Quang Hà, Đàm Vĩnh Hưng, Tuấn Hưng ‘lấp lánh’ trong đêm nhạc 3H của ‘kim cương Bầu Tam’


Liveshow “3H” được diễn ra tại Cung Văn Hoá Hữu Nghị Xô Việt, vào tối ngày 5/5/2018 với sự hiện diện của ba chàng ngự lâm trong làng nhạc Việt: Quang Hà, Đàm Vĩnh Hưng và Tuấn Hưng. Đêm nhạc đã thành công rực rỡ với sự hoà âm của ba giọng ca đầy nội lực nhờ sự hiệp sức của nhà tài trợ “kim cương” đến từ “Bầu Tam” Asanzo.

Khi được hỏi về ý tưởng chủ đạo của chương trình, Đàm Vĩnh Hưng không ngần ngại chia sẻ: “Thực ra đây không phải là lần đầu tiên mà ý tưởng này tôi đã có từ rất lâu rồi. Hồi xưa tôi nghĩ là tới 4 người: Nguyễn Hưng, Đàm Vĩnh Hưng, Tuấn Hưng, bé Nguyên Hưng. Bé Hưng thì nó nghỉ hát rồi.”  Giờ đây, nhờ có sự ủng hộ đầy tâm huyết của “Bầu Tam” Asanzo trong vai trò nhà tài trợ kim cương, ông hoàng nhạc Việt lại một lần nữa có dịp biến dự định của mình thành hiện thực.

Hình 1  Show diễn bắt đầu với lời chúc tốt đẹp nhất từ Will và Kaity Nguyễn Quang Hà, Đàm Vĩnh Hưng, Tuấn Hưng lấp lánh trong đêm nhạc 3H của kim cương Bầu Tam

Show diễn bắt đầu với lời chúc tốt đẹp nhất từ Will và Kaity Nguyễn

Đêm nhạc “3H” được hâm nóng bằng ba ca khúc đều có chữ “Định Mệnh” trong tựa bài hát. Ba nam ca sĩ một lần nữa làm cho khán giả trong đêm nhạc thêm ngưỡng mộ với một Đàm Vĩnh Hưng rực lửa đầy đam mê, một Tuấn Hưng nồng nàn, Một Quang Hà ấm áp. Kế đến là các màn song ca, tam ca đầy nhiệt huyết của 3H.

Sự kết hợp ăn ý giữa ba giọng ca nam nổi trội của làng nhạc Việt đã để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả với những bản ‘hit’ vượt thời gian. Màn song ca giữa ông hoàng nhạc việt Đàm Vĩnh Hưng và Quang Hà trong ca khúc “Tình Bơ Vơ” như tạo nên một sắc thái âm nhạc mới đến khán giả Hà Nội.

Hình 2  Bằng giọng hát đầy nội lực và đầy cảm xúc Quang Hà như thổi lửa vào bài hát với cách ngân nga và kéo dài hơi cao vút. Quang Hà, Đàm Vĩnh Hưng, Tuấn Hưng lấp lánh trong đêm nhạc 3H của kim cương Bầu Tam

Bằng giọng hát đầy nội lực và đầy cảm xúc, Quang Hà như thổi lửa vào bài hát với cách ngân nga và kéo dài hơi cao vút.

Hình 3  Tuấn Hưng dạt dào cảm xúc và lôi cuốn khán gỉa qua phần biểu diễn với 2 microphone Quang Hà, Đàm Vĩnh Hưng, Tuấn Hưng lấp lánh trong đêm nhạc 3H của kim cương Bầu Tam

Tuấn Hưng dạt dào cảm xúc và lôi cuốn khán giả qua phần biểu diễn với 2 microphone

Kết nối đêm nhạc là màn tái hợp đầy thú vị giữa Quang Hà với thành viên cũ trong nhóm Quả Dưa Hấu với ca khúc “Anh Còn Nợ Em”. Thêm nữa, khán giả Hà Nội như “đứng ngồi không yên” với sự kết hợp đẳng cấp giữa Đàm Vĩnh Hưng và Tuấn Hưng qua ca khúc “Rồi Mai Thức Giấc”.

Những màn song ca thành công không những thể hiện được sự chuyên nghiệp từ phía nhà sản xuất Quang Cường Production mà còn thể hiện sự gắn kết thân thiết, chân tình giữa 3H.

Đỉnh cao của đêm nhạc nằm ở phần tam ca của ba chàng ngự lâm làng nhạc Việt với hai ca khúc “Cho Em Một Ngày”, “Em và Tôi”. Màn trình diễn đã đẩy không khí của khán phòng lên một tầm cảm xúc mới bằng tiếng hát đầy nội lực và da diết của “3H”. Sự hoà quyện của ba giọng ca để lại một lời kết ngọt ngào sau mỗi bài hát, làm cho đêm nhạc thêm phần sâu lắng.

Hình 4  Đàm Vĩnh Hưng mang đến sự đẳng cấp trong phong cách và giọng hát thiên phú. Khiến khán giả phải lắc lư theo từng câu hát.  Quang Hà, Đàm Vĩnh Hưng, Tuấn Hưng lấp lánh trong đêm nhạc 3H của kim cương Bầu Tam

Đàm Vĩnh Hưng mang đến sự đẳng cấp trong phong cách và giọng hát thiên phú. Khiến khán giả phải lắc lư theo từng câu hát.

Hình 5  Màn tam ca đầy tình cảm của Đàm Vĩnh Hưng Tuấn Hưng Quang Hà. Quang Hà, Đàm Vĩnh Hưng, Tuấn Hưng lấp lánh trong đêm nhạc 3H của kim cương Bầu Tam

Màn tam ca đầy tình cảm của Đàm Vĩnh Hưng – Tuấn Hưng – Quang Hà.

Hình 6  Ông Phạm Văn Tam chủ tập đoàn điện tử Asanzo bên trái đã luôn đồng hành cùng các hoạt động nghệ thuật của gương mặt đại diện dòng điện thoại S2 S3 của Asanzo ca sĩ Quang Hà.  Quang Hà, Đàm Vĩnh Hưng, Tuấn Hưng lấp lánh trong đêm nhạc 3H của kim cương Bầu Tam

Ông Phạm Văn Tam, chủ tập đoàn điện tử Asanzo (bên trái) đã luôn đồng hành cùng các hoạt động nghệ thuật của gương mặt đại diện dòng điện thoại S2, S3 của Asanzo, ca sĩ Quang Hà.

Ba giọng ca, ba trường phái âm nhạc, ba tính cách khác nhau hoà lẫn vào nhau ăn ý đã tạo nên nhiều cung bậc cảm xúc mãnh liệt cho khán giả, vừa ngẫu hứng, lãng mạn và tràn ngập thương yêu.

Hình 7  Mr. Đàm gửi lời cám ơn đến “Bầu Tam” đã đồng hành cùng chương trình mang show diễn đỉnh cao đến gần hơn với khán giả. 1 Quang Hà, Đàm Vĩnh Hưng, Tuấn Hưng lấp lánh trong đêm nhạc 3H của kim cương Bầu Tam

Mr. Đàm gửi lời cám ơn đến “Bầu Tam” đã đồng hành cùng chương trình mang show diễn đỉnh cao đến gần hơn với khán giả.

Kết thúc đêm nhạc, “Bầu Tam” chia sẻ: “Quang Hà thể hiện được nhiều dòng nhạc, nhiều phong cách khác nhau, Quang Hà còn lôi cuốn khán giả bởi sự nhẹ nhàng và tinh tế của người con đất Hà Thành. Tôi quý Quang Hà nên đã chọn làm đại sứ thương hiệu của dòng điện thoại S2, S3”.

Trong sự tán dương của khán giả, Quang Hà đã bày tỏ sự xúc động của mình đồng thời hé lộ về một liveshow trong tương lai với quy mô hoành tráng hơn, cũng với sự tài trợ từ ông “Bầu Tam” Asanzo.

Nguyễn Dương/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục