Quán quân Minh Dũng âm thầm chạy sô sau đăng quang ‘Tiếu Lâm Tứ Trụ’


Sau một năm đăng quang, quán quân Tiếu Lâm Tứ Trụ Minh Dũng vẫn miệt mài lao động nghệ thuật lẫn tiếp tục buôn bán đậu phộng, tóp mỡ kiếm sống.

minh dung lifestyle 4 Quán quân Minh Dũng âm thầm chạy sô sau đăng quang Tiếu Lâm Tứ Trụ

Hành trình 17 năm đi đến ngôi vị quán quân Tiếu Lâm Tứ Trụ của nghệ sĩ Minh Dũng thật không hề dễ dàng. Chàng quán quân từng kiếm sống bằng nghề bán đậu phộng, tóp mỡ rang nhìn lại chặng đường sau khi đăng quang và chia sẻ: “Tiếu Lâm Tứ Trụ chính là nơi để tôi lấy lại động lực bước tiếp con đường nghệ thuật”.

Đối với những khán giả yêu mến và theo dõi diễn viên Minh Dũng đều biết rằng anh không hề quan tâm quá nhiều đến việc PR đánh bóng tên tuổi cho mình như các quán quân khác. Minh Dũng cứ âm thầm chăm chỉ chạy show, đi diễn đều đặn tại các sân khấu kịch, đóng phim và vẫn làm đậu phộng, tóp mỡ rang đem bán.

minh dung lifestyle 2 Quán quân Minh Dũng âm thầm chạy sô sau đăng quang Tiếu Lâm Tứ Trụ

Quán quân vui vẻ chia sẻ: “Sau chương trình nhiều khán giả biết đến Minh Dũng hơn, nhận được nhiều lời mời tham gia đóng phim như Lô tô, phim Sitcom Xin chào ông chủ và các show diễn khác”.

Nói đến bộ phim Lô tô, khán giả vẫn ấn tượng anh trong vai diễn Tú Lệ Nhàn. Minh Dũng cho rằng đây là một vai diễn rất đời với tính cách nhân vật rất thật. Bộ phim Lô tô nhận được phản hồi tích cực từ khán giả và cái tên Minh Dũng một lần nữa đến gần với công chúng hơn. Ngoài ra, anh còn tham gia bộ phim sitcom dài tập Xin chào ông chủ đang phát 13h50 hàng ngày trên VTV9 với vai doanh nhân Việt Kiều Henry vui tươi, tốt tính. Minh Dũng chia sẻ về nhân vật này:“Nhân vật Henry rất hài hước, đôi khi ngây ngô trong tình yêu, là người rất nhiệt tình, rõ ràng trong tình yêu và công việc. Tôi rất thích nhân vật này”.

minh dung lifestyle 1 Quán quân Minh Dũng âm thầm chạy sô sau đăng quang Tiếu Lâm Tứ Trụ

Khi được hỏi anh có nhận được nhiều lời mời đi diễn hơn trước không và cuộc sống anh có thay đổi gì sau khi đăng quang, Minh Dũng hài hước, khiêm tốn chia sẻ: “Thật ra show thì vẫn có, tuy nhiên tôi không có những kế hoạch PR cho bản thân nên cũng không gọi là quá nhiều đâu”.

Diễn viên Minh Dũng cũng cho biết anh cảm thấy hạnh phúc và may mắn khi đoạt được giải thưởng của chương trình. Với góc độ là một đàn anh đi trước, Minh Dũng cũng có nhắn gửi, tâm sự đến các tân binh mới: “Tiếu Lâm Tứ Trụ năm nay có rất nhiều gương trẻ, mới. Các bạn đều có ngọn lửa và đam mê với nghề. Tuy nhiên các bạn còn trẻ, còn cơ hội để tỏa sáng nên đừng áp lực và nghĩ tham gia chương trình để trở thành người nổi tiếng. Hãy xem đây là sân chơi để thử sức và học hỏi kỹ năng, kiến thức từ các vị sư phụ”.

minh dung lifestyle 3 Quán quân Minh Dũng âm thầm chạy sô sau đăng quang Tiếu Lâm Tứ Trụ

Chương trình Tiếu Lâm Tứ Trụ mùa 2 sẽ tiếp tục là nơi tìm đến cho những bạn trẻ yêu thích bộ môn hài thuật được chính thức lên sóng vào 21 giờ ngày thứ tư hằng tuần từ ngày 15/11 trên kênh THVL1.

Linh Chi/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục