POPS Worldwide công bố 30 nút vàng và nút bạc youtube trong nửa đầu năm 2017


Chỉ riêng 5 tháng đầu năm 2017, đã có thêm 30 kênh thuộc mạng lưới đa kênh POPS Worldwide đạt nút vàng, bạc. Trong đó, 2 kênh đạt nút vàng là POPS Kids, Ghiền Mì Gõ và 28 kênh đạt nút bạc.

Tiếp nối sự bùng nổ của thị trường giải trí kỹ thuật số tại Việt Nam trong những năm trở lại đây, nửa đầu năm 2017 đã ghi nhận sự tăng trưởng vượt bậc của thị trường với tốc độ tăng trưởng lượt theo dõi thuộc mạng lưới POPS Worldwide tăng gấp đôi so với cùng kỳ năm 2016. Theo đó, số lượng các kênh giải trí đạt Nút Vàng, Nút Bạc từ YouTube (Gold & Silver Play Button) cũng tăng cao hơn rất nhiều so với cùng kỳ năm ngoái.

nut bac nut vang youtube lifestyle 4 POPS Worldwide công bố 30 nút vàng và nút bạc youtube trong nửa đầu năm 2017

Không chỉ tăng lên về số lượng mà chất lượng tăng trưởng cũng khá đồng đều, thể hiện qua sự đa dạng lĩnh vực của các kênh nhận được Nút Vàng, Nút Bạc lần này. Sự phát triển trải dài từ các kênh hài trẻ, kênh giải trí tổng hợp, kênh truyền hình, tin tức, kênh làm đẹp – thời trang, kênh thiếu nhi với mức tăng trưởng đầy bất ngờ. Cụ thể là sự vươn lên của các đơn vị như Sen Vàng, HTV3, VTC14 cùng những kênh còn khá mới lạ nhưng thu hút được sự quan tâm từ nhiều đối tượng khán giả như kênh Public Media, Liem Barber, kênh Jen Hoang. Bên cạnh đó là các kênh của nghệ sĩ nổi tiếng ở lĩnh vực ca nhạc, hài kịch.

nut bac nut vang youtube lifestyle 2 POPS Worldwide công bố 30 nút vàng và nút bạc youtube trong nửa đầu năm 2017

Những chủ nhân của nút bạc lần này cũng hết sức đa dạng về tuổi đời và tuổi nghề, từ những nghệ sĩ nổi tiếng như nghệ sĩ Xuân Hinh, nghệ sĩ hài Việt Hương, ca sĩ Phi Nhung, ca sĩ Đan Trường,… cho đến những gương mặt, nhóm sản xuất nội dung trẻ như Ghiền Mì Gõ, Bánh Bao Bự, La La School.

nut bac nut vang youtube lifestyle 1 POPS Worldwide công bố 30 nút vàng và nút bạc youtube trong nửa đầu năm 2017

Sự kiện lần này còn ghi nhận kỷ lục kênh đạt nút bạc nhanh nhất, chỉ sau chưa đầy một tháng ra mắt với kênh La La School và đặc biệt là Kênh FAPTV đạt được hơn 2 triệu lượt theo dõi chỉ sau chưa đầy 6 tháng đạt Nút Vàng vào cuối năm 2016.

nut bac nut vang youtube lifestyle 3 POPS Worldwide công bố 30 nút vàng và nút bạc youtube trong nửa đầu năm 2017

Việc 2 kênh YouTube đạt nút vàng và 28 kênh đạt nút bạc trong 5 tháng đầu năm 2017 đã khẳng định cho tốc độ phát triển cực nhanh của giải trí kỹ thuật số nói chung và quy mô của mạng lưới đa kênh POPS Worldwide nói riêng. Tính đến nay, POPS Worldwide đã có 5 đối tác đạt Nút Vàng và 64 đối tác đạt Nút Bạc. Và với tốc độ tăng trưởng như hiện tại, con số này hứa hẹn sẽ còn tiếp tục tăng cao trong thời gian tới.

T.D/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục