Phương Thanh trêu chọc giới tính của Lý Hùng


Hát Vui – Vui Hát vừa hé lộ những thông tin thú vị về đêm thi Chung kết 3 của chương trình.

Đêm Chung kết 3 của Hát Vui – Vui Hát, phát sóng vào lúc 21h tối thứ Bảy ngày 2/4 trên kênh THVL1 sẽ là cuộc tranh tài hấp dẫn của 5 thí sinh còn lại trong top 10 là: chàng trai đến từ Phraha Đỗ Thế Anh, nữ diễn viên Ôn Bích Hằng, hai cô giáo tiểu học Mỹ Nga, Ngọc Hân cùng anh chàng bán heo quay Phước Trung. Đây là 5 thí sinh có giọng hát khá tốt, chính vì vậy mà cuộc cạnh tranh của 2 ekip huấn luyện để chiêu dụ thí sinh về đội của mình hứa hẹn càng thêm hấp dẫn.

Trong đêm thi này, “Người đẹp Tây Đô” Việt Trinh đã bất ngờ tìm được chàng “soái ca” của lòng mình trong đêm thi thứ 4 của Hát Vui – Vui Hát. Đó chính là thí sinh điển trai Đỗ Thế Anh vừa trở về từ thành phố thơ mộng Praha (CH Séc), thể hiện ca khúc Đêm định mệnh.

ly hung viet trinh Phương Thanh trêu chọc giới tính của Lý Hùng

Để thử thách khả năng diễn xuất của thí sinh, sau phần thi của Thế Anh, Việt Trinh bất ngờ vào vai cô nhân tình của anh để chọc tức “ông chồng” của mình là Lý Hùng. Cô và nam thí sinh ôm nhau khá tình tứ trên sân khấu, khiến cho Lý Hùng nổi cơn ghen và cảnh cáo nam thí sinh. Mặc dù vậy Lý Hùng vẫn không thể nào ngăn cản được tình cảm của cô vợ Việt Trinh với thí sinh Thế Anh.

ly hung 3 Phương Thanh trêu chọc giới tính của Lý Hùng

Trước tình cảnh đó, nam ca sĩ Hoàng Bách của ekip huấn luyện Đa Sắc đã chạy lên sân khấu vừa an ủi vừa giơ tay lên làm động tác trái tim với Lý Hùng khiến cho Lý Hùng ngơ ngác không hiểu. Thấy vậy, nữ ca sĩ Phương Thanh mới trêu Lý Hùng là “giờ người ta đã là vợ người ta thì anh cũng là vợ người ta luôn đi”.

phuong thanh Phương Thanh trêu chọc giới tính của Lý Hùng

Video clip Phương Thanh trêu Lý Hùng: 

0 Phương Thanh trêu chọc giới tính của Lý Hùng

Linh Chi/Lifestyle

 


Các tin cùng chuyên mục