xuất sắc giành nhất tuần Người Hát Tình Ca

Phương Nga là một trong những thí sinh gây ấn tượng với BGK từ bài hát nối đầu tiên – Tầm gửi. Ca sĩ Võ Hạ Trâm hào hứng: “Khi các cô gái đứng trên sân khấu thật lộng lẫy và mỗi người có một chất giọng riêng. Đối với Trâm thì có 3 chị Trâm rất thích về giọng hát và cách thể hiện. Đó chính là Ya Ly, Thái Ngân và Phương Nga. Đó là 3 người mà Trâm cảm thấy rất yêu mến về giọng hát.”

phuong nga nguoi hat tinh ca lifestyle 3 Phương Nga xuất sắc giành nhất tuần Người Hát Tình Ca

Sau phần hát nối thứ 2, Phương Nga là thí sinh được nhạc sĩ Đức Huy lựa chọn để bắt đầu ca khúc Vào hạ. Đây là ca khúc được đánh giá là khá khó hát và bất lợi với những người giọng cao. Tuy là người hát đầu tiên nhưng Phương Nga vẫn tự tin hoàn thành tốt phần trình diễn của mình.

Theo ca sĩ Võ Hạ Trâm, Phương Nga là thí sinh thể hiện tốt nhất: “Trong bài hát này Phương Nga là người làm tốt nhất. Bạn đã có một khởi đầu tròn trịa, phù hợp với tinh thần của bài hát. Những bạn còn lại do tone chưa phù hợp với giọng nên chưa phát huy được hết khả năng”. Nghệ sĩ Đức Huy cũng đồng tình rằng Phương Nga có phần thể hiện tốt nhất.

phuong nga nguoi hat tinh ca lifestyle 4 Phương Nga xuất sắc giành nhất tuần Người Hát Tình Ca

Trong phần đơn ca, Phương Nga là thí sinh thứ 3 trình diễn trong phần thi đơn ca. Cô nhận được cơn mưa lời khen của giám khảo khi thể hiện ca khúc Gửi người yêu cũ. Ca sĩ Võ Hạ Trâm đánh giá Phương Nga vô cùng thông minh: “Nga rất thông minh, thông minh ở cách chọn và xử lí bài. Trâm rất là bất ngờ với cái cách xử lí của Nga bởi vì nghe những cái đoạn đầu Trâm không nghĩ là Nga sẽ lên được những cái nốt cao đẹp như thế. Nga có một quãng giọng rất rộng. Trâm cảm giác đang xem phần trình diễn của một người ca sĩ đã đi hát lâu năm chứ không phải là một bạn thí sinh đi thi”

phuong nga nguoi hat tinh ca lifestyle 5 Phương Nga xuất sắc giành nhất tuần Người Hát Tình Ca

Nghệ sĩ Chí Tài và nhạc sĩ Đức Huy cũng đặc biệt ấn tượng với phần trình diễn của thí sinh. Theo 2 giám khảo Phương Nga không chỉ hát hay mà còn có phần diễn xuất ấn tượng. Nam danh hài chia sẻ anh không thể chớp mắt vì phần trình diễn của thí sinh quá tuyệt vời.

phuong nga nguoi hat tinh ca lifestyle 2 Phương Nga xuất sắc giành nhất tuần Người Hát Tình Ca

Kết thúc phần thi đơn ca, Phương Nga xuất sắc giành giải nhất tuần trị giá 10 triệu đồng khi nhận được trọn vẹn 3 điểm 10 từ ban giám khảo. Cô cũng là thí sinh đầu tiên đạt 30 điểm trong vòng tuyển chọn.

Tập 5 vòng Đấu loại của Người Hát Tình Ca mùa 3 sẽ lên sóng THVL1 vào 21h Chủ nhật 8/7.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục