Quách Tuấn Du lần đầu công khai bạn gái doanh nhân


Tối 2/10, tại nhà hát Hòa Bình – TP HCM, đêm thứ hai trong chuỗi liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Quách Tuấn Du gây chú ý khi tay trong tay tình tứ với một cô gái diện váy xẻ đùi cao, khoe vai trần gợi cảm. Nam ca sĩ cho biết, đây là lần đầu anh giới thiệu bạn gái với bạn bè nghệ sĩ nhân sự kiện âm nhạc của đàn anh.

quach tuan du lifestyle 2 Quách Tuấn Du lần đầu công khai bạn gái doanh nhân

Bạn gái Quách Tuấn Du hiện là một doanh nhân, cả hai quen biết nhau đã lâu và chính thức hẹn hò được hơn một năm. “Cô ấy là dân kinh doanh nên chỉ đứng sau hỗ trợ và cổ vũ tôi hoạt động nghệ thuật. Bạn gái tôn trọng công việc nên tôi rất thoải mái và luôn thấy hứng khởi với những sáng tạo của mình”, Quách Tuấn Du cho biết.

quach tuan du lifestyle 3 Quách Tuấn Du lần đầu công khai bạn gái doanh nhân

Quách Tuấn Du tiết lộ, anh và Đàm Vĩnh Hưng biết và chơi với nhau hơn 20 năm, từ thời cả hai còn là thí sinh thi tuyển vào nhà hát ca nhạc nhẹ TP HCM. “Anh Hưng có những bước tiến xa và vượt bậc so với thế hệ ca sĩ cùng thời nên tôi rất lấy làm ngưỡng mộ. Tôi luôn muốn học hỏi anh ấy để phát triển sự nghiệp của mình”, ca sĩ đàn em thổ lộ.

quach tuan du lifestyle 1 Quách Tuấn Du lần đầu công khai bạn gái doanh nhân

Quách Tuấn Du cho biết, dù bận đến mấy anh cũng phải sắp xếp đưa bạn gái đến chúc mừng Mr Đàm. Cả hai cùng theo đuổi dòng nhạc trữ tình, tuy nhiên, Quách Tuấn Du chọn phong cách Bolero dance để làm mới mình.

quach tuan du lifestyle 4 Quách Tuấn Du lần đầu công khai bạn gái doanh nhân

Quách Tuấn Du cũng đang chuẩn bị phát hành album mới mang tên Đời doanh nhân, nói về những vui buồn, góc khuất của những con người thành đạt. Anh cũng sẽ có buổi ra mắt MV Ngày chào đời và Album online Đời doanh nhân vào ngày 9/10 tới.

quach tuan du lifestyle 5 Quách Tuấn Du lần đầu công khai bạn gái doanh nhân

Nam ca sĩ tiết lộ, sở dĩ anh ra mắt cùng lúc hai sản phẩm âm nhạc vì ngày sinh nhật của anh (13/10) trùng khớp với ngày Doanh nhân Việt Nam.

T.D – Ảnh: Thế Danh/Lifestyle

 


Các tin cùng chuyên mục