Porsche trưng bày siêu xe kỷ niệm 70 năm lịch sử xe thể thao


Porsche Việt Nam tổ chức hoạt động trưng bày giới thiệu hai mẫu xe thể thao: mẫu xe Panamera và Cayenne thế hệ mới tại trung tâm thương mại Saigon Centre, Quận 1, TPHCM.

porsche trien lam lifestyle 3 Porsche trưng bày siêu xe kỷ niệm 70 năm lịch sử xe thể thao

Buổi trưng bày cũng sẽ bao gồm những trải nghiệm tương tác cho phép khách tham quan tìm hiểu những thông tin về công ty và những dòng xe Porsche.

porsche trien lam lifestyle 2 Porsche trưng bày siêu xe kỷ niệm 70 năm lịch sử xe thể thao

Xe đua thể thao luôn đóng vai trò quan trọng ở mỗi thập kỷ. Xuyên suốt lịch sử từ quá khứ cho đến hiện tại, Porsche đã phát triển và thử nghiệm thành công những công nghệ mới trong xe đua và tạo nên những huyền thoại hấp dẫn của buổi giới thiệu này đến từ hai mẫu xe được yêu thích và cũng bán chạy nhất của Porsche: mẫu xe Panamera và mẫu xe Cayenne thế hệ mới mang đậm tinh thần tiên phong, sự đam mê, thể thao và gia đình.

porsche trien lam lifestyle 1 Porsche trưng bày siêu xe kỷ niệm 70 năm lịch sử xe thể thao

Trong 70 năm qua, thương hiệu Porsche không ngừng sáng tạo và phát triển những mẫu xe thể thao mang tiêu chuẩn cao nhất. Porsche không đơn thuần là thương hiệu sản xuất xe thể thao: Porsche đồng nghĩa với những trải nghiệm lái đậm chất thể thao và tư duy độc đáo; hướng đến sự đổi mới, thiết kế và tính năng trong ngành công nghiệp ô tô.

porsche trien lam lifestyle 4 Porsche trưng bày siêu xe kỷ niệm 70 năm lịch sử xe thể thao

Triển lãm kéo dài từ 28 đến hết 30 tháng 9 năm 2018 nhân dịp kỷ niệm 70 năm lịch sử xe thể thao Porsche.

LC/Lifestyle

 

 

 


Các tin cùng chuyên mục