Phương Thanh khẳng định sẽ thẳng tay xử lý fan cuồng


Trong tập 4 của vòng Ứng biến, Hồ Hoàng Thế Vinh lúng túng khi bị một cô gái ôm gấu lên sân khấu tặng. Dù cố gắng xử lý nhưng cậu sinh viên năm nhất chưa thuyết phục được HLV Phương Thanh.

the vinh lifestyle 2 Phương Thanh khẳng định sẽ thẳng tay xử lý fan cuồng

Thế Vinh rơi vào thế khó, bị fan cuồng bám theo tặng gấu khi thể hiện ca khúc Kim – Y Vân trong phần thi ứng biến của chương trình Ai Sẽ Thành Sao mùa 2. Phần thử thách khiến Phương Thanh và Minh Tuyết khá hào hứng, hai nữ ca sĩ liên tục vỗ tay cổ vũ trên ghế nóng. Tuy nhiên cách xử lý của Thế Vinh chưa thuyết phục được HLV Phương Thanh, theo chị Chanh đó không phải cách làm tốt nhất.

the vinh lifestyle 3 Phương Thanh khẳng định sẽ thẳng tay xử lý fan cuồng

HLV Phương Thanh chia sẻ: “Có những nhân vật khi lên sân khấu không còn duyên, kéo nghệ sĩ vào những trường hợp tặng gấu bông, tặng hoa và còn hôn nữa. Phương Thanh đã chứng kiến nhiều ca sĩ nam bị hôn, kéo mic và làm nhiều điều khó. Tặng hoa, tặng nước thì được nhưng phải để cho người ca sĩ đó trình diễn cho người khác xem. Phương Thanh tính gấu lắm, nếu xử lý Phương Thanh sẽ cho quê luôn tại chỗ để rút kinh nghiệm lần sau không làm như thế với người khác. Bởi vì sân khấu và ở dưới có 1 sự giới hạn, làm như vậy sẽ ảnh hưởng đến số đông.

the vinh lifestyle 1 Phương Thanh khẳng định sẽ thẳng tay xử lý fan cuồng

Thế Vinh chưa có kinh nghiệm sân khấu nên khá bất ngờ với thử thách lần này. Cậu sinh viên năm nhất xử lý tình huống bằng cách để ban nhạc và trống solo, sau đó cất gấu bông vào góc sân khấu. Dù cố né tránh fan cuồng để hoàn thành phần biểu diễn nhưng Thế Vinh vẫn lúng túng khi bị cô gái bám riết.

the vinh lifestyle 4 Phương Thanh khẳng định sẽ thẳng tay xử lý fan cuồng

Thế Vinh chia sẻ chưa hài lòng với phần thi của mình: “Mình rất bất ngờ với tình huống đó vì bạn nữ ôm một món quà quá lớn. Nếu là bó hoa hay món quà nhỏ thì mình có thể cầm còn gấu rất to nên mình quyết định đặt xuống góc sân khấu và tiếp tục hát. Tuy nhiên cách xử lý đó chưa tốt nếu gặp tình huống tương tự mình sẽ cố gắng bình tĩnh hơn

LC/Lifestyle

 


Các tin cùng chuyên mục