POPS Worldwide và UUUM Corp công bố hợp tác chiến lược


Vừa qua, POPS Worldwide (POPS) và UUUM Corp (UUUM) đã công bố quan hệ hợp tác chiến lược nhằm gia tăng lợi ích về mặt nội dung và đối tác thương hiệu trong mạng lưới của họ.

pops POPS Worldwide và UUUM Corp công bố hợp tác chiến lược

Hai trong số các công ty nội dung hàng đầu của châu Á tham gia vào mối quan hệ hợp tác chiến lược nhằm góp phần thúc đẩy sự nhận biết và hỗ trợ truyền tải các nội dung từ phía đối tác đến toàn bộ khu vực châu Á. POPS Worldwide, công ty giải trí kỹ thuật số hàng đầu hoạt động tại Việt Nam và Thái Lan, sẽ quảng bá các nội dung giải trí của các đối tác do UUUM quản lý, và ngược lại, các đối tác nội dung của POPS sẽ được tiếp cận nhiều hơn với thị trường Nhật Bản, nơi UUUM đang là đơn vị đứng đầu của thị trường này.

Ngoài ra, POPS và UUUM cũng sẽ hợp tác trong việc tìm kiếm các cơ hội hợp tác về mặt nội dung cũng như tìm kiếm sự tài trợ từ các nhãn hàng, nhằm phục vụ cho nhu cầu khác nhau của các đối tác trong nước. Mối quan hệ chiến lược này hứa hẹn sẽ tạo ra nhiều nội dung lồng ghép thương hiệu và các cơ hội quảng bá hiệu quả hơn từ việc tận dụng lợi thế của thị trường kỹ thuật số đang phát triển khá nhanh tại châu Á.

Esther Nguyen, người sáng lập kiếm Giám đốc điều hành của POPS Worldwide cho biết, “Các thành viên POPS Worldwide rất vui mừng trong hợp tác làm việc với UUUM. Mối quan hệ đối tác chiến lược với UUUM Corp – Mạng lưới đa kênh lớn nhất tại Nhật Bản – sẽ làm tăng mức độ tiếp cận, phân phối và tác động cho các đối tác nội dung của chúng tôi.”

T.D/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục