Quách Tuấn Du ‘khơi mào’ cho chương trình Bolero Mix


Từng thành công với thể nghiệm remix các ca khúc nhạc sến theo phong cách sôi động, Quách Tuấn Du là lựa chọn đầu tiên cho series âm nhạc mới ra mắt trên YouTube.

Thể nghiệm remix các ca khúc Bolero theo phong cách dance mà cụ thể là video “Mr Bolero Dance – Quách Tuấn Du” thu về gần 20 triệu lượt xem khi chưa đầy 1 năm ra mắt đã khẳng định xu hướng làm mới các ca khúc Bolero thực sự nhận được sự ưa chuộng của khán giả. Đặc biệt là khi làn sóng của nhạc EDM đang hiện diện hầu hết trong các sản phẩm mới của V-Pop kèm theo hiện tượng dòng nhạc Bolero hồi sinh trở lại thì việc pha trộn Bolero và EDM cũng là một cách làm phong phú thêm cho gu thưởng thức của khán giả. Với những lí do đó, chương trình Bolero Mix ra đời và ca sỹ đầu tiên tham gia không ai khác chính là Quách Tuấn Du.

quach tuan du bolero mix 2 Quách Tuấn Du khơi mào cho chương trình Bolero Mix

Trong đợt phát hành lần này, Bolero Mix sẽ phát sóng 3 tập với sự tham gia của 3 ca sỹ: Quách Tuấn Du, Lưu Chí Vỹ, Châu Ngọc Tiên với phong cách khác nhau. Chương trình sẽ mang đến gần 20 ca khúc trong đó bao gồm cả những bản “nhạc sến” nổi tiếng được nhiều thế hệ ca sỹ kỳ cựu từng thể hiện thành công nhưng được các ca sỹ tham gia thể hiện theo một phong cách sôi động với những âm thanh điện tử rất “nịnh” tai kèm theo những hình ảnh nóng bỏng trong bối cảnh một “pool party”.

quach tuan du bolero mix 1 Quách Tuấn Du khơi mào cho chương trình Bolero Mix

Sau bứt phá từ thành tích của Mr Bolero Dance, việc làm ca sỹ đầu tiên tham gia Bolero Mix khiến Quách Tuấn Du không khỏi phấn khích. Anh chia sẻ: “Kế hoạch chuyển sang hát các ca khúc Bolero theo phong cách remix đã được Quách Tuấn Du ấp ủ cách đây 2 năm nhưng cho đến khi phát hành Mr Bolero Dance năm ngoái thu hút lượng view khủng kèm theo nhiều hưởng ứng tích cực của khán giả, thậm chí là khán giả lớn tuổi vốn quen thuộc với cách hát Bolero cũ khiến Quách Tuấn Du thấy đây là hưởng đi đúng. Hơn nữa việc hát Bolero theo lối cũ đã có quá nhiều tượng đài thành công nên việc quyết định hát thể loại Bolero remix được Quách Tuấn Du xác định sẽ là hướng đi sắp tới của mình. Việc tham gia Bolero Mix sẽ là bước đệm để Quách Tuấn Du tiếp tục chinh phục khán giả của thể loại này”

quach tuan du bolero mix 3 Quách Tuấn Du khơi mào cho chương trình Bolero Mix

Mang đến cho khán giả của Bolero Mix trong tập 1, Quách Tuấn Du giới thiệu 5 ca khúc nổi tiếng: Phố Vắng Em Rồi, Về Đâu Mái Tóc Người Thương, Chuyện Tình Nàng Trinh Nữ Tên Thi, Chuyện 3 Mùa Mưa, Những Đêm Lạnh Giá. Việc lựa chọn chùm ca khúc này mang vào chương trình để giới thiệu cho khán giả thực sự khiến Quách Tuấn Du đau đầu. Theo anh chia sẻ thì nguồn bài Bolero quá lớn và bài nào cũng rất hay mà thời lượng thì có hạn. Bên cạnh đó, không phải tất cả các ca khúc Bolero đều có thể đem đi remix được cũng là bài toán khó cho anh. Cụ thể với ca khúc Về Đâu Mái Tóc Người Thương thực sự khó remix nhưng Quách Tuấn Du cùng nhạc sỹ hòa âm đã tính toán để cho ra phiên bản remix có độ “nẩy” cao hơn so với những phiên bản cũ nhưng vẫn giữ được chất tình của bài hát.

0 Quách Tuấn Du khơi mào cho chương trình Bolero Mix

Linh Chi/Lifestyle

 


Các tin cùng chuyên mục