Quách Tuấn Du hôn bạn gái say đắm trong ngày sinh nhật


Nam ca sĩ không ngần ngại bày tỏ tình cảm với bạn gái doanh nhân khi cô đến chúc mừng anh thêm một tuổi mới trong buổi tiệc sinh nhật hoành tráng diễn ra tại TP HCM.

Tối 13/10, Mr Bolero Dance đã có buổi tiệc sinh nhật hoành tráng diễn ra trên bể bơi sân thượng một khách sạn cao cấp tại TP HCM. Nam ca sĩ diện vest đen cách điệu, sánh đôi cùng bạn gái doanh nhân để đón tiếp khách mời.

Quach tuan du sinh nhat lifestyle 5 Quách Tuấn Du hôn bạn gái say đắm trong ngày sinh nhật

Trước mặt nhiều khách mời là các nghệ sĩ trong showbiz, Quách Tuấn Du không ngần ngại ôm hôn bạn gái. Anh cũng dành nhiều cử chỉ chăm sóc người yêu như lau mồ hôi, kéo váy, đỡ tay cô khi phải đi lại nhiều trên sân khấu.

Quach tuan du sinh nhat lifestyle 2 Quách Tuấn Du hôn bạn gái say đắm trong ngày sinh nhật

Trong khi đó, bạn gái nam ca sĩ khá hiền lành, nhút nhát, chỉ biết chăm sóc người yêu và khá ngượng nghịu trước ống kính.

Quach tuan du sinh nhat lifestyle 3 Quách Tuấn Du hôn bạn gái say đắm trong ngày sinh nhật

Đến chung vui cùng Quách Tuấn Du có nhiều nghệ sĩ gạo cội và tiếng tăm trong showbiz như vợ chồng ca sĩ Ưng Hoàng Phúc, ca sĩ Ngọc Sơn, Long Nhật, Sơn Tuyền, Vũ Hà, Khánh Ngọc, Duyên Anh Idol, Ngọc Thanh (thành viên nhóm Mắt Ngọc), diễn viên Lê Giang cùng nhiều người mẫu, diễn viên, ca sĩ khác của làng giải trí.

Quach tuan du sinh nhat lifestyle Quách Tuấn Du hôn bạn gái say đắm trong ngày sinh nhật

Trải qua hành trình gần 20 năm phát triển sự nghiệp ca hát tại TP HCM, đây là lần đầu tiên Quách Tuấn Du đón một sinh nhật ngập tràn hạnh phúc và vỡ òa cảm xúc khi bên cạnh anh có bạn gái và nhiều bạn bè đồng nghiệp yêu quý đến chúc mừng. Trước khi sinh nhật diễn ra, nam ca sĩ cũng kịp tung MV Ngày chào đời, ghi lại hành trình cuộc đời nhiều truân chuyên, may mắn để có được thành công của hiện tại.

T.D – Ảnh: Thế Danh/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục