Phượng Vũ và Phù Vạn Nam Hương đồng quán quân Ai Sẽ Thành Sao mùa 2


Phượng Vũ và Phù Vạn Nam Hương xuất sắc giành ngôi vị đồng quán quân với mỗi giải thưởng trị giá 200 triệu đồng khi cùng đạt 39,5 điểm trong vòng chung kết chương trình Ai Sẽ Thành Sao mùa 2.

Ai se thanh sao mua 2 lifestyle 3 Phượng Vũ và Phù Vạn Nam Hương đồng quán quân Ai Sẽ Thành Sao mùa 2

Công ty M&T Pictures đã quyết định nâng tổng giá trị giải thưởng lên 100 triệu đồng để trao cho Phù Vạn Nam Hương và Phượng Vũ giải thưởng trọn vẹn nhất.

Ai se thanh sao mua 2 lifestyle 1 Phượng Vũ và Phù Vạn Nam Hương đồng quán quân Ai Sẽ Thành Sao mùa 2

Trong vòng chung kết của chương trình Ai Sẽ Thành Sao mùa 2, mỗi thí sinh thể hiện 1 tiết mục đơn ca và trình diễn song ca cùng HLV của mình. Điểm của thí sinh sẽ được tính bằng điểm của HLV và 100 khán giả tại trường quay qua tiết mục đơn ca. 2 thí sinh có số điểm thấp nhất sẽ đoạt danh hiệu quý quân với mỗi giải thưởng trị giá 50 triệu đồng. 2 thí sinh còn lại có số điểm cao hơn sẽ tương ứng với ngôi vị á quân và quán quân với giải thưởng lần lượt trị giá 100 triệu đồng và 200 triệu đồng.

Phượng Vũ và Phù Vạn Nam Hương luôn là cái tên gây chú ý với BGK ngay từ đầu chương trình. Qua từng vòng thi 2 cô gái ngày càng hoàn thiện và chứng tỏ được tài năng của bản thân. Phượng Vũ và Phù Vạn Nam Hương gây ấn tượng mạnh mẽ với các HLV và toàn bộ khán giả tại trường quay trong đêm chung kết Ai Sẽ Thành Sao mùa 2. 2 cô gái tỏa sáng bằng giọng ca 
đầy nội lực và đem về cho bản thân chiến thắng đầy thuyết phục. 

Ai se thanh sao mua 2 lifestyle 4 Phượng Vũ và Phù Vạn Nam Hương đồng quán quân Ai Sẽ Thành Sao mùa 2

Ngoài Phượng Vũ và Phù Vạn Nam Hương, Phan Đình Hòa và Hồ Hoàng Thế Vinh cũng là 2 nhân tố đầy màu sắc. Nếu Phan Đình Hòa luôn lãng mạn cùng bản nhạc trữ tình thì Hồ Hoàng Thế Vinh lại nổi bật bởi sự mạnh mẽ với ca khúc rock. Tuy mang 2 màu sắc khác biệt nhưng họ đều nhận được sự ủng hộ và yêu thích của khán giả. Chính điều này đã giúp 2 chàng trai giành được ngôi vị á quân của Ai Sẽ Thành Sao mùa 2 với giá trị mỗi giải thưởng trị giá 50 triệu đồng.

Ai se thanh sao mua 2 lifestyle 2 Phượng Vũ và Phù Vạn Nam Hương đồng quán quân Ai Sẽ Thành Sao mùa 2

T.D/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục